Văn hóa

Đại nhạc hội rực rỡ sắc màu chào năm mới 2024

DNVN - Chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024” với chủ đề “Đa sắc” sẽ truyền tải thông điệp một Việt Nam hạnh phúc bao gồm gốc rễ văn hóa và sự tổng hòa của sáng tạo, hội nhập quốc tế và tôn trọng sự phát triển bền vững.

Cò 'Đất Phương Nam' tâm sự về cuộc sống bế tắc hiện tại, khóc nghẹn khi nhận cuộc gọi từ người đặc biệt / Chiêm ngưỡng nhan sắc U40 của Hoa hậu 'đẹp nhất nhì lịch sử Việt Nam' và thực hư câu chuyện gọt mặt?

Chương trình nghệ thuật đầu tiên của năm – “Chào năm mới 2024” mở ra với những câu trả lời xoay quanh nội dung: điều gì làm nên bản sắc Việt Nam. Mỗi người Việt Nam đều có những lựa chọn của riêng mình, là những mảnh ghép tạo nên một bức tranh toàn cảnh, gắn kết để cùng làm nên một năm mới rực rỡ sắc màu.

Âm nhạc là một trong những điểm nhấn của chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024” với chủ đề “Đa sắc”.

Với mong muốn mang tới một đại nhạc hội vào ngày đầu năm, chương trình thu hút sự tham gia của nhiều nghệ sĩ: NSUT Hải Phượng, nghệ sĩ Dzung Phạm, ca sĩ Thu Phương, Hồ Quỳnh Hương, Ngọc Anh 3A, Hà An Huy, Anh Tú, Gianna, Erik, Gigi...


Nhiều nghệ sĩ, khách mời nổi tiếng đến từ nhiều lĩnh vực sẽ tham gia chương trình.

Cùng làm nên những sắc màu rực rỡ cho chương trình nhạc hội “Chào năm mới 2024” là các khách mời đến từ nhiều lĩnh vực: cựu vận động viên Wushu Thuý Hiền, NSND Trung Anh, NSND Xuân Bắc, diễn viên Nhan Phúc Vinh, Thanh Sơn, Minh Huyền…

Cùng với đó là sự xuất hiện top 3 của 8 hạng mục giải thưởng VTV Awards 2023 hứa hẹn sẽ mang tới một không khí sôi động trong không gian thảm đỏ của chương trình, trước thềm lễ trao giải.

Bên cạnh đó, chùm video clip đươc ekip thực hiện ở nhiều lĩnh vực đời sống nhằm chuyển tải những dấu ấn của năm 2023: những người trẻ trên nhiều phương diện như khoa học, kinh tế, văn hoá, thể thao, nghệ thuật; những chương trình giao lưu văn hoá; những khoảnh khắc lan toả cảm xúc trong cộng đồng; những câu chuyện vượt khó để chạm tới vinh quang; tinh thần sáng tạo, những thành tựu ghi dấu trí tuệ người Việt Nam…

Với không khí tràn ngập sắc màu tươi mới, rực rỡ, tích cực – chương trình nghệ thuật đặc biệt “Chào năm mới 2024” truyền tải thông điệp một Việt Nam hạnh phúc bao gồm gốc rễ văn hóa và sự tổng hòa của sáng tạo, hội nhập quốc tế và tôn trọng sự phát triển bền vững.

Chương trình được tổ chức trong không gian trang trọng tại Nhà hát Hồ Gươm, Hà Nội và truyền hình trực tiếp lúc 20h10 ngày 1/1/2024 trên kênh VTV1.

Minh Thu
 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm