Văn hóa

Đinh Ngọc Diệp tổ chức tiệc chúc mừng chồng đóng máy phim

Sau hơn một tháng sinh con trai thứ hai, diễn viên - nhà sản xuất Đinh Ngọc Diệp tổ chức tiệc chúc mừng ông xã Victor Vũ hoàn thành phim 'Thiên thần hộ mệnh.

Đời tư dàn diễn viên trẻ đẹp phim "Đi qua mùa hạ": Hiện tại nổi bật nhất là Quỳnh Kool / Kang Gary hiếm hoi khoe ảnh bên bà xã xinh như diễn viên, si mê đúng kiểu "vẻ đẹp của người phụ nữ nằm trong mắt kẻ si tình"

Tối 24/8, Đinh Ngọc Diệp có mặt tại buổi tiệc đóng máy phim Thiên thần hộ mệnh tại TP HCM. Sinh con thứ hai chưa tròn tháng, cô tự tin khoe vóc dáng thon thả và vẻ đẹp tự nhiên.

Tối 24/8, Đinh Ngọc Diệp có mặt tại buổi tiệc đóng máy phim Thiên thần hộ mệnh tại TP HCM. Sinh con thứ hai chưa tròn tháng, cô tự tin khoe vóc dáng thon thả.

Đinh Ngọc Diệp chúc mừng chồng yêu - đạo diễn Victor Vũ hoàn thiện giai đoạn sản xuất tác phẩm thứ 15 trong sự nghiệp. Vợ vui mừng và cảm động lắm, vì chồng vẫn được sống với đam mê, được làm phim trong hoàn cảnh thử thách như bây giờ. Vẫn còn nhiều gian khó phía trước, nhưng hãy cùng nhau vượt qua chồng nhé!, Đinh Ngọc Diệp nhắn gửi đến ông xã.

Đinh Ngọc Diệp chúc mừng "chồng yêu" - đạo diễn Victor Vũ hoàn thiện giai đoạn sản xuất tác phẩm thứ 15 trong sự nghiệp. "Vợ vui mừng và cảm động lắm, vì chồng vẫn được sống với đam mê, được làm phim trong hoàn cảnh thử thách như bây giờ. Vẫn còn nhiều gian khó phía trước, nhưng hãy cùng nhau vượt qua chồng nhé!", Đinh Ngọc Diệp nhắn gửi đến ông xã.

Với phim Thiên thần hộ mệnh, Đinh Ngọc Diệp hỗ trợ Victor Vũ trong vai trò nhà sản xuất. Cách đây gần hai năm, Đinh Ngọc Diệp hạ sinh con trai đầu lòng cho ông xã không lâu sau khi phim Người bất tử của anh ra rạp. Còn lần này, đạo diễn Việt kiều nhận tin vui vợ sinh con trai thứ hai mẹ tròn con vuông khi anh đang trên phim trường Thiên thần hộ mệnh.

Với phim Thiên thần hộ mệnh, Đinh Ngọc Diệp hỗ trợ Victor Vũ trong vai trò nhà sản xuất. Cách đây gần hai năm, Đinh Ngọc Diệp hạ sinh con trai đầu lòng không lâu sau khi phim Người bất tử của chồng ra rạp. Còn lần này, đạo diễn Việt kiều từ phim trường Thiên thần hộ mệnh cấp tốc trở về "hộ đê" và cùng vợ đón chào con trai thứ hai chào đời khỏe mạnh.

Đinh Ngọc Diệp tựa vai chồng khi chụp hình lưu niệm cùng đoàn phim. Thiên thần hộ mệnh là một trong các phim Việt đầu tiên bấm máy sau đợt giãn cách xã hội. Khi phim đang quay dở, Covid-19 bùng dịch đợt mới. Theo lời đạo diễn Victor Vũ miêu tả, bộ phim vượt qua nhiều khó khăn giữa hai đợt dịch và đóng máy sau 46 ngày quay tại TP HCM.

Đinh Ngọc Diệp tựa vai chồng khi chụp hình lưu niệm cùng đoàn phim. Thiên thần hộ mệnh là một trong các phim Việt đầu tiên bấm máy sau đợt giãn cách xã hội. Khi phim đang quay dở, Covid-19 bùng dịch đợt mới. Đạo diễn Victor Vũ miêu tả bộ phim vượt qua nhiều khó khăn giữa hai đợt dịch và đóng máy sau 46 ngày quay tại TP HCM.

Đinh Ngọc Diệp tạo dáng nhí nhảnh bên hai diễn viên của phim.

Đinh Ngọc Diệp tạo dáng nhí nhảnh bên hai diễn viên của phim.

Sau vai Hà Lan trong Mắt biếc, Trúc Anh (bìa trái) một lần nữa được đạo diễn Victor Vũ chọn mặt gửi vàng trong phim kinh dịThiên thần hồ mệnh. Lần này, cô vào vai cô sinh viên nhiều tham vọng, đóng chung với ca sĩ Amee và diễn viên - hot girl Salim.

Sau vai Hà Lan trong Mắt biếc, Trúc Anh (bìa trái) một lần nữa được đạo diễn Victor Vũ "chọn mặt gửi vàng" trong phim kinh dị Thiên thần hồ mệnh. Lần này, cô vào vai cô sinh viên nhiều tham vọng, đóng chung với ca sĩ Amee và diễn viên - hot girl Salim.

 

Trúc Anh cầm bánh kem, trong khi đạo diễn Victor Vũ giơ điện thoại chụp hình sau cảnh quay cuối cùng trên trường quay phim Thiên thần hộ mệnh. Nữ diễn viên 22 tuổi chia sẻ niềm xúc động khi hoàn thành vai diễn: Vậy là đã kết thúc 46 ngày bên nhau. Cuộc vui nào cũng có lúc chia ly, nhưng một hành trình kết thúc là một hành trình mới được mở ra đúng không mọi người? Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng nhau nhé. Yêu mọi người rất nhiều.

Trúc Anh cầm bánh kem, trong khi đạo diễn Victor Vũ giơ điện thoại chụp hình sau cảnh quay cuối cùng trên trường quay phim Thiên thần hộ mệnh. Nữ diễn viên 22 tuổi chia sẻ niềm xúc động khi hoàn thành vai diễn: "Vậy là đã kết thúc 46 ngày bên nhau. Cuộc vui nào cũng có lúc chia ly, nhưng một hành trình kết thúc là một hành trình mới được mở ra đúng không mọi người? Cảm ơn vì đã luôn đồng hành cùng nhau nhé. Yêu mọi người rất nhiều".

Đỗ An - ông xã của siêu mẫu Lê Thúy (phải) phụ trách phần mỹ thuật của phim Thiên thần hộ mệnh.

Đỗ An - ông xã của siêu mẫu Lê Thúy (phải) phụ trách phần mỹ thuật của phim Thiên thần hộ mệnh.

Diễn viên Anh Dũng (giữa) - bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh cũng góp mặt trong phim.

Diễn viên Anh Dũng (giữa) - bạn trai tin đồn của Trương Ngọc Ánh cũng góp mặt trong phim.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm