Văn hóa

Đi vào lối mòn, khán giả giảm nhiệt với phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba

Eternal Love of Dream - phần tiếp theo của bộ phim giả tưởng 2017 Eternal Love đình đám - đã phá vỡ một tỷ lượt xem chỉ sau một tuần nhưng nó đang "nguội" dần.

H’Hen Niê tiết lộ tham gia phim hành động triệu đô / NSND Công Lý: "Tôi luôn dặn con gái đừng để ai biết là con của bố"

Theo lý giải thì lý do khiến khán giả giảm nhiệt và phim không có thêm những người xem mới là do nội dung của Eternal Love of Dream đã quá đỗi quen thuộc tới nhàm chán. Phim này là bộ phim điển hình với mô tuýpmột cô gái có tâm hồn ngây thơ cùng một quá khứ bí ẩn gặp và yêu một người đàn ông quyền lực. Tình yêu này đã khiến người đàn ông thay đổi quan điểm cay độc của anh ta về cuộc sống. Số phận đã mang họ đến với nhau, yêu nhau và rồi lại chia xa...

Ảnh: J.Stars.
Ảnh: J.Stars.

Những câu chuyện như thế này ngày nay đã không còn xa lạ với khán giả nữa. Eternal Love of Dream đi theo một câu chuyện có thể dự đoán được dễ dàng đến mức nhiều cư dân mạng nói rằng họ đã có thể biết nội dung sắp tới của phim như thế nào.

Vào thời điểm Eternal Love of Dream được phát sóng, khán giả đã mất hứng thú với việc có thể dự đoán những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Ngay cả những nhân vật phản diện trong tất cả các bộ phim thuộc thể loại này cũng giống nhau và điều đó khiến tỷ suất người xem dành cho phim đang giảm.Eternal Love of Dream hiện đang đứng ở mức 5,6 trên 10 của Douban - trang web xếp hạng tỷ suất người xem lớn nhất Trung Quốc.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm