Văn hóa

Đại Nghĩa 'cười muốn sốc nhiệt' khi thông tin và hình ảnh của Hari Won - Trấn Thành bị kẻ xấu lợi dụng

Biết Trấn Thành có bộ sưu tập nước hoa nên kẻ xấu đã giả mạo hình ảnh của nam MC và vợ để lợi dụng bán hàng.

Hari Won 'kể khổ' vì Trấn Thành tậu 1 lúc 100 chai nước hoa, siêng lau bộ sưu tập còn hơn ôm vợ / Bỏ mặc lời cảnh cáo của vợ, Trấn Thành vẫn tậu 20 lọ nước hoa hơn 200 triệu

Nếu ai hâm mộ và theo dõi trang Facebook của Trấn Thành đều biết nam MC có sở thích sưu tập những lọ nước hoa hàng hiệu đắt đỏ. Hình ảnh chiếc tủ đựng nước hoa đến từ nhiều nhãn hiệu khác nhau được nam danh hài chia sẻ khiến bao người ngưỡng mộ.

MC Trấn Thành Hari Won 0

MC Trấn Thành Hari Won 1

Trấn Thành

MC Trấn Thành Hari Won 2

MC Trấn Thành Hari Won 3

MC Trấn Thành có bộ sưu tập nước hoa đắt đỏ khiến nhiều người mê mẩn.

Tuy nhiên, những hình ảnh đó vô tình bị kẻ xấu lợi dụng để bán nước hoa rẻ tiền. Mới đây, khi phát hiện có một fanpage lấy hình ảnh của Hari Won và bộ sưu tập nước hoa của Trấn Thành để bán hàng, MC Đại Nghĩa đã lên tiếng.

Trên trang cá nhân, MC Đại Nghĩa cho biết: "Coi xong cười muốn sốc nhiệt, muốn rụng cuống rún luôn. Nghĩ sao Trấn Thành đi bán nước hoa giá từ 99 nghìn - 250 nghìn.

 

Nếu Hari là vợ lớn, vợ chính thức thì với Thành, nước hoa nó là vợ lẽ, vợ mọn, vợ bé, vợ nhí, vợ nhỏ, vợ ngoài giá thú. Thành nó ôm nó úm vô còn không đủ chứ đâu ra mà nó chịu gả bán đi với cái giá rẻ mạt như vậy. Mọi người cẩn thận với những trang giả mạo như vậy nhé".

MC Trấn Thành Hari Won 1

MC Đại Nghĩa cho biết nếu Hari Won là vợ lớn thì nước hoa là "vợ bé" của MC Trấn Thành. Vì vậy, thông tin Trấn Thành bán nước hoa với giá 99 nghìn đến 250 nghìn là giả mạo.

Hari Won chia sẻ lại bài viết của MC Đại Nghĩa và cho biết: "Tui không có bán gì hết nên làm ơn mọi người đừng bị lừa nhé".

MC Trấn Thành Hari Won 0

Hari Won cũng khẳng định mình không bán gì.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm