Văn hóa

Đạo diễn loạt MV của Jack và K-ICM bức xúc tiết lộ: Mẹ nuôi từng khóc đến lên cơn đau tim khi Jack rời đi, phủ nhận không có chuyện hành hung

Bài đăng chia sẻ khá dài của đạo diễn từng thực hiện MV "Hoa Vô Sắc" của Jack và K-ICM đang khiến cho cộng đồng mạng vô cùng xôn xao.

Dân mạng đánh đu với trend “Khi có bố mẹ cực phẩm” / Thảm đỏ Phong Vân Thịnh Điển 2019: Triệu Lệ Dĩnh đẹp như công chúa, mỹ nam Tiêu Chiến khiến fan ngất ngây với vẻ ngoài điển trai

Câu chuyện lùm xùm giữa Jack và công ty quản lý ICM vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt khi những thông tin bên lề ngày càng khiến cộng đồng mạng xôn xao. Mới đây nhất, đạo diễn từng thực hiện MV "Hoa Vô Sắc" cho Jack và K-ICM đã có một bài đăng khá dài trên trang cá nhân. Theo đó, người này cho biết khi sự việc lùm xùm nổ ra, đã từng cho rằng Jack vô ơn nhưng sau đó anh hiểu rằng việc Jack rời công ty và có hoạt động riêng là không sai khi mỗi người đều có ước mơ của riêng mình.

Đạo diễn loạt MV của Jack và K-ICM bức xúc tiết lộ: Mẹ nuôi từng khóc đến lên cơn đau tim khi Jack rời đi, phủ nhận không có chuyện hành hung Jack! - Ảnh 1.
Jack và K-ICM
Có thể bạn quan tâm
 

Cũng trong bài đăng chia sẻ của mình, đạo diễn MV "Hoa Vô Sắc" còn chia sẻ câu chuyện khi Jack rời đi, mẹ nuôi và cũng là người quản lý đã cùng K-ICM dọn đồ của Jack - vừa dọn vừa khóc. Không chỉ vậy, khi dọn đồ xong, người mẹ nuôi này đã lên cơn đau tim (vì bị tiểu sử bệnh tim - theo lời vị đạo diễn chia sẻ) khiến cho tất cả mọi người đều lo lắng.

Bên cạnh đó, với những tin đồn như ekip từng hành hung Jack khi lưu diễn tại Pháp hay nhốt nam ca sĩ ở Thái Lan, vị đạo diễn này cho biết tất cả đều sai sự thật. Đặc biệt, anh khẳng định, mẹ nuôi hết mực yêu thương Jack chứ không hề có chuyện ghét bỏ, bóc lột hay lợi dụng chất xám của Jack.

Đạo diễn loạt MV của Jack và K-ICM bức xúc tiết lộ: Mẹ nuôi từng khóc đến lên cơn đau tim khi Jack rời đi, phủ nhận không có chuyện hành hung Jack! - Ảnh 2.Vị đạo diễn phủ nhận toàn bộ mọi tin đồn Jack bị hành hung khi đi lưu diễn.

Anh cho hay, trong một lần quay MV "Hoa Vô Sắc" và có cảnh quay nguy hiểm lúc bị tại nạn. Diễn viên đóng thế đã đẩy Jack chậm một nhịp và suýt nữa làm chiếc xe cán vào chân của Jack. Ngay lập tức, người mẹ nuôi đã lao vào ôm Jack bật khóc và "quát ầm" yêu cầu đạo diễn cùng ekip không được quay cảnh quay nguy hiểm này thêm một lần nào. Vị đạo diễn này chia sẻ thêm, nếu như một người mẹ nuôi không yêu thương Jack thật lòng thì sẽ không có những hành động như vậy và cũng không dùng những lời lẽ nặng nề để bảo vệ Jack.

Đạo diễn loạt MV của Jack và K-ICM bức xúc tiết lộ: Mẹ nuôi từng khóc đến lên cơn đau tim khi Jack rời đi, phủ nhận không có chuyện hành hung Jack! - Ảnh 3.Jack từng gặp nguy hiểm khi quay MV "Hoa Vô Sắc" khiến cho mẹ nuôi anh bật khóc lo lắng?

Cuối dòng trạng thái, vị đạo diễn này cho biết, Jack và K-ICM vẫn hoàn toàn có mối quan hệ tốt dù bây giờ cả hai đã có suy nghĩ và hướng đi riêng. Anh cũng khẳng định bản thân K-ICM rất ủng hộ Jack tách riêng và tự đi trên con đường của mình dù tiếc nuối vì cả hai còn nhiều dự án còn dang dở. Sau cùng, anh hy vọng các fan sẽ tin tưởng Jack và K-ICM giống như anh đang làm và cũng mong rằng ở thời gian tương lai, cả hai sẽ có dịp đứng chung một sân khấu với nhau dù không còn làm việc chung.

Đạo diễn loạt MV của Jack và K-ICM bức xúc tiết lộ: Mẹ nuôi từng khóc đến lên cơn đau tim khi Jack rời đi, phủ nhận không có chuyện hành hung Jack! - Ảnh 5.
Tin nhắn của đạo diễn MV "Hoa Vô Sắc" và Jack sau lùm xùm xảy ra được chính nam đạo diễn đăng tải.

Đạo diễn loạt MV của Jack và K-ICM bức xúc tiết lộ: Mẹ nuôi từng khóc đến lên cơn đau tim khi Jack rời đi, phủ nhận không có chuyện hành hung Jack! - Ảnh 6.

Đạo diễn loạt MV của Jack và K-ICM bức xúc tiết lộ: Mẹ nuôi từng khóc đến lên cơn đau tim khi Jack rời đi, phủ nhận không có chuyện hành hung Jack! - Ảnh 7.Toàn văn lời chia sẻ của đạo diễn MV "Hoa Vô Sắc":

Chúng tôi đánh JACK và hành hung JACK?

Các bạn lấy thông tin đó từ đâu ra vậy ???

Tôi không phải người trong ICM tôi chỉ là đạo diễn được mời hợp tác trong các sản phẩm của 2 đứa và tôi khá quý cả 2 đứa. Tôi cũng từng mắc sai lầm như các bạn khi tôi nhìn 1 phía và chửi Jack là kẻ vô ơn. Nhưng khi nhìn rộng ra bên nào cũng có cái đúng cái sai và tôi xin không bình luận về ai đúng ai sai ở đây để người trong cuộc tự lên tiếng.

"Anh Chung ơi! Em cám ơn anh nhiều lắm" Đó là lời sau khi kết thúc Fan meeting mà nó nói với tôi và đó cũng là lần đầu tiên nó ôm tôi. Tôi cảm thấy Jack là 1 chàng trai hiền lành và thật thà một cách quá đáng. Và sau đó chúng tôi cũng hay nói chuyện tâm sự với nhau ngoài những thứ công việc hơn. Và tôi ấy quý nó.

Cho tới khi tôi thấy đùng 1 ngày nó tách khỏi công ty sau khi diễn HN chúng tôi có một buổi đi bão cổ vũ đội tuyển VN chiến thắng vui hết nấc và đó là lần cuối cùng tôi nhìn thấy nụ cười trên mặt thằng em Nguyễn Bảo Khánh . Tôi chạy qua nhà xem có chuyện gì thì tôi nghe được thông tin Jack bỏ về nhà ... Khoan bàn tới chuyện lúc đó Jack đúng hay sai nhưng khi qua nhà Khánh nhìn thấy cảnh 2 mẹ con Khánh dọn đồ mang về nhà cho Jack mà vừa dọn vừa khóc ... Rồi lúc dọn xong nhìn lại đống đồ rồi bả lên cơn đau tim và ngất làm cả nhà lo cuống cuồng đi tìm thuốc cho bả uống ( bả có tiền sử bệnh tim ) trong mắt tôi thì tôi nghĩ " ủa Jack nó bị gì vậy? Sao lại vô ơn như vậy mới mấy hôm trước còn đang vui vẻ như vậy sao giờ lại cư xử vậy" Tôi giận nó thực sự như giận 1 thằng em trai trong nhà. Sau khi viết stt lên tường tôi đã bị cô HÀ và Khánh chửi cho 1 trận vì tội hấp tấp... vì đối với mọi người JACK ko sai. Đơn giản là vậy nên mọi chuyện thời điểm đó còn chưa đâu vào đâu đã tay nhanh hơn não up lên và lập tức tôi bị bắt xóa và im lặng tới tận ngày hôm nay.

Nhưng hôm nay tôi không im lặng được nữa. Tôi muốn mọi người biết Jack và Khánh vẫn là bạn tốt của nhau chẳng qua vì con đường mà 2 đứa đi không còn điểm giao nhau nữa thì mỗi đứa một đường. Ai hỏi tôi có buồn không ? Có ... có buồn. Nhưng trong nỗi buồn có cái vui thật ấy vì biết đâu sau khi Jack tách ra sẽ thỏa sức "bay nhảy" đúng như ước muốn mà em từng nói với tôi được làm cái mà mình muốn.

Còn về chuyện mọi người đang tự bịa 1 loạt chuyện về việc thằng em Jack bị tôi hành hung sau khi đi Pháp về thì tôi dám khẳng dịnh 100% là ko có. Chuyện ở Thái bị nhốt cũng ko có và chuyện bị bỏ đói càng ko. ( có up hình chúng tôi đi ăn uống vui chơi phè phỡn ở Thái )

Phương Tuấn anh biết lúc này có thể mỗi người đều có cái lí riêng của mình. Anh xin phép được nói điều mà anh thấy 1 là để bảo vệ em ... Vì anh tin em ko bao giờ làm những chuyện thất đức như vậy. Anh tin cộng đồng mạng đang tự đưa mọi chuyện đi thêm xa và tự bịa hàng loạt những tin đồn thất thiệt. Nay anh phải lên tiếng vì câu chuyện này trực tiếp ảnh hưởng tới anh. Mong Jack thông cảm cho anh nha Jack.

Còn ai hỏi tôi mẹ nuôi có tốt với JACK ko thì tôi xin trả lời là với con mắt trực quan của tôi bả thương JACK thật sự và bả lo cho nó thật sự. Có lần tôi chứng kiến trong khi quay HOA VÔ SẮC có 1 cảnh nguy hiểm lúc bị tai nạn. Bạn Cascadeur đẩy Jack chậm 1 nhịp và xíu nữa thì cái xe cán vào Chân nó... BẢ phi vào ôm nó và khóc rồi nói ekip tôi không quay cảnh này thêm 1 lần nào nữa.... Nên tôi thấy nếu không vì thương nó thật thì bả có quát ầm và chửi cả 1 đạo diễn như tôi để bảo vệ JACK không?

Còn nội tình mâu thuẫn 2 bên như nào... Sự thật như nào thì chỉ có JACK với Khánh mới hiểu rõ nhất. Nên tôi vẫn đợi câu trả lời từ cả 2 đứa. Và tôi sẽ chẳng nghe riêng gì JACK hay nghe riêng gì Khánh lúc này.

Tách công ty có nên hay ko ?

CÓ ... Vì nếu làm mãi với 1 người producer sẽ bị một mầu. Thế nên tôi hiểu Jack có thể muốn đi ra ngoài biển rộng khám phá. Điều đó tôi ủng hộ 2 tay 2 chân ^^. Khánh từng nói "ngoài kia còn nhiều người giỏi em cũng ủng hộ Jack tự đi tìm con đường riêng cho mình... nhưng em tiếc còn nhiều dự án mà tụi em dang dở quá" ... Chính Khánh cũng ủng hộ JACK thì tại sao mọi người lại DRAMA hàng loạt thông tin sai sự thật ???

Tôi mong dù thế nào đi nữa mọi người cũng mãi ủng hộ cả 2 đứa. Và nhớ là ( Có nói Có - Không nói Không .... thêm thắt bất kể 1 cái gì là do ma quỷ ) Đừng để vì ba cái like ba cái view mà bị cám dỗ rồi đổ thêm dầu vào lửa. Đưa mọi chuyện đi thêm xa.

Tôi tin JACK và tôi cũng tin Khánh. Đúng sai như nào có pháp luật bảo vệ. Tôi chẳng là ai mà phán xét người khác được. Cái mọi người cần làm bây giờ là sẽ giữ 1 kí ức thật đẹp về 2 đứa nó. Và tin tưởng một ngày nào đó "dù có dừng ko đi chung với nhau nhưng vẫn sẽ đứng chung 1 sân khấu với nhau" như lời JACK từng nói ngày chúng tôi mang quần áo - xe oto - và đồ FAN tặng cho JACK.

Khánh mày từng nói với anh" Chuyện của mày để mày lo nếu anh lên tiếng thêm gì trên facebook anh mày sẽ block nick anh?" Ok cứ việc ... Chuyện này nó ảnh tới danh dự của anh.anh phải lên tiếng.

Tôi xin cam kết những điều tôi nói trong Stt này hoàn toàn là sự thật. Nếu có gì sai nửa lời tôi xin chịu mọi sự trừng phạt của Pháp Luật.

Khóa cmt đơn giản vì tôi chẳng add cả Key và Đóm nên tôi muốn làm người trung gian không bị ảnh hưởng từ bên nào. Mong mọi người cho tôi quyền riêng tư của mình.

Nguồn: http://helino.ttvn.vn/helino/dao-dien-loat-mv-cua-jack-...
Theo An Nhi/Helino
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC