Văn hóa

Diễn viên Tùng Dương ly hôn vợ ba

Diễn viên - biên kịch Tùng Dương hoàn tất các thủ tục ly hôn người vợ kém 17 tuổi hôm nay sau gần ba năm rạn nứt và khoảng hai năm sống ly thân.

Justin Bieber đã ‘giải quyết’ hết chuyện cũ trước khi kết hôn / Lý Nhã Kỳ dạo biển Côn Đảo

Chia sẻ với Ngoisao.net, Tùng Dương, sinh năm 1969, cho biết vợ chồng anh đã suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Nguyên nhân cuộc chia tay đến từ quan điểm sống của hai người khác nhau, dẫn tới mâu thuẫn không thể hóa giải. Tùng Dương kết hôn lần ba năm 2007, trải qua 10 năm hạnh phúc trước khi rạn nứt. Đầu năm 2018, anh đã muốn kết thúc cuộc hôn nhân này nhưng chưa thể dứt khoát vì khi đó con gái út mới được 9 tuổi.

Gia đình Tùng Dương khi còn hạnh phúc.

Gia đình Tùng Dương khi còn hạnh phúc.

Quá trình ly hôn của Tùng Dương diễn ra bí mật vì anh không muốn ảnh hưởng cảm xúc các con. Vợ chồng anh thống nhất đưa đơn lên tòa án vào tháng 2/2020 và nay đã được giải quyết. Chấp nhận kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 13 năm để trở thành người đàn ông độc thân một lần nữa, trong anh là nhiều cảm giác tiếc nuối. Nhưng nam diễn viên quan niệm sự giải thoát là tốt nhất khi tình yêu không còn, hay hơn cuộc sống ràng buộc nhưng ngột ngạt.

Trong hai năm ly thân, Tùng Dương và vợ cũ vẫn sống chung nhà. Cả hai cùng nhau chăm sóc các con, thậm chí trên trang cá nhân của anh liên tục đăng tải những bức ảnh gia đình trong các dịp đặc biệt. Chia sẻ về điều này, diễn viên Người phán xử cho biết anh muốn con yên tâm trong những giai đoạn quan trọng của các bé. Song song đó, anh trò chuyện để giúp con chuẩn bị tinh thần trước biến cố gia đình.

Khi chia tay, Tùng Dương và vợ cũ thỏa thuận chia sẻ trách nhiệm nuôi con. Bé út 11 tuổi hiện sống với cha còn bé lớn 12 tuổi ở với mẹ. Cặp vợ chồng giữ mối quan hệ hòa thuận, thiện chí khi trao đổi những thông tin về con cái. Nói về cuộc hôn nhân đổ vỡ, Tùng Dương giữ thái độ trân trọng.

Tùng Dương trong Khi đàn chim trở về.

Tùng Dương trong 'Khi đàn chim trở về'.

Tùng Dương được khán giả biết đến qua những vai diễn có tạo hình nhân vật mưu mô, thủ đoạn. Sự nghiệp diễn xuất của anh phải kể đến những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Khi đàn chim trở về, Dòng sông phẳng lặng, Đàn trời, Mạch ngầm vùng biên ải... Nhiều năm nay, Tùng Dương chuyển hướng làm biên kịch và đào tạo lớp diễn viên trẻ. Anh tài giỏi nhưng không hạnh phúc trong cuộc sống riêng. Sau lần ly hôn thứ nhất, anh đến với diễn viên Hoa Thúy nhưng sớm đổ vỡ. Người vợ thứ ba những tưởng sẽ gắn bó cũng "đường ai nấy đi" sau 13 năm. Tùng Dương có 4 người con, một trong số đó là con gái Thiên Nga hiện theo nghiệp diễn.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm