Văn hóa

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này

Đặt Park Han Byul - Han Chae Young lên bàn cân mới thấy, hai người đẹp có quá nhiều điểm giống nhau, từ thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ cho đến chuyện hẹn hò với các đại gia.

CLIP: Ngạc nhiên với sự thông minh của Phương Oanh ‘Quỳnh búp bê’ khi thi Ai là triệu phú / Bất ngờ với cách xưng hô của con trai ruột Hoài Linh với cha

"Mỹ nhân dao kéo" Park Min Young khiến công chúng ngưỡng mộ nhờ nhan sắc, sự nghiệp. Hiếm có sao nữ nào duy trì được danh tiếng ổn định như cô. Ở thời điểm hiện tại, nữ diễn viên vẫn đẹp rực rỡ, nhưng nếu xét riêng về độ trẻ trung, có lẽ mỹ nhân họ Park vẫn phải chào thua hai đàn chị Park Han Byul và Han Chae Young.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 1.

Park Han Byul – Han Chae Young là hai trường hợp dao kéo thú vị của làng giải trí xứ Hàn. Nếu không tự thừa nhận, có lẽ khán giả đều tưởng họ là mỹ nhân tự nhiên. Bên cạnh đó, hai nữ diễn viên còn có nhiều điểm chung khác khiến công chúng ngạc nhiên.

Đều nổi danh với những biệt danh huyền thoại

Park Han Byul là một trong những mỹ nhân được gắn với danh hiệu "ulzzang huyền thoại" tại Kbiz. Ở Hàn Quốc, ulzzang là cách gọi hotboy/hotgirl. Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, cô đã gây bão cộng đồng mạng nhờ vẻ ngoài na ná nữ thần Jeon Ji Hyun.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 2.

Ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường, Park Han Byul đã là hot girl đình đám

Có thể bạn quan tâm
 

Trong một tập phát sóng của chương trình ''Law of the jungle" hồi cuối năm ngoái, "bạn gái G-Dragon" Lee Joo Yeon đã chia sẻ rằng: "Tôi từng nằm trong top 5 ulzzang. Park Han Byul, Goo Hye Sun và tôi đều nằm trong top vào thời điểm đó". Chỉ một câu chuyện nhỏ như vậy thôi cũng đã cho thấy rằng mỹ nhân họ Park thực sự là một huyền thoại trong giới hot girl tại xứ sở Kim Chi.

Han Chae Young cũng không hề kém cạnh đàn em. Mỹ nhân họ Han từng vang danh thiên hạ với biệt danh "búp bê Barbie xứ Hàn" nhờ nhan sắc, thân hình đẹp vượt xa những tiêu chuẩn thông thường.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 3.

Vào khoảng đầu những năm 2000, Han Chae Young được ca tụng là búp bê Barbie của Hàn Quốc

Đều khiến công chúng sốc khi tự tiết lộ chuyện dao kéo

Dựa vào những hình ảnh trong quá khứ , công chúng từng cho rằng Han Chae Young là mỹ nhân tự nhiên. Tuy vậy, trong một cuộc phỏng vấn với "Sports Today" hồi năm 2005, mỹ nhân sinh năm 1980 bất ngờ công khai cô từng dao kéo. Thông tin này khiến khán giả sốc nặng.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 4.

Đối chiếu hình ảnh hồi học trung học và hình ảnh trong giai đoạn nổi tiếng của Han Chae Young, công chúng từng nghĩ rằng cô là mỹ nhân tự nhiên

Park Han Byul cũng là trường hợp tương tự. Đối chiếu ảnh khi gia nhập showbiz và ảnh thời đi học của mỹ nhân họ Park, công chúng không thể nhận ra sự khác biệt nào. Thậm chí, khi nữ diễn viên tự thừa nhận đã từng phẫu thuật thẩm mỹ trong chương trình "Law of the jungle" hồi năm 2015, netizen còn tưởng cô đang nói đùa.


Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 5.

Dễ dàng nhận ra, không hề có sự khác biệt nào giữa ảnh hồi còn đi học…

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 6.

… và ảnh khi gia nhập showbiz của mỹ nhân họ Park

Đều thẩm mỹ duy nhất bộ phận này

Cả hai mỹ nhân đều chỉ đụng chạm dao kéo lên vùng mắt. Mỹ nhân họ Han khẳng định chắc nịch cô chưa từng thẩm mỹ thêm bộ phận nào khác. Công chúng cho rằng, Park Han Byul và Han Chae Young chỉ tiến hành tiểu phẫu, giúp gương mặt vốn đã vô cùng xinh đẹp trở nên hoàn hảo hơn.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 7.

Đều là yêu tinh hack tuổi, có nhan sắc không hề thay đổi so với hồi mới vào nghề

Han Chae Young

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 8.

Han Chae Young tỏa sáng trong "Trái tim mùa thu"

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 9.

Nhan sắc rực rỡ của nữ thần họ Han trong giai đoạn 2004 – 2005

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 10.

Dù đảm nhận vai khách mời trong "Vườn sao băng" (2009) nhưng Han Chae Young vẫn ghi dấu ấn sâu đậm trong lòng khán giả

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 11.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 12.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 13.

Từ 2014 đến nay, người đẹp U40 Han Chae Young vẫn giữ được phong độ nhan sắc vô cùng ổn định

Park Han Byul

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 14.

Nhan sắc vượt chuẩn nữ thần của cô trong độ tuổi 20 từng khiến Se7en mê mệt

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 15.

Ở độ tuổi 25, Park Han Byul vẫn đẹp rực rỡ

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 16.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 17.

Từ năm 2014 đến nay, mỹ nhân họ Park vẫn chẳng chịu già đi

Đều có số cặp kè với đại gia, sao hạng A của làng giải trí

Han Chae Young: Từng hẹn hò Won Bin, đã kết hôn với đại gia vào năm 2007

Nhiều nguồn tin cho biết, Han Chae Young từng có thời gian hẹn hò với tài tử hạng A Won Bin. Sau khi hợp tác trong "Trái tim mùa thu", cặp đôi đã nảy sinh tình cảm với nhau. Đáng tiếc, chuyện tình của họ không có cái kết đẹp.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 18.

Sau khi chia tay Won Bin, Han Chae Young hẹn hò với doanh nhân người Mỹ - Hàn Choi Dong Joon. Choi không chỉ sở hữu ngoại hình bảnh bao mà còn xuất thân từ một gia đình rất giàu mạnh về tài lực. Ngoài ra, Choi còn điều hành công ty riêng tại nước ngoài.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 19.

Khi cầu hôn Han Chae Young, Choi Dong Joon đã tặng cô chiếc nhẫn kim cương 5 carat có giá 500 triệu won (hơn 10, 2 tỷ đồng) và chiếc siêu xe Mercedes Benz S500 trị giá 2 tỷ won (khoảng 41 tỷ đồng).

Park Han Byul

Park Han Byul từng có mối tình "khắc cốt ghi tâm" với Se7en. Anh là nam ca sĩ hàng đầu Kpop 1 thời, sở hữu cả một công ty riêng. Sau khi chia tay Se7en, mỹ nhân họ Park đã rơi vào lưới tình của vị đại gia khác. Theo mô tả của truyền thông, người này là doanh nhân giàu có kém nữ diễn viên 1 tuổi, rất đẹp trai và cao ráo. Tuy nhiên, cặp đôi chia tay chỉ sau khoảng 1 năm hẹn hò.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 20.

Có một thời Se7en và Park Han Byul là cặp đôi được giới trẻ hâm mộ cuồng nhiệt

Sau cùng, nữ diễn viên tuyên bố làm đám cưới với CEO Yoo In Suk. Thời điểm đó, người đẹp đã mang thai con đầu lòng cho vị đại gia này. Trong quá khứ, Yoo In Suk từng nắm giữ vị trí CEO của Yuri Holdings. Hiện tại, chồng mỹ nhân họ Park đang vướng vào scandal chatroom tình dục của Seungri.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 21.

Còn đây là điểm khác biệt rõ nét giữa hai đại mỹ nhân

Dễ dàng nhận ra, tình duyên của Park Han Byul trắc trở hơn hẳn Han Chae Young. Han Chae Young hiện đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên đại gia, cậu con trai kháu khỉnh trong căn hộ sang trọng.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 22.

Mỹ nhân họ Han hạnh phúc bên cậu con trai kháu khỉnh

Trong khi đó, Park Han Byul đang điên đầu sau bê bối chấn động của chồng. Cách đây không lâu, truyền thông Hàn khiến dư luận chấn động khi công khai đầy đủ 8 cái tên trong nhóm chat trụy lạc của Seungri, Jung Joon Young. Đáng chú ý, chồng Park Han Byul là một trong số những cái tên bị nêu đích danh.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 23.

Ngày trước, bạn trai cũ Se7en cũng từng khiến Park Han Byul bị netizen"réo gọi" trên mọi mặt trận. Trong thời gian hai nghệ sĩ còn yêu nhau, Se7en vướng vào scandal lén đi massage 19+ lúc còn đang trong quân ngũ vào năm 2013. Nhiều người cho rằng vì xấu hổ nên Park Han Byul đã chia tay nam ca sĩ không lâu sau đó.

Điểm chung khó tin giữa hai mỹ nhân dao kéo vượt mặt Park Min Young: Có số cặp đại gia, cùng thẩm mỹ bộ phận này - Ảnh 24.

Theo helino.ttvn.vn
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 
 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC