Văn hóa

Đang là nữ MC nổi tiếng, sự nghiệp cô bị hủy hoại vì bạn thân đặt máy quay lén rồi tung video nhạy cảm lên mạng

Cô bạn gái thân thiết của Cừ Mỹ Phượng đã tung đoạn video 47 phút, khiến cho nữ MC kiêm chính trị gia được yêu mến lúc bấy giờ bị công chúng quay lưng chỉ sau một đêm.

Sao Việt đón Noel bên người thân / "Sao" khác lạ như thế nào trong loạt ảnh cách đây 10 năm

Bị lộ những đoạn video nhạy cảm chính là cơn ác mộng với bất kỳ người nổi tiếng nào. Ngay cả những ngôi sao hàng đầu như Trương Bá Chi hay Chung Hân Đồng cũng đều vì những tin tức tương tự mà điêu đứng trong sự nghiệp.

Trong thực tế, ngay cả khi không phải ngôi sao giải trí đi nữa, những hình ảnh nhạy cảm cũng có thể hủy hoại cả sự nghiệp của một co người. Cừ Mỹ Phượng là một trong số đó.

Đang là nữ MC nổi tiếng, sự nghiệp Cừ Mỹ Phượng bị hủy hoại vì bạn thân đặt máy quay lén rồi tung video nhạy cảm lên mạng 1

Cừ Mỹ Phượng là MC nổi tiếng được yêu thích một thời, nhưng cô đánh mất tất cả vì một đoạn video 47 phút

Cô từng là một phóng viên kiêm người dẫn chương trình có tiếng ở Đài Loan, đồng thời là một nhân vật trong giới chính trị của Đài Loan. Trong khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, một đoạn băng dài 47 phút đã thay đổi tất cả.

Đang là nữ MC nổi tiếng, sự nghiệp Cừ Mỹ Phượng bị hủy hoại vì bạn thân đặt máy quay lén rồi tung video nhạy cảm lên mạng 4

Cừ Mỹ Phượng sinh năm 1966, ngay từ khi còn nhỏ, cô đã tỏ ra thông minh hơn người. Với thành tích học tập xuất sắc, cô được nhận vào Đại học Quốc gia Đài Loan.

Đang là nữ MC nổi tiếng, sự nghiệp Cừ Mỹ Phượng bị hủy hoại vì bạn thân đặt máy quay lén rồi tung video nhạy cảm lên mạng 12

Sau khi tìm hiểu, cô đã quan tâm sâu sắc về chuyên môn của các biên tập viên tin tức. Vì vậy, sau khi tốt nghiệp, cô đã đến xin việc tại đài truyền hình. Sự nhạy bén, khiếu ăn nói sắc sảo và sự nhiệt tình trong công việc đã giúp cô nhanh chóng trở thành một biên tập viên nổi tiếng.

 

Đang là nữ MC nổi tiếng, sự nghiệp Cừ Mỹ Phượng bị hủy hoại vì bạn thân đặt máy quay lén rồi tung video nhạy cảm lên mạng 6

Tuy nhiên tham vọng sự nghiệp của cô không dừng lại ở đó. Sau vài năm, cô trực tiếp đặt chân vào chính trường. Với vẻ ngoài ngọt ngào và tài hùng biện xuất chúng, cô trở thành nữ nghị sĩ trẻ nhất của Đài Loan.

Tuy bề ngoài nữ tính và nhẹ nhàng nhưng bên trong cô ấy là một người phụ nữ đặc biệt mạnh mẽ. Đặc biệt khi bước vào chính giới và đối đầu với một nhóm đàn ông trung niên, cô tỏ ra không hề rụt rè chút nào. Chính tính cách này đã khiến cô được nhiều người ngưỡng mộ.

Đang là nữ MC nổi tiếng, sự nghiệp Cừ Mỹ Phượng bị hủy hoại vì bạn thân đặt máy quay lén rồi tung video nhạy cảm lên mạng 9

Cừ Mỹ Phượng tỏ ra mạnh mẽ dù hoạt động trong chính trường bên cạnh nhiều chính trị gia nam giới khác.

 

Cừ Mỹ Phượng không quá xinh đẹp nổi bật, nhưng tài năng và tính cách cuốn hút của cô khiến nhiều người đàn ông đều bị mê hoặc. Khá dễ hiểu khi có những tin đồn tình cảm xung quanh Cừ Mỹ Phượng, không kém gì nhiều nữ minh tinh của làng giải trí.

Đang là nữ MC nổi tiếng, sự nghiệp Cừ Mỹ Phượng bị hủy hoại vì bạn thân đặt máy quay lén rồi tung video nhạy cảm lên mạng 11

Cừ Mỹ Phượng là chủ đề nóng của tin tức thời bấy giờ.

Có lần cô bị đồn từng có quan hệ tình cảm với một lãnh đạo hơn mình nhiều tuổi. Sau đó người ta mới biết rằng người đàn ông này còn có một đứa con ngoài giá thú 18 tuổi. Tuy vậy, không có bằng chứng cụ thể nào được đưa ra, phía Cừ Mỹ Phượng cũng lên tiếng phủ nhận tin tức này.

Đến năm 2001, một tạp chí chuyên đăng các tin giật gân về người nổi tiếng bỗng nhiên đưa tin về cô và người tình. Đi kèm với tin tức là một đĩa CD chứa đoạn video dài 47 phút, ghi lại cảnh Cừ Mỹ Phượng quan hệ với một người đàn ông đã có vợ. Đoạn video nhanh chóng bùng nổ, lan truyền với tốc độ chóng mặt.

 

Đang là nữ MC nổi tiếng, sự nghiệp Cừ Mỹ Phượng bị hủy hoại vì bạn thân đặt máy quay lén rồi tung video nhạy cảm lên mạng 8

Cừ Mỹ Phượng sau đó đã triều tra ra được người tung video này. Điều khiến Cừ Mỹ Phượng đau lòng là người hãm hại mình không ai khác chính là cô bạn thân thiết của cô.

Cô bạn kia đã lén lắp đặt nhiều camera trong nhà của Cừ Mỹ Phượng, sau đó bán video này cho tạp chí.

Danh tiếng của Cừ Mỹ Phượng bị hủy hoại nghiêm trọng, "phóng đãng", "không biết xấu hổ" là những từ thường xuyên bị dùng để chỉ trích cô. Cừ Mỹ Phượng đã khóc và xin lỗi công chúng, nhưng hình ảnh của cô cũng không còn khả năng cứu vãn.

Đang là nữ MC nổi tiếng, sự nghiệp Cừ Mỹ Phượng bị hủy hoại vì bạn thân đặt máy quay lén rồi tung video nhạy cảm lên mạng 13

Dù xin lỗi công chúng nhưng Cừ Mỹ Phượng cũng không thể cứu vãn tên tuổi.

 

Có người đoán rằng cô bạn thân ghen tị với sự thành công của Cừ Mỹ Phượng, nhưng cũng nhiều người cho rằng đây là một âm mưu chính trị được nhắm vào để hạ bệ cô.

Cừ Mỹ Phượng đã rời Đài Loan để đi du học và gặp một người đàn ông đối xử tốt với cô. Hai người quyết định kết hôn, nhưng không được bao lâu, họ đã ly hôn vì nhiều lý do.

Sau đó, cô gặp một nhân viên kinh doanh bất động sản, và người đàn ông này không quan tâm đến quá khứ của cô ấy. Hai người đến với nhau, kết hôn và có con.

Đang là nữ MC nổi tiếng, sự nghiệp Cừ Mỹ Phượng bị hủy hoại vì bạn thân đặt máy quay lén rồi tung video nhạy cảm lên mạng 0

Đã nhiều năm trôi qua, sự việc vẫn để lại một bóng đen trong tâm lý cô. Có lần một phóng viên đã hỏi Cừ Mỹ Phượng: "Bà có sợ con trai mình xem đĩa CD không?". Cừ Mỹ Phượng lặng lẽ đáp: "Ít nhất con tôi vẫn biết rằng hiện tại mẹ nó đang sống rất tốt".

 

Đang là nữ MC nổi tiếng, sự nghiệp Cừ Mỹ Phượng bị hủy hoại vì bạn thân đặt máy quay lén rồi tung video nhạy cảm lên mạng 3

Cừ Mỹ Phượng đã cố gắng vượt qua quá khứ để bắt đầu cuộc sống mới.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm