Văn hóa

Dàn sao 'Glee' tưởng niệm Naya Rivera

Các bạn diễn 'Glee' nắm tay nhau cầu nguyện trước hồ Piru nơi Naya Rivera chết đuối và nhiều đồng nghiệp bày tỏ nỗi bàng hoàng xót xa trên Instagram.

Lưu Đào đón tuổi 42 / Con trai Naya Rivera thấy mẹ chìm dần dưới nước

Ngay sau khi thi thể Naya Rivera được tìm thấy nổi trên hồ Piru hôm 13/7, các diễn viên trong phim Glee cùng đến đây, tay nắm chặt tay tưởng niệm người đồng nghiệp xấu số. Họ đứng lặng bên hồ, cầu nguyện và tiễn biệt Naya.

Các diễn viên Glee nắm tay nhau tưởng niệm Naya Rivera.

Các diễn viên 'Glee' nắm tay nhau tưởng niệm Naya Rivera.

Người bạn diễn thân thiết một thời Chris Colfer - nổi tiếng với vai Kurt Hummel trong phim Glee - tri ân Naya trên Instagram: "Làm sao có thể truyền tải hết tình yêu và sự tôn trọng của mình với ai đó chỉ trong một dòng post? Làm sao có thể tóm tắt cả một thập kỷ tình bạn và những tiếng cười trong vài lời ngắn ngủi? Nếu bạn là bạn của Naya Rivera, bạn không thể làm được điều đó. Vẻ đẹp, tài năng, sự tỏa sáng và khiếu hài hước của cô ấy là vô tận. Cô ấy là người cương trực, luôn sẵn sàng nói lên sự thật với sự đĩnh đạc và can đảm. Cô ấy có thể biến một ngày tồi tệ của bạn thành một ngày tuyệt vời chỉ với một lời khích lệ. Cô ấy truyền cảm hứng và nâng đỡ mọi người một cách tự nhiên. Naya thực sự là một tâm hồn nhân ái và sẽ mãi mãi như vậy".

Chris Colfer là người bạn thân thiết của Naya Rivera.

Chris Colfer là người bạn thân thiết của Naya Rivera.

Ca sĩ Demi Lovato chia sẻ bức ảnh đóng cùng Rivera trong phần 5 Glee cùng lời tưởng nhớ: "Yên nghỉ nhé Naya Rivera. Em sẽ mãi trân trọng cơ hội được đóng vai bạn gái của chị trong Glee. Nhân vật chị đóng thực sự là một sự đột phá (về đề tài toàn tính luyến ái) và thành tựu của chị truyền cảm hứng cho những cô gái Latin trên khắp thế giới. Trái tim em hướng về gia đình chị trong khoảng thời gian khó khăn này".

Demi Lovato quen Rivara từ khi đóng cùng trong Glee.

Demi Lovato quen Naya Rivera từ khi đóng cùng trong "Glee".

"Trái tim em tan vỡ", nam diễn viên Alex Newell đóng vai Unique Adams trong Glee viết. Alex đăng video những khoảnh khắc kỷ niệm bên Naya Rivera thời đóng bộ phim ca nhạc này. Các bạn diễn Kristin Chenoweth, Becca Tobin và các đồng nghiệp Mandy Moore, Bebe Rexha, Becky G, Ashley Benson... cùng bày tỏ nỗi xót thương trước cái chết của Nayara.

 

Nữ diễn viên Lea Michele - người gắn bó 7 năm với Naya Rivera trên trường quay Glee dù có nhiều xung đột - tri ân nữ bạn diễn bạc mệnh với bức ảnh đen trắng. Lea cũng đăng một bức ảnh tưởng nhớ Cory Monteith - bạn trai trong phim và ngoài đời của cô - trong ngày kỷ niệm 7 năm anh qua đời vì tai nạn sốc thuốc.

Lea Michele tưởng nhớ cùng lúc hai người bạn diễn Naya Rivera và Cory Monteith vào ngày 13/7.

Lea Michele tưởng nhớ cùng lúc hai người bạn diễn Naya Rivera và Cory Monteith vào ngày 13/7.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm