Văn hóa

Cường Đô La khoe khoảnh khắc đáng yêu của con gái, tướng ngủ bá đạo khiến netizen khó nhịn cười

Càng lớn, con gái Cường Đô La càng kháu khỉnh và dễ thương.

Diệp Lâm Anh ngầm tuyên bố vị trí con dâu không thay đổi trong mắt mẹ chồng đại gia / Bảo Anh comeback với Yêu Không Cần Ép, quy tụ ê-kíp nhạc sĩ và đạo diễn "nặng ký"

Trên trang cá nhân mới đây, Cường Đô La tiếp tục "chiêu đãi" cộng đồng mạng khoảnh khắc siêu đáng yêu của công chúa Suchin vào ngày cuối tuần.

Đi kèm với khoảng khắc đáng yêu của con gái, Cường Đô La có chia sẻ dòng trạng thái: "Ba đợi em dậy để đưa em đi chơi… Cuối tuần nên có tí gọi là nướng hơi khét". Tranh thủ đang là ngày cuối tuần được nghỉ làm nên đại gia phố núi muốn đưa cô công chúa nhỏ ra ngoài dạo chơi, tuy nhiên, có vẻ như bé Suchin thích ngủ nướng trên giường ấm đệm êm hơn thì phải.

Khoảnh khắc cực đáng yêu của con gái Cường Đô La, tướng ngủ bá đạo khiến netizen khó nhịn cười - Ảnh 2.
Công chúa Suchin.

Trong hình, Cường Đô La chụp đúng khoảnh khắc con gái Suchin ngủ say sưa, tướng nằm khá là "bá đạo" của cô bé khiến cộng đồng mạng không nhịn được cười. Khoảnh khắc đáng yêu của Suchin nhà Cường Đô La nhận được vô số lượt "thả tim" cùng bình luận thích thú từ cộng đồng mạng.

Cường Đô La khoe khoảnh khắc đáng yêu của con gái, tướng ngủ bá đạo khiến netizen khó nhịn cười - Ảnh 3.

Tháng 7/2019, Cường Đô La và Đàm Thu Trang kết hôn. Cặp vợ chồng đình đám này đón con gái Suchin chào đời vào tháng 8/2020. Vào cuối tháng 7 vừa qua, vợ chồng Cường Đô La đã tổ chức sinh nhật 1 tuổi cho con gái Suchin. Hiện tại cô bé đã được hơn 1 tuổi.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm