Văn hóa

Cuộc sống hiện tại của mẹ Triệu Vy: Chồng qua đời, con trai ly hôn và bị vợ cũ lấy hơn 1,7 nghìn tỷ, con gái nổi tiếng bỗng biến mất khỏi màn ảnh

Từng là gia đình có tài chính dư giả, con cái nổi tiếng khiến nhiều người mong ước, thế nhưng hiện tại người thân trong nhà Triệu Vy lại rơi vào cảnh bất hạnh.

Bộ đôi "crush quốc dân" HIEUTHUHAI và Phương Ly kết hợp trong MV "Xoay Một Vòng" / Siêu phẩm thanh xuân “Tri Kỷ” trở lại rạp Việt

Mẹ của Triệu Vy - Ngụy Khải Dĩnh từng là giảng viên thanh nhạc, sau đó lui về an phận làm một bà nội trợ, nhưng giờ đây bà đã rơi vào vũng lầy của cuộc sống. Cuộc sống hiện tại của bà dường như đầy rẫy những khúc mắc và bất hạnh. Con trai Triệu Kiện bị vợ cũ lấy đi 520 triệu tệ (hơn 1,7 nghìn tỷ đồng) và bỏ đi sau khi ly hôn, con gái Triệu Vy vốn là ngôi sao nổi tiếng bỗng biến mất khỏi màn ảnh vì bị phong sát, và cái chết của chồng là một đòn giáng nặng nề đối với Ngụy Khải Dĩnh.

triệu vy 1

Triệu Vy và mẹ ruột Ngụy Khải Dĩnh (phải)

Ngụy Khải Dĩnh ban đầu có một gia đình hạnh phúc. Chồng bà - Triệu Gia Hải là kỹ sư cấp cao. Hai người gặp nhau trong một buổi hẹn hò, yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên và sống hòa thuận sau khi kết hôn. Họ có một con trai và một con gái, con trai Triệu Kiện và con gái Triệu Vy đều là niềm tự hào của Ngụy Khải Dĩnh. Tuy nhiên, cùng với những thăng trầm sóng gió khi sự nghiệp của Triệu Vy trong làng giải trí sụp đổ và sự tan vỡ trong cuộc hôn nhân của Triệu Kiện khiến gia đình Ngụy Khải Dĩnh dần rơi cảnh bất hạnh.

triệu vy 5

triệu vy 4

triệu vy 0

Triệu Vy bên bố mẹ ruột và anh trai.

Triệu Vy, ngôi sao đình đám một thời nay đã biến mất khỏi màn ảnh khiến Ngụy Khải Dĩnh cảm thấy vô cùng thất vọng. Cô con gái mà bà từng rất tự hào giờ đã trở thành nỗi đau trong lòng. Chưa dừng ở đó, cuộc hôn nhân tan vỡ của con trai Triệu Kiện khiến gia đình trở nên tồi tệ hơn. Vợ cũ Triệu Kiện đã lấy đi tài sản 520 triệu tệ của anh khiến người mẹ như Ngụy Khải Dĩnh vô cùng đau buồn và thương con.

 

triệu vy 4

Tuy nhiên, những cú sốc của cuộc sống vẫn chưa dừng lại với Ngụy Khải Dĩnh. Sau sự cố của hai con thì cái chết của chồng - Triệu Gia Hải khiến Ngụy Khải Dĩnh rơi vào nỗi đau buồn vô tận. Bà đã mất đi người bạn đồng hành thân thiết nhất và một người mà cô có thể dựa vào. Giờ đây, Ngụy Khải Dĩnh chỉ có thể một mình đối mặt với những khó khăn của cuộc sống và chịu áp lực tâm lý vô cùng lớn.

Trải nghiệm của Ngụy Khải Dĩnh rất đáng đồng cảm. Bà vốn là một giảng viên rồi làm nội trợ bình thường, chỉ mong gia đình hạnh phúc vui vẻ, nhưng đã phải chịu một đòn nặng nề do nhiều vấn đề với con cái và chồng. Cuộc sống của Ngụy Khải Dĩnh dường như bị bao phủ trong bóng tối và bản thân không thể thoát khỏi rắc rối.

triệu vy 0

Cuộc sống luôn có nhiều biến số, mặc dù Ngụy Khải Dĩnh hiện đang phải đối mặt với những khó khăn rất lớn nhưng bà vẫn kiên cường đối diện. Bà là một người phụ nữ có tài năng nghệ thuật và là một người mẹ yêu thương, chu đáo khi luôn ủng hộ, động viên các con vượt qua giai đoạn khó khăn này và lấy lại phương hướng trong cuộc sống.

 


Theo TH&PL
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm