Văn hóa

Đàm Thu Trang lên tiếng vạch mặt kẻ giả mạo Cường Đô La: Vừa nhẹ nhàng vừa thâm thuý thế này hỏi sao không phục!

Không làm “căng đét” như bao người, các xử lí nhẹ nhàng của Đàm Thu Trang khi có người giả mạo chồng khiến dân tình vô cùng thích thú.

Sa Tăng kể nỗi khổ khi đóng Tây Du Ký và tình bạn sâu nặng với Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới / Bảo Thanh: Diễn như đời, đời như diễn, chân thực đến từng centimet!

Mới đây, Đàm Thu Trang khiến dân tình vô cùng bất ngờ khi lên tiếng "vạch mặt" kẻ giả mạo chồng trên mạng xã hội. Cụ thể, bà xã Cường Đô La kể, cô nghe nhiều người bảo chồng lập tài khoản mạng xã hội mới mà giấu không cho vợ vào "hóng hớt" nên Đàm Thu Trang quyết truy lùng cho bằng được. Bất ngờ hơn, sau khi quyết tìm ra tận ổ, Đàm Thu Trang đã phát hiện chồng bị mạo danh khiến cô vô cùng bức xúc.

Hiện tại, tài khoản này đã đăng tải rất nhiều hình ảnh của Cường Đô La và thu hút gần 200K theo dõi nên Đàm Thu Trang liền có động thái lên tiếng, bảo vệ ông xã. Đàm Thu Trang viết: "Tài khoản này là cửa cái anh Nguyễn Quốc Cường nào ấy chứ không phải bạn Cường nhà mình. Vậy mà xưng tên, đối đáp điên đảo thay mặt bạn nhà mình như đúng rồi luôn". Không cần lên tiếng căng đét, màn đáp trả nhẹ nhàng nhưng thâm thuý và hài hước của Đàm Thu Trang khiến người hâm mộ thích thú và nhanh tay đồng hành cùng cô để báo cáo tài khoản kia.

Đàm Thu Trang lên tiếng vạch mặt kẻ giả mạo Cường Đô La: Vừa nhẹ nhàng vừa thâm thuý thế này hỏi sao không phục! - Ảnh 1.Mới đây, Đàm Thu Trang đã đích thân lên tiếng bảo vệ chồng khi phát hiện Cường Đô La bị mạo danh trên mạng xã hội
Có thể bạn quan tâm

Đàm Thu Trang lên tiếng vạch mặt kẻ giả mạo Cường Đô La: Vừa nhẹ nhàng vừa thâm thuý thế này hỏi sao không phục! - Ảnh 2.Là một người rất hiếm hoi lên tiếng trên mạng xã hội, động thái lên tiếng đáp trả này của Đàm Thu Trang khiến nhiều người quan tâm

Đàm Thu Trang lên tiếng vạch mặt kẻ giả mạo Cường Đô La: Vừa nhẹ nhàng vừa thâm thuý thế này hỏi sao không phục! - Ảnh 3.Sau khi chính thức về chung một nhà, Đàm Thu Trang và Cường Đô La đang tận hưởng cuộc sốn hôn nhân viên mãn. Người đẹp luôn biết cách chăm sóc và lo lắng cho chồng đúng kiểu vợ đảm

Đàm Thu Trang lên tiếng vạch mặt kẻ giả mạo Cường Đô La: Vừa nhẹ nhàng vừa thâm thuý thế này hỏi sao không phục! - Ảnh 4.Đặc biệt, Đàm Thu Trang còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi thân thiết và hết mực yêu thương bé Subeo.
Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/dam-thu-trang-len-tieng-va...
Theo LAM/Helino
 
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC