Văn hóa

Cường Đô la tự hào khoe clip con trai Subeo mới 9 tuổi đã "bắn" tiếng Anh như gió

Subeo tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh khiến bố Cường Đô la không khỏi tự hào.

Cường Đô la đưa Subeo và Đàm Thu Trang đi du lịch, Hà Hồ cùng Kim Lý vi vu Thái Lan đầu năm / Cường Đô La - Đàm Thu Trang khởi công xây nhà đúng ngày lễ tình nhân, chuẩn bị sẵn sàng cho đám cưới

"Doanh nhân phố núi"Cường Đô lavừa đăng tải trên trang cá nhân đoạn clip cậu bé Subeo tự tin thuyết trình bằng tiếng Anh với chủ đề: "Why are the beds soft?" (Tạm dịch: Tại sao những chiếc giường lại mềm mại???).

Trong clip, cậu bé không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, trôi chảy với những lập luận cá nhân chắc chắn mà còn tỏ ra thoải mái khi sử dụng ngôn ngữ cơ thể vô cùng tự nhiên, đáng yêu.

Chia sẻ đoạn clip khoe khả năng của con trai trên facebook cá nhân, dù không chú thích gì thêm nhưng ai cũng đủ hiểu doanh nhân phố núi phô vô cùng tự hào, hãnh diện vì con trai khi anh đánh dấu cảm xúc "đang cảm thấy tự hào".

Cường Đô la tự hào khoe clip con trai Subeo mới 9 tuổi đã bắn tiếng Anh như gió - Ảnh 2.

Cường Đô la tự hào khoe clip con trai Subeo mới 9 tuổi đã bắn tiếng Anh như gió - Ảnh 3.

Đoạn clip của Cường Đô la ngay lập tức nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cư dân mạng. Vô số lời khen được dành cho quý tử nhà Hà Hồ. Dù mới chỉ 9 tuổi nhưng có thể thấy cậu bé vô cùng tự tin, độc lập khi thể hiện quan điểm cá nhân bằng tiếng Anh.

"Bé Subeo giỏi quá mà, con giống ba như đúc", "Quá chuẩn. Subeo có gương mặt như khuôn đúc của cha, nhất là cái miệng", "Con hơn ba là nhà có phúc anh ơi!"... là nhiều lời khen được gửi đến 2 bố con Cường Đô la.

Cường Đô la tự hào khoe clip con trai Subeo mới 9 tuổi đã bắn tiếng Anh như gió - Ảnh 4.

Cường Đô la tự hào khoe clip con trai Subeo mới 9 tuổi đã bắn tiếng Anh như gió - Ảnh 5.

Subeo là con trai cưng của Hà Hồ và Cường Đô la. Ngay từ bé, cậu bé đã được bố mẹ đầu tư cho học trường quốc tế và chơi những môn thể thao đắt đỏ. Vẻ ngoài thông minh, năng động, đáng yêu của Subeo khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa, cảm thán.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm