Văn hóa

Đàm Thu Trang phản ứng ra sao khi dân mạng gợi lại quá khứ của chồng và Hồ Ngọc Hà?

Đàm Thu Trang trước nay vẫn được đánh giá cao ở cách hành xử tinh tế, khéo léo dù bị so sánh.

Sau tin đồn có con với Diệu Nhi, Anh Tú lại bị đàn chị Thu Trang 'tố' quá đáng / Sức khỏe Phi Nhung chuyển biến xấu, dàn sao Việt đồng lòng cầu nguyện

Mới đây, Đàm Thu Trang đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc bên Cường Đô La sau bao ngày chỉ chia sẻ ảnh con gái. Khoảnh khắc hạnh phúc của cặp vợ chồng nhận về nhiều bình luận đa dạng. Số đông khen ngợi Đàm Thu Trang chăm chồng mát tay, cả hai lộ rõ tướng phu thê, rất đẹp đôi...

cuong-do-la-dam-thu-trang-07
Đàm Thu Trang - Cường Đô La.

Tuy nhiên, có người bỗng nhắc tới Hồ Ngọc Hà- vợ cũ Cường Đô La. Cụ thể, một tài khoản nhận xét: "Cường Đô La đẹp trai mà. Sao mọi người cứ bảo xấu, không xứng với Hà nhỉ". Không hề phản hồi lại, Đàm Thu Trang đã xóa bình luận. Đây được cho là cách xử lý tình huống tinh tế, cao tay của Hoa khôi xứ Lạng, thay vì lời qua tiếng lại gây ồn ào.

Trước Đàm Thu Trang, Cường Đô La từng ở bên Hồ Ngọc Hà và có chung với nhau cậu con trai Subeo. Thế nhưng, tất cả cuộc tình đó đều kết thúc trong tiếc nuối. Đến khi gặp Đàm Thu Trang, một người không quá nổi bật về ngoại hình và không quá tỏa sáng trong showbiz, thế nhưng Cường đô la lại quyết định lấy làm vợ. Đàm Thu Trang còn có mối quan hệ rất tốt với mẹ chồng và con trai riêng của chồng.

cuong-do-la-dam-thu-trang-11

Trong mắt Đàm Thu Trang, Cường Đô La là một người đàn ông rất ấm áp. Trong mối quan hệ với vợ cũ và con riêng của Cường Đô La, Đàm Thu Trang cũng rất thận trọng. Cô không bao giờ can thiệp vào chuyện nuôi dạy con của Cường đô la và Hồ Ngọc Hà.

"Tôi với Hà chỉ nói chuyện với nhau về lịch của Subeo hay đơn giản là hôm nay ai đón con vậy thôi. Quan điểm dạy con là của anh Cường và Hà, còn tôi chỉ góp ý cho chồng chứ không thể can thiệp, tôi đã nói rõ với anh Cường điều này ngay từ hồi mới quen. Bởi dù gì, tôi vẫn ở vị trí rất khó xử. Dù mình có tốt đến đâu đi nữa thì Subeo cũng chỉ có một người mẹ ruột là Hà mà thôi. Nhiều cái mình muốn tốt cho con nhưng nói ra lại nhạy cảm. Ranh giới giữa quan tâm và chiếm quyền mong manh lắm", cô tâm sự trên Đẹp.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm