Văn hóa

Cười nghiêng ngả với Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020

Năm nay, Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý được phát sóng thay cho Táo quân. Chương trình lên sóng vào 20h đêm 30 Tết (24/1/2020) trên VTV.

Khả Ngân gây chú ý với nhan sắc rực rỡ, hát live ngẫu hứng với "mỹ nữ The Voice" / "Chị em Sò Lụa" BB Trần và Hải Triều gây sốt với bộ ảnh giả gái đón Tết: Vừa duyên dáng vừa nuột kém chị em nào đâu!

Khung giờ vàng quen thuộc vào buổi tối trước thời điểm giao thừa, thay vì chương trình Táo quân, năm nay khán giả sẽ được thưởng thức Gặp nhau cuối năm phiên bản hoàn toàn mới vô cùng đặc biệt và ấn tượng.

Sẽ không còn hình ảnh các Táo lên chầu trời, bẩm báo với Ngọc Hoàng tình hình văn hóa, kinh tế, xã hội một năm qua ở dưới hạ giới, Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020 đưa khán giả đến với làng Vũ Đại thời hội nhập với những câu chuyện hài hước trong buổi tối 30 Tết.

Làng Vũ Đại thời hội nhập hội tụ những nhân vật quen thuộc bước ra từ các tác phẩm văn học như: Lão Hạc, Thị Mầu, Thị Nở, Chí Phèo, Xuân tóc đỏ, bà Phó Đoan, Mõ... Hóa thân vào những nhân vật này vẫn là những nghệ sĩ tài năng, quen thuộc với khán giả truyền hình: NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Chí Trung, NSND Tự Long, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quang Thắng, NS Vân Dung…

Cười nghiêng ngả với Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 1.
Hình ảnh chương trình.

Cười nghiêng ngả với Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 2.

Mỗi nhân vật với tính cách điển hình sẽ kể một câu chuyện vừa hài hước vừa châm biếm sâu cay, thông qua đó phản ánh thực trạng đánh đổi giá trị truyền thống, bản sắc văn hóa để chạy theo kinh tế.

Hình thức thể hiện phong phú của Gặp nhau cuối năm sẽ gây ấn tượng với khán giả truyền hình bởi sự kết hợp giữa múa dân gian, múa đương đại, nhảy hiphop, múa ballet... các tiểu cảnh với màn hình led được kết hợp một cách hợp lý tạo hiệu ứng ánh sáng.

Cười nghiêng ngả với Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 3.

Cười nghiêng ngả với Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 4.

Cười nghiêng ngả với Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 5.

Cười nghiêng ngả với Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020 - Ảnh 6.

Trong bối cảnh đa dạng các chương trình, phim hài chiếu trên mạng với chất lượng không đồng đều, Gặp nhau cuối năm xuân Canh Tý 2020 chắc chắn sẽ là món ăn tinh thần thú vị trong đêm giao thừa sắp tới.

Chương trình sẽ phát sóng vào 20h00 ngày 24/1 (30 Tết) trên VTV. Mời quý vị chú ý theo dõi!

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm