Văn hóa

Đã có bạn trai trẻ tuổi vậy mà Trần Kiều Ân vẫn công khai 'theo đuổi' người đàn ông khác

Nữ diễn viên Trần Kiều Ân cho thấy cô dành rất nhiều tình cảm và lòng ái mộ cho người đàn ông nổi tiếng điển trai này.

Trần Kiều Ân phủ nhận tin mang thai ở tuổi 41 / Trần Kiều Ân khiến fan xót xa vì đổ bệnh sau khi tích cực giảm cân

Mới đây, Trần Kiều Ân có thú nhận trên trang cá nhân việc cô vô cùng thần tượng Kim Thành Vũ. Nam diễn viên 46 tuổi mang 2 dòng máu Nhật và Đài Loan chính là người khiến Kiều Ân phải thổn thức bao nhiều năm qua.

than1.jpg 0

Trần Kiều Ân công khai cho biết cô vô cùng thần tượng Kim Thành Vũ.

Cô viết: “Đến khi nào tôi mới thành công theo đuổi thần tượng Kim Thành Vũ đây. Lão Kim, em chưa từng thay lòng đổi dạ. Cám ơn sự tồn tại của anh, đủ để cho em thích trong nhiều năm, nhiều năm, nhiều năm”.

Không biết Alan, bạn trai kém tuổi phản ứng ra sao khi thấy Trần Kiều Ân dành tình cảm đặc biệt cho Kim Thành Vũ như thế này. Tuy nhiên có thể thấy Trần Kiều Ân rất thẳng thắn, bày tỏ rõ tấm chân tình của 1 fan girl đối với thần tượng. Cô thực sự khao khát được gặp mặt và bày tỏ sự hâm mộ cuồng nhiệt mà mình dành cho Kim Thành Vũ.

than2.jpg 0

Nữ diễn viên “Hoàng tử ếch” xác nhận hẹn hò phi công trẻ kém 9 tuổi hồi cuối năm ngoái.

Trần Kiều Ân và Alan chính thức thông báo với mọi người việc hẹn hò vào tháng 12 năm ngoái. Alan dù kém tuổi nhưng luôn thể hiện là người đàn ông biết quan tâm, chăm sóc người mình yêu. Cho đến nay cặp đôi này đã trải qua gần nửa năm công khai quan hệ yêu đương.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm