Văn hóa

Đoàn Minh Tài nói về tình nghệ sĩ giữa lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện của NS Hoài Linh: “Không bảo vệ được nhau thì nên giữ im lặng”

Nam diễn viên cũng hy vọng mọi người đừng dùng lời nói cay độc đối với NS Hoài Linh.

Nghệ sĩ Tấn Hoàng nhắn Hoài Linh, Trấn Thành: Nếu sai thì cứ nói hết sự thật với công chúng / Phi Thanh Vân: 'Anh Hoài Linh rất bận, thời gian ăn ngủ không có, mong mọi người nhìn bằng con mắt từ tâm'

Trên trang cá nhân mới đây, nam diễn viên Đoàn Minh Tài đã đăng tải dòng trạng thái để nói về vụ lùm xùm 14 tỷ đồng tiền từ thiện của NS Hoài Linh.

Cụ thể, Đoàn Minh Tài cầu mong mọi người dừng việc dùng lời nói cay độc đối với NS Hoài Linh: "Tha thiết cầu xin mọi người đừng dùng những lời lẽ cay độc dành cho anh Hoài Linh nữa có được không? Mấy ngày qua như vậy là quá đủ rồi".

Đoàn Minh Tài nói về tình nghệ sĩ giữa lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện của NS Hoài Linh: “Không bảo vệ được nhau thì nên giữ im lặng” - Ảnh 1.

Đoàn Minh Tài lên tiếng về vụ việc của NS Hoài Linh.

Nam diễn viên cũng khẳng định, bản thân là người ngoài cuộc nhưng vẫn không thể chịu được mà phải lên tiếng: "Khi đọc những bình luận đầy tính sát thương như vậy còn không chịu nổi nói gì anh Linh chứ? Nếu anh Linh sai thì hãy để tòa án lương tâm và pháp luật phán xét có được không?".

Đoàn Minh Tài nói về tình nghệ sĩ giữa lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện của NS Hoài Linh: “Không bảo vệ được nhau thì nên giữ im lặng” - Ảnh 2.

NS Hoài Linh

Đoàn Minh Tài nói về tình nghệ sĩ giữa lùm xùm 14 tỷ tiền từ thiện của NS Hoài Linh: “Không bảo vệ được nhau thì nên giữ im lặng” - Ảnh 3.

Diễn viên Đoàn Minh Tài.

Bên cạnh đó, Đoàn Minh Tài cũng có đôi lời dành cho các nghệ sĩ trong ngành: "Và nhân đây Tài cũng xin nhắn gửi đến các anh chị và bạn bè đồng nghiệp. Nếu không bảo vệ được nhau thì nên giữ im lặng. Xin đừng giẫm đạp lên nỗi đau, sự mất mát của người khác để cướp đi sự bình an về tay mình. Vì đó là thứ mong manh, dễ cướp rồi cũng sẽ dễ mất".

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm