Văn hóa

Đọ nhan sắc bên cạnh Hòa Minzy, cư dân mạng lại chỉ chú ý tới cánh tay gầy khẳng khiu của Nhã Phương

Vấn đề cân nặng của Nhã Phương luôn là điều công chúng quan tâm thời gian qua.

Trường Giang và Lâm Vỹ Dạ hứa mừng 100 triệu ăn cưới Thuý Ngân, Nhã Phương lập tức phản ứng ngay và luôn / Nhã Phương than phải để ép cân vì được ông xã tẩm bổ quá nhiều mùa Tết, netizen nói gì mà cô phải đổi status ngay?

Trên trang cá nhân mới đây, nữ diễn viên Kim Oanh đã chia sẻ hình ảnh chụp chung bên cạnh Nhã PhươngHòa Minzy. Đi kèm với hình ảnh, nữ diễn viên cũng không quên nhắn nhủ: "5 năm một câu chuyện… Time trôi qua nhanh thiệt nhanh… mọi người đều đã happy hết rồi, còn tôi".

Hình ảnh 3 người đẹp đứng chung một khung hình nhanh chóng thu hút sự chú ý của công chúng. Trong khi Hòa Minzy trẻ trung, dễ thương với kiểu tóc ngắn mái bằng, Nhã Phương lại gây thương nhớ nhờ vẻ ngoài dịu dàng, nữ tính.

Đọ nhan sắc bên cạnh Hòa Minzy, cư dân mạng lại chỉ chú ý tới cánh tay gầy khẳng khiu của Nhã Phương - Ảnh 1.

Tuy nhiên, khi đứng cùng hội chị em, công chúng lại chú ý nhiều tới cánh tay gầy và khẳng khiu của Nhã Phương. Nhìn qua có thể thấy, trông Nhã Phương gầy hơn Hòa Minzy rất nhiều.

Đọ nhan sắc bên cạnh Hòa Minzy, cư dân mạng lại chỉ chú ý tới cánh tay gầy khẳng khiu của Nhã Phương - Ảnh 2.


Đọ nhan sắc bên cạnh Hòa Minzy, cư dân mạng lại chỉ chú ý tới cánh tay gầy khẳng khiu của Nhã Phương - Ảnh 3.

Cánh tay gầy khẳng khiu cùng gương mặt nhỏ xíu của Nhã Phương khiến công chúng không khỏi lo lắng. Thời gian qua, tình trạng cân nặng của Nhã Phương luôn được công chúng quan tâm. Mọi người hầu hết đều cho rằng, thân hình của Nhã Phương hiện giờ quá gầy, nữ diễn viên nên tăng thêm vài cân để trông nhuận sắc và xinh đẹp hơn.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm