Văn hóa

Cuộc sống của sao Hoa ngữ sau loạt bê bối chấn động: Lý Tiểu Lộ vẫn sống vui vẻ, Phạm Băng Băng chật vật trở lại Cbiz

Đối với Lý Tiểu Lộ hay La Chí Tường thì scandal chưa đủ sức khiến họ đi đến đường cùng, còn Phạm Băng Băng và Trịnh Sảng lại không giống như vậy.

Lại bị quát trong tập 12 Sao Nhập Ngũ, Hậu Hoàng bất ngờ chia sẻ cảm xúc thật về Mũi trưởng Long / Sao Việt mua quà báo hiếu bố mẹ khi đã thành danh: Hòa Minzy, Thủy Tiên đã 'khủng' nhưng thua xa Lý Nhã Kỳ

Các ngôi sao trong Cbiz một khi đã gặp phải scandal động trời thì họ sẽ phải đối mặt với việc phong sát và sự nghiệp tụt dốc không phanh, thậm chí khó mà có cơ hội trở lại showbiz được nữa. Đối với Lý Tiểu Lộ hay La Chí Tường thì scandal chưa đủ sức khiến họ đi đến bước đường cùng nhưng còn Phạm Băng Băng và Trịnh Sảng lại khác.

Trịnh Sảng
Sao Hoa ngữ sau loạt bê bối chấn động: Lý Tiểu Lộ vẫn sống vui vẻ, Phạm Băng Băng chật vật trở lại showbiz - Ảnh 1.

Trịnh Sảng đã bị phong sát vĩnh viễn sau scandal mang thai hộ.

Sau scandal thuê người mang thai hộ và bỏ rơi con cái, Trịnh Sảng đã bị phong sát vĩnh viễn và cô gần như không có cơ hội trở lại showbiz được nữa. Không chỉ sự nghiệp đi xuống đáy vực mà Trịnh Sảng còn được cho là phải thanh toán các khoản nợ lên đến 920 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3.300 tỷ đồng) bao gồm phí tổn thất của 4 bộ phim mà cô đóng chính (800 triệu Nhân dân tệ) và 12 hợp đồng đại diện thương hiệu (120 triệu Nhân dân tệ). Hiện tại, nữ diễn viên Yêu em từ cái nhìn đầu tiên không còn xuất hiện trước công chúng nữa, cô được cho là đang ở ẩn để chờ sự việc lắng xuống.

Phạm Băng Băng
Sao Hoa ngữ sau loạt bê bối chấn động: Lý Tiểu Lộ vẫn sống vui vẻ, Phạm Băng Băng chật vật trở lại showbiz - Ảnh 2.

Từ một "nữ hoàng Cbiz", Phạm Băng Băng vì scandal trốn thuế đã đánh mất sự nghiệp, bị phong sát và còn phải nộp khoản tiền phạt lên đến 883 triệu Nhân dân tệ (khoảng 3.135 tỷ đồng). Sau khi scandal này lắng xuống, Phạm Băng Băng cũng cố gắng trở lại showbiz bằng việc xuất hiện trên các tạp chí và tham gia nhiều hoạt động từ thiện. Tuy nhiên trong những quyết định mới về việc cấm các ngôi sao có "lịch sử đen" lên sóng truyền hình của Tổng cục Điện ảnh Trung Quốc thì khả năng trở lại của Phạm Băng cũng trở nên xa vời.

Lý Tiểu Lộ
Sao Hoa ngữ sau loạt bê bối chấn động: Lý Tiểu Lộ vẫn sống vui vẻ, Phạm Băng Băng chật vật trở lại showbiz - Ảnh 3.

Đầu năm 2018, Lý Tiểu Lộ khiến cả showbiz Hoa ngữ chấn động khi bị tố ngoại tình với rapper PGone, "người anh em" thân thiết của chính chồng cô là Giả Nãi Lượng. Sau vụ việc này, Lý Tiểu Lộ không chỉ bị phong sát và bị công chúng tẩy chay mà cuộc hôn nhân với Giả Nãi Lượng cũng tan vỡ. Nhưng sau bê bối chấn động, người ta vẫn thấy Lý Tiểu Lộ "sống vui sống khỏe" khi chuyển hướng sang kinh doanh, làm blogger và còn livestream bán hàng qua mạng. Không làm người nổi tiếng nhưng cuộc sống của của Lý Tiểu Lộ vẫn rất giàu sang, dân tình thường xuyên thấy cô đưa con gái Điềm Hinh đi du lịch khắp nơi.

La Chí Tường
Sao Hoa ngữ sau loạt bê bối chấn động: Lý Tiểu Lộ vẫn sống vui vẻ, Phạm Băng Băng chật vật trở lại showbiz - Ảnh 4.

Năm ngoái, La Chí Tường bị bạn gái lâu năm Châu Dương Thanh tố ngoại tình và có đời sống trác táng hỗn loạn khiến công chúng vô cùng kinh ngạc. Scandal này đã khiến sự nghiệp của La Chí Tường "đi tong", anh mất đi các show truyền hình, hợp đồng đại diện và phải bồi thường một khoản lớn. Nhưng cũng giống như Lý Tiểu Lộ, sự nghiệp trong showbiz của La Chí Tường bị ảnh hưởng lớn, tuy nhiên anh vẫn sống rất thoải mái và giàu có nhờ các hoạt động kinh doanh. Mặc kệ ai chỉ trích, La Chí Tường vẫn đi "du hý" khắp nơi và mới đây nam ca sĩ còn vui vẻ khoe anh đã tăng 12kg sau khi về quê ăn tết.

Kha Chấn Đông
Sao Hoa ngữ sau loạt bê bối chấn động: Lý Tiểu Lộ vẫn sống vui vẻ, Phạm Băng Băng chật vật trở lại showbiz - Ảnh 5.

Khi đang là một ngôi sao hàng đầu của Cbiz, chỉ vì một phút lầm lỡ sử dụng ma túy mà Kha Chấn Đông đã đánh mất tất cả mọi thứ và bị người đời khinh bạc. Sau 6 năm vất vả tìm con đường trở lại với showbiz, cuối cùng Kha Chấn Đồng cũng có thể xuất hiện trong một số bộ phim. Trong một buổi phỏng vấn, nam diễn viên Cô gái năm ấy chúng ta cùng theo đuổi đã bật khóc, bày tỏ việc anh rất hối hận về những lỗi lầm năm xưa. Không chỉ vậy, vì những khó khăn về tài chính nên Kha Chấn Đông chưa dám kết hôn, thậm chí đến tiền dùng cho sinh hoạt hàng ngày cũng chẳng có đủ.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm