Văn hóa

Để có vòng eo 51 cm, Thanh Hằng không chỉ ăn kiêng còn phải đeo nịt bụng đi ngủ nhiều năm liền, mấy ai làm được

Nhiều năm liền, siêu mẫu Thanh Hằng luôn nịt bụng mỗi khi đi ngủ dù từng có lúc cảm thấy khó thở.

Phim có Trường Giang, Thanh Hằng vào top Netflix / Lâu lắm mới thấy Hà Hồ và Thanh Hằng ngồi chung một bàn tiệc, nhan sắc đúng không phải dạng vừa

Thanh Hằng là một siêu mẫu nổi tiếng, cũng là "bậc thầy" trên sàn catwalk của Vbiz. Bên cạnh đó, cô còn là một diễn viên được khen ngợi về diễn xuất tốt.

Từ đầu năm đến nay, Thanh Hằng đã khiến nhiều chị em ngưỡng mộ khi công khai số đo vòng eo từ 53 cm xuống còn 51 cm, xô đổ mọi kỷ lục về vòng eo "con kiến" trước nay của Vbiz.

Vì có khung xương tương đối lớn và chiều cao của một siêu mẫu nên việc Thanh Hằng có vòng eo nhỏ tuyệt đối như vậy khiến khán giả khó tin. Mới đây, chân dài đã tiết lộ "bí quyết" để sở hữu số đo đáng mơ ước này. "Lúc đầu cảm giác khó thở, nhưng cũng quen mấy năm nay rồi. Nịt bụng khi ngủ, sáng nào cũng vài vết lằn cứ như ai đánh", cô viết.

Thanh Hằng vòng eo 0

Để có vòng eo 51, Thanh Hằng đã nịt bụng lúc ngủ trong vòng nhiều năm.

Việc nịt bụng luôn khiến cho nhiều chị em cảm thấy khó thở. Bởi vậy không phải ai cũng kiên trì nịt bụng, đặc biệt là lúc đi ngủ. Ngoài nịt bụng ra, Thanh Hằng còn có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt như kiêng đường, kiêng tinh bột.

Trước việc nịt bụng đi ngủ của Thanh Hằng, nhiều người lo lắng cho sức khỏe của siêu mẫu: "Vòng 2 của chị đã rất chuẩn rồi, chị còn nịt bụng làm gì. Chị chỉ cần giữ gìn sức khỏe để cho ra nhiều sản phẩm cho tụi em hóng nữa chứ", "Eo đủ đẹp và thon rồi chị đẹp. Đừng nịt nữa chị, không tốt cho sức khỏe đâu. Chị giữ gìn sức khỏe là chúng em vui rồi", "Vòng eo bao người mơ ước mà không được, em nhìn mà thấy đau lòng quá. Chị đừng nịt bụng nữa, không tốt đâu", "Nịt vậy không tốt cho sức khoẻ đâu chị ơi? Dáng của chị đã rất đẹp rồi chị ạ?"...

Trước sự lo lắng của mọi người, phía Thanh Hằng lên tiếng trấn an: "Chị làm gì thì cũng sẽ điều chỉnh sao cho hợp lý để không ảnh hưởng đến sức khỏe nên mọi người đừng lo quá nha".

Thanh Hằng vòng eo 0

Thanh Hằng vòng eo 0

Vòng eo của Thanh Hằng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, fans mong muốn nữ siêu mẫu nên giữ gìn sức khỏe.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm