Văn hóa

Đây là lý do Diễm My 9X nghi ngờ giới tính của Thanh Sơn

Nguyên nhân khiến Diễm My nảy sinh nghi ngờ thú vị này là bởi cô đã nhìn thấy màn hình điện thoại của diễn viên Thanh Sơn.

Vợ chồng Hải Băng rao bán nhà 5 tỉ đồng / Cặp đôi "Hạ cánh nơi anh" tái ngộ trong phim mới

Là những khách mời của chương trình Bữa trưa vui vẻ, Thanh Sơn và Diễm My 9X đã mang tới nhiều câu chuyện thú vị về hậu trường bộ phim . Đây là dự án mới nhất mà hai diễn viên có cơ hội làm việc cùng nhau.

Diễm My và Thanh Sơn trong phim "Tình yêu và tham vọng".
Diễm My và Thanh Sơn trong phim "Tình yêu và tham vọng".

Một chuyện thú vị được Thanh Sơn tiết lộ đó là việc anh rất ghét bị Diễm My gọi với biệt danh "Sơn pê đê". Nam diễn viên khẳng định đó cũng là tin đồn mới nhất không đúng về mình. Nghe người đồng nghiệp nói vậy, nữ diễn viên ngay lập tức giải thích.

"Nhân vật của anh Sơn trong phim Tình yêu và tham vọng là nhân vật màu sắc nhất. Theo đúng nghĩa đen, các bộ vest của anh Sơn có đủ hết các màu như hồng, đỏ, xanh lá... Và tôi thực sự rất tò mò về giới tính của anh Sơn", Diễm My hài hước nói.

"Lý do khiến tôi hay chọc anh Sơn như vậy là bởi từ trước tới giờ tôi chưa bao giờ thấy ai làm giống anh ấy" Diễm My kể - "Bản thân tôi cũng có những cô bạn rất thân nhưng chưa bao giờ tôi để hình nền thoại là hình của tôi và bạn cả. Trong cuộc đời tôi, anh Sơn là người đầu tiên tôi thấy việc đó, anh ấy để hình nền điện thoại là hình của mình và anh bạn thân. Chính vì vậy tôi mới thắc mắc".

Điều thú vị hơn là MC của chương trình Bữa trưa vui vẻ đã tìm ra nhân vật bạn thân của Thanh Sơn. Đó là nam diễn viên Phạm Anh Tuấn.

 

Đối với việc này, Thanh Sơn cũng giải thích và công khai bức hình dùng làm hình nền điện thoại: "Thực ra lúc ấy tôi và bạn đã chụp một concept cho một thương hiệu vest. Tôi dùng bức ảnh đó làm hình nền đơn giản vì nó hợp lý thôi".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm