Văn hóa

Đang ở Mỹ Phạm Hương lại khoe nhà mới tậu ở Việt Nam, ngày về của nàng hậu lừng lẫy một thời không xa nữa!

Chỉ với chi tiết này, nhiều người cho rằng Phạm Hương sắp trở về Việt Nam sau thời gian dài ở Mỹ.

Phạm Hương khoe bộ "sính lễ cầu hôn" bằng kim cương cỡ lớn của ông xã / Phạm Hương đáp trả cực "gắt" trước tin đồn trở về Việt Nam: "Tôi thích thì tôi về chứ có gì đâu mà phải bí mật"

Trên trang cá nhân của mình, Phạm Hương vừa đăng tải ảnh chụp một ngôi nhà tại Việt Nam với chia sẻ: " What a beautiful view. My new home in VietNam. Can’t wait back to see" (Tạm dịch: Một khung cảnh tuyệt vời. Ngôi nhà mới của tôi tại Việt Nam. Tôi rất mong chờ được trở về). Đây không phải là lần đầu tiên Phạm Hương "bật đèn xanh" báo hiệu cho công chúng về việc sắp trở về.


Còn ở Mỹ, Phạm Hương đã chia sẻ căn nhà mới tậu ở Việt Nam.

Có thể thấy gần đây, Phạm Hương thường xuyên cập nhật trên trang cá nhân hàng loạt shoot hình thời trang cô chụp cho các thương hiệu nước ngoài. Đồng thời Phạm Hương từng chia sẻ tin vui đầu quân cho công ty quản lý người mẫu hàng đầu Lipps LA. Người đẹp trở thành người Việt Nam đầu tiên gia nhập hàng ngũ công ty quản lí người mẫu hàng đầu Hollywood. Chính những điều này càng khiến cộng đồng mạng cho rằng nàng hậu đã sẵn sàng quay trở lại showbiz Việt một ngày không xa nữa.

Đang ở Mỹ Phạm Hương lại khoe nhà mới tậu ở Việt Nam, ngày về của nàng hậu lừng lẫy một thời không xa nữa! - Ảnh 2.

Người đẹp tái xuất trong một sự kiện ở Mỹ.

Đang ở Mỹ Phạm Hương lại khoe nhà mới tậu ở Việt Nam, ngày về của nàng hậu lừng lẫy một thời không xa nữa! - Ảnh 3.

Cô cũng đồng thời đầu tuần cho một công ty người mẫu nổi tiếng.

Tháng 8/2018 Phạm Hương khiến nhiều người hết sức bất ngờ khi thông báo sang Mỹ để chữa bệnh tuyết giáp. Tuy nhiên, nhiều người đồn đoán là cô "ở ẩn" để sinh con, Hoa hậu từng chia sẻ đã "thoát ế" và đính hôn tại nước ngoài, nhưng danh tính người đàn ông này cũng là một câu hỏi lớn.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm