Văn hóa

Diễn viên Ngọc Thảo: "Tôi mong giàu như Lý Nhã Kỳ, có nhiều sổ đỏ để đếm"

"Năm nay dịch bệnh khó khăn nên tôi không bán được gì hết, cũng không có sóng bất động sản nào để nhúc nhích luôn nên tôi cứ bất động như vậy thôi" – diễn viên Ngọc Thảo cho biết.

Lý Nhã Kỳ nhá hàng một số ảnh trong tòa nhà đang xây dựng, dàn sao Việt trầm trồ / Lý Nhã Kỳ "thả nhẹ" bức ảnh 3 công việc một ngày, fan trầm trồ "bảo sao chị lại giàu có đến vậy"

Mới đây, chương trình Bộ ba siêu đẳng đã lên sóng với sự tham gia của dàn nghệ sĩ gồm Emma Nhất Khanh, Bảo Kun, Nicky, Ngọc Thảo, Bạch Công Khanh và Quốc Huy. Trong đó, diễn viên Ngọc Thảo được mong đợi nhất vì đã lâu mới trở lại truyền hình.

Diễn viên Ngọc Thảo: Tôi mong giàu như Lý Nhã Kỳ, có nhiều sổ đỏ để đếm - Ảnh 1.

Ngọc Thảo.

Tại chương trình, Ngọc Thảo tỏ ra tràn đầy năng lượng, luôn vui vẻ, tươi cười. Cô chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình:

"Cuộc sống của tôi rất đơn giản. Hiện tại, tôi chỉ quan tâm tới mèo, sách và tiền.

Nhiều người thường hỏi sự nghiệp kinh doanh bất động sản của tôi như thế nào. Tôi nói luôn rằng, theo như thần số học thì sóng của tôi đang ở dưới đáy nên mọi việc đều bất động hết.

Năm nay dịch bệnh khó khăn nên tôi không bán được gì hết, cũng không có sóng bất động sản nào để nhúc nhích luôn nên tôi cứ bất động như vậy thôi. Nói chung, tình hình kinh doanh bất động sản của tôi năm nay không tốt".

Tiếp đó, Ngọc Thảo lên tiếng phản bác tin đồn giàu có. Cô nói: "Nhiều người cứ nói tôi giàu có này nọ nhưng không phải. Thực ra tình hình kinh tế hiện tại của tôi chỉ dừng ở mức đủ dùng mà thôi.

 

Diễn viên Ngọc Thảo: Tôi mong giàu như Lý Nhã Kỳ, có nhiều sổ đỏ để đếm - Ảnh 3.

Nếu tôi đi mua đồ không cần nhìn giá mà mọi người bảo tôi giàu thì tôi sẽ đồng ý, nhưng hiện tại tôi vẫn phải nhìn giá và xem xét coi mình có dùng món đồ đó hay không mới dám mua. Tôi chi tiêu cũng phải tính toán lắm chứ, đâu vung tay được".

Ngọc Thảo cho biết thêm: "Hiện tại tôi đã khác rất nhiều so với lúc trước. Tôi không còn ngây thơ, nghĩ gì nói nấy nữa mà phải suy nghĩ trước mới dám nói ra miệng.

Sự thay đổi của tôi cũng có nguyên nhân. Từ lúc tôi đọc sách thì con người tôi đã thay đổi hoàn toàn. Tôi không nghĩ sách có thể thay đổi mình đến như vậy vì trước đây tôi rất ghét đọc sách.

Bạn bè nếu chơi với tôi từ trước cũng dễ dàng nhận ra sự thay đổi này.

Diễn viên Ngọc Thảo: Tôi mong giàu như Lý Nhã Kỳ, có nhiều sổ đỏ để đếm - Ảnh 4.

Trước đây, tôi rất ghét bị báo chí, khán giả săm soi đời sống riêng tư nhưng đến bây giờ, tôi nhận ra rằng, đã là diễn viên, là nghệ sĩ thì nên cảm thấy may mắn khi khán giả còn quan tâm tới mình, chứ đừng tỏ ra kênh kiệu.

 

Hiện tại tôi chỉ nợ bản thân một người đàn ông thôi, còn không nợ ai bất cứ thứ gì hết.

Tôi hi vọng sau này sẽ giàu được như chị Lý Nhã Kỳ, nhưng chị Kỳ đếm hột xoàn còn tôi mong mình sẽ đếm sổ đỏ thật nhiều. Tôi muốn có nhiều sổ đỏ để đếm".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm