Văn hóa

Đeo khẩu trang, Tăng Thanh Hà trông vẫn thần thái nhưng lại để lộ cánh tay xương xẩu kém đẹp

Cân nặng của Tăng Thanh Hà thường lên xuống thất thường khiến cư dân mạng hoang mang.

Hình ảnh bình dị bên trong gia đình hào môn của Tăng Thanh Hà / Cậu em chồng vạn người mê của Tăng Thanh Hà: Sở hữu học vấn cực khủng, nhưng bất ngờ là cách được bố dạy khi gặp biến cố

Mới đây, trên story cá nhân, Tăng Thanh Hà đăng tải hình ảnh đi mua sắm. Nữ diễn viên không làm người hâm mộ thất vọng khi đeo khẩu trang mà vẫn toát lên thần thái cực sang chảnh. Vẫn là gu thời trang đơn giản, hiện đại quen thuộc, nhìn Tăng Thanh Hà là dân tình phải trầm trồ khen ngợi khí chất "ngọc nữ" và "nàng dâu hào môn" ít ai có được.

Tuy nhiên, cư dân mạng lo lắng về việc có vẻ Tăng Thanh Hà lại gầy đi khi lộ rõ cánh tay xương xẩu, gân tay xanh khiến ngoại hình của cô kém đẹp đi một phần.

Tăng Thanh Hà 0

Tăng Thanh Hà lộ rõ cánh tay xương xẩu.

Thời gian gần đây, Tăng Thanh Hà liên tục để lộ thân hình gầy gò đáng báo động. Người hâm mộ vẫn thường để lại bình luận trên trang cá nhân, nhắc nhở cô chú ý giữ gìn sức khỏe và bồi bổ cơ thể để tránh việc bị xuống sắc do quá gầy.

Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn duy trì chế độ ăn uống dinh dưỡng lành mạnh và thường xuyên tập yoga nên sức khỏe của cô cũng không phải là điều quá lo ngại.

Tăng Thanh Hà 0

Tăng Thanh Hà 1

Những hình ảnh gần đây của Tăng Thanh Hà.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm