Văn hóa

Diện váy hồng xinh xắn, 'mẹ 4 con' Jennifer Phạm đẹp đến nao lòng

Nàng hậu diện váy hồng công chúa và xinh đẹp khi đảm nhận vai trò MC tại một sự kiện ở Hà Nội sáng nay.

Vợ chồng Jennifer Phạm ngọt ngào ở Đà Lạt / Mẹ chồng mừng sinh nhật Jennifer Phạm

Khi được hỏi về bí quyết giữ vẻ trẻ trung, Jennifer Phạm tiết lộ cô luôn suy nghĩ tích cực, sống lạc quan. Đặc biệt, tổ ấm viên mãn giúp cho tinh thần cô luôn vui vẻ: "Khi thực sự có cuộc sống hạnh phúc, mình sẽ tươi trẻ hơn". Jennifer Phạm còn tâm sự, ông xã có cách cư xử rất khéo léo, không phân biệt con chung - con riêng mà đối xử với các con như nhau.

Nhiều năm trở lại đây, Jennifer Phạm chuyên tâm vào công việc MC, không mặn mà lấn sân sang các lĩnh vực nghệ thuật khác.Người đẹp rất đắt show MC và quảng cáo. Hiện tại, Jennifer Phạm đang có cuộc sống vô cùng hạnh phúc bên chồng là doanh nhân Đức Hải. Mối quan hệ giữa cô với chồng cũ - ca sĩ Quang Dũng, cũng hài hoà. Họ liên lạc với nhau thường xuyên hơn để trao đổi các vấn đề liên quan đến dạy dỗ cậu con trai chung - Bảo Nam. Chính vì thế, trong lòng người hâm mộ, Jennifer Phạm dần không chỉ là mỹ nhân Việt tài sắc vẹn toàn mà trong cuộc sống gia đình, dạy dỗ các con cô cũng được yêu mến rất nhiều.

Nàng Hậu nói về cuộc sống mỗi ngày của mình: "Mỗi ngày của tôi đều trôi qua rất nhanh. Sáng dậy, tôi chuẩn bị bữa sáng cho các con đi học, sau đó tôi dành thời gian cho những công việc cá nhân hoặc đi tập thể thao. Buổi tối, tôi ở nhà chơi cùng các con. Thỉnh thoảng, khi phải đi dẫn ở xa, tôi may mắn khi có ông xã và người giúp việc hỗ trợ. Đôi lúc tôi cũng bị quá tải, vì vậy trước khi nhận lịch làm việc, tôi phải cân nhắc quỹ thời gian để không bị lôi cuốn theo công việc, giúp cuộc sống luôn cân bằng.

Niềm vui của tôi bây giờ là mỗi khi đi làm về được nghe tiếng cười, tiếng nói của con. Đó là động lực xoa dịu hết mệt mỏi, giúp mình có thêm năng lượng cho ngày mới. Còn khó khăn nhất là nuôi dạy con thế nào cho đúng. Tôi luôn muốn các con có tương lai tốt đẹp, vì vậy tôi luôn tìm tòi thông tin trên mạng, học hỏi các bậc phụ huynh đi trước.

Trước khi gia đình có thêm thành viên mới, tôi cũng phải "làm tư tưởng" cho các bé. Bảo Nam là anh cả nên hiểu được phải biết chia sẻ tình yêu của ba mẹ dành cho em. Nu cũng là con trai nên không quá bám mẹ. Khó khăn nhất là bé Na. Dù là cô gái có cá tính mạnh, Na luôn cần có mẹ kề bên. Vì vậy, khi gia đình có thành viên mới nhất là Nấm, con mất thời gian khá dài để làm quen với điều đó".

dsc_1643-ngoisaovn-w600-h900 7

Jennifer Phạm khoe nhan sắc như nữ thần, trở lại với công việc sau thời gian sinh con

dsc_1591-ngoisaovn-w600-h900 6

dsc_1542-ngoisaovn-w600-h900 5

dsc_1967-ngoisaovn-w600-h900 4

dsc_1938-ngoisaovn-w700-h467 3

dsc_1879-ngoisaovn-w700-h467 2

dsc_1880-ngoisaovn-w700-h467 1

dsc_1940-ngoisaovn-w700-h467 0

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm