Văn hóa

Địch Lệ Nhiệt Ba 'hụt' top đẹp nhất thế giới

Địch Lệ Nhiệt Ba ban đầu được cho là ở vị trí thứ tám trong danh sách Những mỹ nhân đẹp nhất thế giới 2019, theo TC Candler bình chọn, nhưng kết quả này bị nghi là giả.

Ngày 27/12, tài khoảnTC Candler2019 công bố danh sách 100 gương mặt đẹp nhất thế giới. Ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba còn có Cúc Tịnh Y và nhiều cái tên Trung Quốc khác lọt vào top. So với năm ngoái, năm nay Địch Lệ Nhiệt Ba thăng hạng 8 bậc. Vẻ đẹp của mỹ nhân gốc Tân Cương được cho là làm xiêu lòng những khán giả nước ngoài.

Cũng theo kết quả này,vị trí người đẹp nhất thế giới năm nay được dành cho nữ diễn viên người Thổ Nhĩ Kỳ Hande Erçel, trong khi ca sĩ Zayn Malik giành vị trí số 1 ở bảng xếp hạng cho nam.

Địch Lệ Nhiệt Ba đượcTC Candler đánh giá cao.

Địch Lệ Nhiệt Ba nằm top 8 của tài khoản TC Candler2019.

Một ngày sau đó, trang TC Candler gây bất ngờ khi đưa ra một kết quả hoàn toàn khác. Theo bình chọn từ TC Candler thì giành vị trí số 1 trong Top 100 gương mặt đẹp nhất thế giới là cô gái người Đài Loan Tzuyu (Chu Tử Du). Ở hạng mục dành cho nam, thành viên Jungkook của BTS chiếm vị trí đầu bảng. Theo kết quả này, Địch Lệ Nhiệt Ba thực chất ở vị trí số 34 trong Top 100.

Hiện tại, ban tổ chức TC Candler chưa lên tiếng về việc kết quả nào mới là đúng. Tuy nhiên, theo Apple Daily nhận định thì trang TC Candler mới là trang chính thức, còn tài khoản TC Candler2019chỉ là giả mạo.

Cố diễn viên Cao Dĩ Tường.

Cố diễn viên Cao Dĩ Tường.

TC Candler là trang phê bình độc lập về điện ảnh, nghệ thuật, sắc đẹp của Mỹ. Trang này nổi tiếng với danh sách "100 gương mặt đẹp nhất thế giới", được thực hiện lần đầu năm 1990. Năm 2019, top 100 gương mặt đẹp châu Á cũng lần đầu được công bố.

Cố diễn viên Cao Dĩ Tường năm nay tiếp tục lọt vào danh sách của TC Candler. Anh từng 7 năm liên tiếp được TC Candler bình chọn, do vẻ đẹp hình thể cũng như việc tạo dựng hình ảnh đẹp trong mắt cộng đồng.

Những mỹ nhân từng được TC Calender tôn vinh
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo