Văn hóa

Đều là những "quốc bảo nhan sắc" nhưng Lưu Diệc Phi, Trương Bá Chi hay Angelababy vẫn phải che giấu khuyết điểm này

Đẹp như những mỹ nhân showbiz Hoa ngữ cũng có nhược điểm cần phải che giấu.

Ngắm đường cong ‘chết người’ của Mỹ nhân gợi cảm nhất thế giới / Vòng 3 ngoại cỡ của Kim Kardashian lại gây tranh cãi: Body đồng hồ cát tiêu chuẩn hay càng nhìn càng dị?

Dù có đẹp đến đâu nhưng mỗi người chắc chắn phải có một nhược điểm nào đó khiến họ phải che giấu và những mỹ nhân showbiz Hoa ngữ cũng vậy. Những sao nữ được xếp vào hàng mỹ nhân như Lưu Diệc Phi, Dương Mịch,Angelababy, Trương Bá Chi hay Cao Viên Viên cũng có nhược điểm mà họ muốn che giấu nhất, đó chính là nụ cười.

1

Lưu Diệc Phi được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" bởi cô sở hữu nét đẹp thanh cao thoát tục tục như tiên nữ. Nhưng Lưu Diệc Phi chỉ giữ được vẻ đẹp thần tiên ấy khi cô… không cười. Một khi đã cười, nụ cười hở lợi sẽ khiến Lưu Diệc Phi mất hẳn luôn vẻ thần tiên mà cô vẫn được ca tụng bấy lâu. Đó chính là lý do Lưu Diệc Phi chỉ cười mỉm, rất ít khi thoải mái cười "thả ga".

2

Mọi người thường thấy Dương Mịch chỉ mỉm cười nhẹ nhàng, rất ít khi cười một cách thoải mái. Nhìn bức hình này chắc bạn cũng đoán ra lý do vì sao Dương Mịch lại "kiệm nụ cười" đến vậy rồi chứ?

3

Angelababy là ngôi sao rất khó "kiềm chế" được nụ cười của mình. Mỗi khi cô cười lớn như thế này thì hình ảnh nữ thần cũng vì thế mà… mất luôn.

4

"Mỹ nhân đẹp nhất Trung Quốc" Cao Viên Viên cũng bị dìm bởi chính nụ cười của mình.

 

5

"Biểu tượng sắc đẹp Hong Kong" Trương Bá Chi cũng không hề có nụ cười đẹp.

6

Đường Yên luôn được khen vì vẻ đẹp ngọt ngào của mình. Chỉ đáng tiếc nụ cười lại chính là nhược điểm lớn nhất của cô nàng.

7

Địch Lệ Nhiệt Ba có vẻ đẹp rất Tây cực kỳ cuốn hút và sang chảnh. Nhưng cũng giống như nhiều người đẹp khác trong showbiz, Địch Lệ Nhiệt Ba cũng khó mà thoải mái cười được vì nụ cười của cô không đẹp chút nào.

 

8

Mọi người đều khen Thư Kỳ xinh đẹp và quyến rũ nhưng khen cô có nụ cười đẹp thì chắc rất hiếm.

9

Nụ cười của Diêu Thần quả thật khiến nhiều người... ám ảnh.

10

Khi Thư Kỳ và Diêu Thần ở cạnh nhau!

 

11

Trần Đô Linh không chỉ có nét đẹp hao hao giống Lưu Diệc Phi mà ngay cả nhược điểm cũng giống luôn, đó chính là nụ cười hở lợi.

Có thể bạn quan tâm
Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm