Văn hóa

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai "Hoa hậu thế hệ 2K"

Cùng góp mặt trong một sự kiện, ba nàng hậu Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy và Lương Thuỳ Linh đều sở hữu nhan sắc vô cùng nổi bật, không ai thua kém ai.

Jimin, Song Joong Ki hàng ngày chăm sóc da thế nào trước khi đi ngủ? / Hết dính lùm xùm ly hôn Đồng Lệ Á vì thói trăng hoa khó bỏ, Trần Tư Thành lại nhận "mưa" chỉ trích vì hành động xấu này

Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng chuẩn Á Đông. Cô hướng đến hình ảnh một "nàng Hoa hậu quốc dân" với hàng loạt những việc làm thiện nguyện, góp ích cho cộng đồng trong suốt nhiều năm qua. Dù đã nhường lại ánh hào quang cho đàn em nhưng cô vẫn được đánh giá là một nàng Hoa hậu đa năng

Mỹ Linh cũng vừa trải qua một năm 2019 với nhiều thăng trầm trong những hoạt động nghệ thuật của mình khi liều lĩnh lấn sân và thử sức với rất nhiều vai trò khác nhau, trong đó có công việc MC ở bản tin Tài chính tiêu dùng (VTV1). Có thể thấy cô khá thành công khi dám vượt qua những rào cản của bản thân và vẫn thu hút sự quan tâm, yêu mến của khán giả hâm mộ trong thời gian trong và sau đương nhiệm.

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 1.
Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh

Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy với vẻ đẹp chuẩn quốc tế cùng đường cong quyến rũ được khéo léo thể hiện qua chiếc váy chiếc váy vàng gold cắt xẻ tinh tế. Năm 2019 cũng là năm đáng nhớ của nàng Hoa hậu sinh năm 2000, khi mới đây vừa được bình chọn là Gương mặt đẹp nhất của năm.

Tiểu Vy cũng tiết lộ sang năm đương nhiệm cuối cùng sẽ có rất nhiều hoạt động đặc biệt và thử sức với vai trò hoàn toàn đột phá.

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 2.

Tiểu Vy lựa chọn bộ cánh phù hợp với bản thân cũng như khoe trọn được những thế mạnh ngoại hình của mình.

Ngay từ thời điểm đăng quang đến nay, Miss World Vietnam 2019 Lương Thùy Linh luôn chứng minh được với khán giả rằng bản thân thực sự xứng đáng với chiếc vương miện của mình. Vẻ đẹp sang trọng cùng chiều cao nổi trội của mình khiến cô chưa từng bị lu mờ khi xuất hiện bên cạnh dàn người đẹp khác.

Nhìn lại năm 2019, nàng Hoa hậu sinh năm 2000 có nhiều cột mốc thành công khi Linh đã mang dự án nhân ái "Đắp đường xây ước mơ của mình" ra quốc tế và xuất sắc mang về thành tích Top 12 tại Miss World 2019.

 

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 3.

Một số hình ảnh của ba nàng Hoa hậu cùng tỏa sáng trong một sự kiện:

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 4.

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 5.

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 6.

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 7.

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 8.

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 9.

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 10.

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 11.

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 12.

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 13.

Đỗ Mỹ Linh tự tin đọ sắc với hai Hoa hậu thế hệ 2K - Ảnh 14.
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm