Văn hóa

Cuộc sống đời thực bình dị của ông bố đáng thương nhất 'Cô gái nhà người ta'

Nghệ sĩ Đình Chiến đảm nhận vai ông Vĩnh - bố của Viễn trong phim 'Cô gái nhà người ta'. Ngoài đời, nghệ sĩ này có cuộc sống giản đơn, bình dị.

Trong phim 'quê mùa' nhưng ngoài đời dàn diễn viên 'Cô gái nhà người ta' lại có phong cách cực sành điệu / Hương Giang ‘Cô gái nhà người ta’: Qua một đời chồng không có gì xấu hổ

Trong phim "Cô gái nhà người ta", NSƯT Đình Chiến đóng vai ông Vĩnh - ông bố đáng thương, nghèo khổ. Sau khi vợ qua đời, ông Vĩnh một mình bươn chải, nuôi cậu con trai là Viễn (diễn viên Quang Trọng). Tuy nhiên, khi ông chưa nhận được sự báo hiếu của con trai thì Viễn đột ngột qua đời vì căn bệnh ung thư máu.

May mắn rằng, trước khi qua đời, Viễn đã tổ chức đám hỏi với Mận (Hương Giang). Trong phim, Mận đang mang thai con của Viễn. Nhờ con dâu và cháu nội nên ông Vĩnh mới có động lực để sống tiếp.

nghệ sĩ Đình Chiến 0

NSƯT Đình Chiến

nghệ sĩ Đình Chiến 1

nghệ sĩ Đình Chiến 2

Hình ảnh nghệ sĩ Đình Chiến vào vai Ông Vĩnh trong phim "Cô gái nhà người ta".

Trước khi đảm nhân vai ông Vĩnh trong phim 'Cô gái nhà người ta', NSƯT Đình Chiến được biết qua các bộ phim như "Gió qua miền tối sáng", "Bà và cháu", "Trần Thủ Độ", "Bão qua làng", "Khi đàn chim trở về 3", "Mạch ngầm vùng biên ải", "Gia phả của đất"... Do ngoại hình nên nghệ sĩ Đình Chiến khá hợp với những vai quê mùa, nghèo khổ.

Bên cạnh đóng phim truyền hình thì nghệ sĩ Đình Chiến còn ghi dấu ấn và cống hiến quá nhiều qua các vai diễn trên sân khấu kịch. Được biết, nghệ sĩ chuyển đến công tác tại Nhà hát kịch Trung ương từ năm 1988.

Cũng giống như bao nghệ sĩ ở nhà hát khác, thu nhập của nghệ sĩ Đình Chiến không nhiều. Tuy nhiên, nghệ sĩ rất lại bằng lòng với điều đó.

 

Nghệ sĩ Đình Chiến tiết lộ bản thân có thú vui đơn giản khi dậy 5 giờ sáng để đi bộ vài vòng Bờ Hồ tập thể dục, sau đó dành nửa tiếng đi cafe tán gẫu cùng bạn bè.

nghệ sĩ Đình Chiến 1

nghệ sĩ Đình Chiến 2

nghệ sĩ Đình Chiến 3

nghệ sĩ Đình Chiến 4

Trên trang cá nhân, nghệ sĩ Đình Chiến không đăng ảnh đến vợ con.

 

Về chuyện riêng tư, NSƯT Đình Chiến muộn vợ nên muộn cả con. Nguyên nhân cho sự muộn màng ấy là tính cầu toàn nên trong suy nghĩ của mình khi nào phải có nhà cửa đàng hoàng thì mới lấy vợ. Bởi vậy, ngoài 40 tuổi nam diễn viên mới lập gia đình. Vợ nghệ sĩ Đình Chiến kém 8 tuổi, con trai hiện mới học cấp 3.

nghệ sĩ Đình Chiến 0

nghệ sĩ Đình Chiến 1

nghệ sĩ Đình Chiến 2

nghệ sĩ Đình Chiến 3

nghệ sĩ Đình Chiến 4

Những hình ảnh của nghệ sĩ Đình Chiến bên đồng nghiệp, bạn bè.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm