Văn hóa

Dịch Corona bùng phát ở Trung Quốc, sao phim "Hoàn Châu Cách Cách" ủng hộ gạo

Trong tình hình dịch Corona bùng phát, Châu Kiệt - ngôi sao phim Hoàn Châu Cách Cách - tuyên bố sẽ ủng hộ các nhân viên y tế 10.000 kg gạo.

Cười ngất sao Hoa ngữ quá nặng khiến bạn diễn phải dùng thang để bế / Giữa showbiz rối ren đầy biến động lại nhớ đến những bi kịch từ giã cuộc đời đầy ám ảnh của loạt sao Hoa ngữ

Nhiều ngôi sao nổi tiếng của Trung Quốc đang quyên góp tiền cũng như các vật tư y tế thiết yếu, thậm chí cả thực phẩm sau khi virus Corona "gây bão" ở nước này. Châu Kiệt, diễn viên từng rất nổi tiếng với phim Hoàn Châu Cách Cách, tuyên bố sẽ tặng 10.000 kg gạo cho các nhân viên y tế. Châu Kiệt có một doanh nghiệp nông nghiệp rất thành công.

Trong bộ phim Hoàn Châu Cách Cách - bộ phim làm mưa làm gió màn ảnh nhỏ năm 1998, Châu Kiệt thể hiện vai Phúc Nhĩ Khang. Tên tuổi anh được hình thành và yêu thích từ bộ phim này. Tuy nhiên, đáng tiếc, Châu Kiệt đã không biết cách giữ gìn danh tiếng. Sau nhiều bê bối trong đời sống riêng, nhiều năm trước, anh đã quyết định rời khỏi ngành công nghiệp giải trí để phát triển kinh doanh nông nghiệp của riêng mình. Với 5 công ty, một vườn nho và một trang trại trồng lúa, giá trị tài sản ròng của Châu Kiệt hiện nay được ước tính là hơn 100 triệu Nhân dân tệ.

Trong một chương trình tạp kỹ, Châu Kiệt đã từng giới thiệu trang trại của mình và chia sẻ cách anh trồng lúa chất lượng cao mà không cần dùng thuốc trừ sâu. Ở Đông Bắc Trung Quốc, trang trại của Châu Kiệt rộng hàng ngàn mẫu Anh và các loại cây trồng chính được anh trồng ở đây là đậu nành, lúa miến, ngô và gạo.

Châu Kiệt trên ruộng lúa của anh (Ảnh: J.Stars)
Châu Kiệt trên ruộng lúa của anh (Ảnh: J.Stars)

Gạo từ trang trại của Châu Kiệt thường được bán với giá khá cao, vì thế, với số lượng gạo anh mang quyên góp cho nhân viên y tế ước tính tương đương 400.000 Nhân dân tệ. Nhiều cư dân mạng hoan nghênh anh vì sự hào phóng, thậm chí còn khen ngợi Châu Kiệt vì đã chọn một khoản quyên góp thiết thực hơn tiền. Những người khác cũng nhận xét rằng họ hiểu công việc làm nông khó khăn như thế nào, vì vậy họ rất biết ơn về sự đóng góp này.

Trên trang mạng xã hội Weibo, Châu Kiệt đã gửi những lời động viên tới các nhân viên y tế đang phải chiến đấu chống lại virus Corona và hy vọng rằng mọi thứ sẽ sớm trở lại bình thường.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm