Văn hóa

Diệp Tuyền không tiếc nuối khi chia tay TVB

Diệp Tuyền từng là một trong những ngôi sao hàng đầu của TVB nhưng cô đã quyết định rời đi vào năm 2005.

Nỗi khổ của sao Hoa ngữ khi đóng cảnh ăn uống / Trước Cao Dĩ Tường, nhiều sao Hoa ngữ đã gặp chấn thương nghiêm trọng khi tham gia show truyền hình

(Ảnh: HKnet)
(Ảnh: HKnet)

Sau khi chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu quốc tế Trung Quốc, Diệp Tuyền đã đầu quân về hãng truyền hình TVB và trở thành ngôi sao của hãng này. Tuy nhiên, vào năm 2005, cô đã quyết định tạm biệt TVB để tìm kiếm những cơ hội khác cho sự nghiệp của mình.

Trong lần trở lại Hong Kong mới đây, ngôi sao đình đám một thời của TVB đã có những chia sẻ rất cởi mở về cuộc sống và công việc. Cô cũng nói về quyết định cô chia tay TVB 15 năm trước.

"TVB rất ủng hộ tôi" - Diệp Tuyền nói - "Sau khi tôi rời đi, TVB đã mua một số bộ phim truyền hình của tôi và cho phép tôi phát triển quốc tế".

"Tôi đã được TVB đào tạo và mở ra nhiều cơ hội cho tôi" - Diệp Tuyền nói thêm, khẳng định mối quan hệ tốt đẹp giữa cô với nơi cũ.

 

"Tôi tin rằng miễn mình có đam mê và sức khỏe thì vấn đề không phải mình đứng trên sân khấu nào hay ở đâu" - ngôi sao một thời của TVB nói tiếp - "Một nghệ sĩ vẫn có thể thể hiện tài năng của mình ở bất cứ nơi nào. Mọi người lựa chọn là khác nhau và có con đường riêng của họ. Tôi tin rằng sự lựa chọn của tôi là phù hợp với tôi".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm