Văn hóa

Củng Lợi dạo phố với chồng người Pháp

Minh tinh Trung Quốc Củng Lợi sánh vai ông xã người Pháp Jean-Michel Jarre đi dạo hôm 25/8.

Đại mỹ nhân Hoa ngữ Củng Lợi "gây sốc" với nhan sắc xinh đẹp và trẻ trung ở tuổi 54 / Củng Lợi khoe nhan sắc đỉnh cao ở tuổi 54

Hai vợ chồng mới cưới được hơn một năm nên biểu hiện rất tình cảm, lúc nào cũng khoác tay nhau không rời. Củng Lợi có phần béo lên, tuy vậy cô rất tự tin khi diện đầm hồng sexy.

Hai vợ chồng mới cưới được hơn một năm nên biểu hiện rất tình cảm, lúc nào cũng khoác tay nhau không rời. Củng Lợi có phần béo lên, tuy vậy cô rất tự tin khi diện đầm hồng s.e.x.y.

Ở tuổi 54, Củng Lợi gần như xa rời màn ảnh và chỉ tập trung vào cuộc sống hôn nhân. Cô hiện sống tại quê hương chồng ở Pháp. Chồng cô là Jean Michel Jarre, nhà soạn nhạc, biểu diễn và sản xuất thu âm nổi tiếng người Pháp. Năm nay ông 71 tuổi nhưng vẫn rất phong độ, khỏe khoắn. Ông từng qua 3 đời vợ, có 3 người con, hiện đều đã trưởng thành.

Ở tuổi 54, Củng Lợi gần như xa rời màn ảnh và chỉ tập trung vào cuộc sống hôn nhân. Cô hiện sống tại quê hương chồng ở Pháp. Chồng cô là Jean Michel Jarre, nhà soạn nhạc, biểu diễn và sản xuất thu âm nổi tiếng. Năm nay ông 71 tuổi nhưng vẫn rất phong độ, khỏe khoắn. Ông từng qua 3 đời vợ, có 3 người con, hiện đều đã trưởng thành.

Để tránh dịch Covid, khi ra đường, Củng Lợi đeo khẩu trang kín mít. Củng Lợi từng trải qua hai cuộc tình sâu đậm: lần đầu cô chung sống với đạo diễn Trương Nghệ Mưu suốt 8 năm trời rồi chia tay, lần thứ hai là kết hôn với doanh nhân thuốc lá Hoàng Hòa Tường người Singapore, tuy nhiên không cuộc hôn nhân nào bền.

Để tránh Covid, khi ra đường, Củng Lợi đeo khẩu trang kín mít. Củng Lợi từng trải qua hai cuộc tình sâu đậm: lần đầu cô chung sống với đạo diễn Trương Nghệ Mưu 8 năm rồi chia tay, lần thứ hai là kết hôn với doanh nhân thuốc lá Hoàng Hòa Tường người Singapore, tuy nhiên không cuộc hôn nhân nào bền.

Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn nhưng Củng Lợi với chồng được đánh giá là rất đôi lứa xứng đôi.

Dù chênh lệch tuổi tác khá lớn, Củng Lợi với chồng được đánh giá là rất "đôi lứa xứng đôi".

Ngôi sao Trung Quốc được cho là đăng ký kết hôn với ông Jean Michel Jarre đầu 2019.

Ngôi sao Trung Quốc được cho là đăng ký kết hôn với ông Jean Michel Jarre đầu 2019.

Cặp vợ chồng ra về sau buổi đi dạo.Củng Lợi là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô được biết đến với nhiều phim điện ảnh, truyền hình nổi tiếng như Hồi ức một geisha, Chuyên án Miami, Sát nhân thịt người, Hoàng Kim Giáp, Cao lương đỏ...

Cặp vợ chồng ra về sau buổi đi dạo. Củng Lợi là diễn viên nổi tiếng Trung Quốc, cô được biết đến với nhiều phim điện ảnh, truyền hình nổi tiếng như "Hồi ức một geisha", "Chuyên án Miami", "Sát nhân thịt người", "Hoàng Kim Giáp", "Cao lương đỏ"...

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm