Văn hóa

Đăng ảnh bên Ông Cao Thắng, Song Luân hé lộ sự khác biệt giữa đàn ông đã có gia đình và độc thân

Song Luân bị Liên Bỉnh Phát và bạn bè trêu khi so sánh sự khác nhau giữa đàn ông có gia đình và độc thân.

Ông Cao Thắng được Đông Nhi tổ chức sinh nhật hoành tráng, nhìn dàn sao Vbiz nô nức là biết Chủ tịch được quý thế nào / Sau gần 3 tháng trở thành bố mẹ 'bỉm', Ông Cao Thắng - Đông Nhi tái xuất với 'thần thái ngút ngàn'

Trên trang cá nhân của mình, Song Luân đăng ảnh chụp bên Ông Cao Thắng và chia sẻ: "Đây là sự khác biệt giữa người đàn ông có vợ và độc thân. Tay của người đàn ông có vợ ta sẽ thấy 1 loại hợp kim mang giá trị tinh thần lẫn giá trị hiện kim cao. Tay của người đàn ông có vợ, ta cũng sẽ thấy to hơn tay người đàn ông độc thân. Có lẽ vì do bế con nhiều. Em nói chuẩn không anh Ông Cao Thắng ơi".

Song Luân 0

Song Luân tiết lộ Ông Cao Thắng bế con nhiều nên tay to.

Dưới bình luận, Liên Bỉnh Phát liền trêu Song Luân: "Nhưng cổ tay của người đàn ông độc thân thường linh hoạt hơn người đàn ông có gia đình".

Ngoài ra, nhiều cư dân mạng cũng bình luận: "Chưa chắc tay người đàn ông có vợ to hơn nha em. Anh nghĩ độc thân dùng tay nhiều nên to hơn chứ", "Làm gì to bằng tay mấy anh FA", "Tay người đàn ông độc thân không bế con thì bế tạ lên vẫn to ạ",...

Song Luân 0

Liên Bỉnh Phát trêu Song Luân.

Bên cạnh đó, nhiều người cũng khen ngợi Ông Cao Thắng khi thường xuyên chăm con giúp vợ. Trước đó, Đông Nhi thường xuyên chia sẻ ảnh Ông Cao Thắng chăm con khéo léo khiến hội "mẹ bỉm sữa" cũng phải học hỏi. Trong livestream gần đây nhất trên Facebook, Đông Nhi cũng tiết lộ Tết này cô chỉ việc nằm trên giường xem phim với Winnie, còn việc tắm con, bế con và thay tã đã "bị" Ông Cao Thắng tranh hết.

 

Song Luân 0

Song Luân 1

Song Luân 2

Song Luân 3

Dù bận rộn công việc nhưng Ông Cao Thắng luôn dành thời gian phụ vợ chăm con.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm