Văn hóa

Đời tư ở tuổi "xế chiều" của dàn diễn viên gạo cội phim “Tình yêu và tham vọng”

NSND Minh Hòa, NSND Trọng Trinh, NSƯT Phú Thăng, NSƯT Trần Đức nằm trong dàn diễn viên gạo cội của phim "Tình yêu và tham vọng".

Dàn diễn viên 'Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên' ra sao sau 46 năm? / Cảm nhận của diễn viên Ngọc Lan khi gặp bà xã Lam Trường ngoài đời

Tuổi xế chiều, phần đa đã nghỉ hưu nhưng NSND Minh Hòa, NSND Trọng Trinh, NSƯT Phú Thăng, NSƯT Trần Đức đều dành tình yêu lớn cho công việc diễn xuất. Họ vẫn tích cực hàng ngày hàng giờ với sự nghiệp "con tằm nhả tơ" cùng nghệ thuật.

Mới đây cả dàn diễn viên gạo cội quen mặt này cùng hợp sức trong dự án phim "Tình yêu và tham vọng". Dù không là dàn cast chính nhưng tên tuổi, tài năng cùng kinh nghiệm của mình, họ đã đẩy những gương mặt trẻ thăng hoa trong bộ phim ăn khách này.

Đều là những người rất thành công trong sự nghiệp nên họ nhận được tình cảm yêu mến lẫn quan tâm của khán giả. Và không nằm ngoài hào quang của làng giải trí, đời tư của các nghệ sĩ này rất được quan tâm.

Đời tư ở tuổi xế chiều của dàn diễn viên gạo cội phim “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 1.

NSND Minh Hòa

NSND Minh Hòa nghệ sĩ sinh năm 1964 nổi bật với sắc vóc trẻ trung bất chấp thời gian. Khi trở lại truyền hình với vai bà Chủ tịch Khuê sang trọng và quyền lực của tập đoàn Hoàng Thổ trong phim "Tình yêu và tham vọng", chị nhận được tình cảm yêu mến của khán giả.

Có một sự nghiệp ổn định cũng bao nhiêu nghệ sĩ khác, Minh Hòa được khán giả cực kỳ quân tâm chuyện hôn nhân. Là một người kín tiếng, NSND Minh Hòa lun biết cái gì nên nói và ngược lại.

Có người đồn chị đã ly hôn, có người phao tin chị là bồ của NSND Hoàng Dũng. Vốn là người kín tiếng nhưng trước đồn thổi với đàn anh, NSND Minh Hòa thẳng thắn chia sẻ: "Chẳng có tình ý gì, chỉ là vì đóng hợp với nhau, và trông hình thức chắc cũng xứng đôi nên thiên hạ hay đồn đại".

Còn về chuyện gia đình, NSND Minh Hòa không nói nhiều chị chỉ tiết lộ chồng làm giảng viên, còn con trai sau khi đi du học ở Úc về cậu đã trở lại Việt Nam làm việc. Nữ nghệ sinh năm 1964 hài lòng với tất cả và chỉ mong muốn khán giả yêu thương mình qua các vai diễn.

Đời tư ở tuổi xế chiều của dàn diễn viên gạo cội phim “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 2.

NSND Trọng Trinh và vợ trẻ.

 

Với NSND Trọng Trinh, nam nghệ sĩ vào vai ông Quân bố nhân vật Linh (Diễm My 9X) trong "Tình yêu và tham vọng". Vai diễn ông Quân không phải là thách thức với NSND Trọng Trinh. Từ cử chỉ hành động lẫn nét mặt đều khá khớp với nam nghệ sĩ sinh năm 1957. Ông khiến cho khán giả thêm yêu mến bởi cách diễn tinh tế và rất đời của mình.

Cũng là một nghệ sĩ lớn nên chuyện hôn nhân của ông rất được quan tâm. NSND Trọng Trinh được khai thác đời tư rất triệt để. NSND Trọng Trinh có cuộc sống hạnh phúc nhà đẹp xe sang vợ đẹp và 2 cậu con trai riêng trưởng thành mọi thứ đều ổn định. Ông viên mãn trong mọi thứ và thỏa sức cho tình yêu với nghệ thuật của mình.

Nói về bí quyết được viên mãn trong cuộc sống hôn, NSND Trọng Trinh trải lòng với Dân trí: "Mình yêu người trẻ thì mình phải luôn trong trạng thái "luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu" thôi. Đây là một điều tôi buộc phải chấp nhận để sự chia sẻ vợ chồng luôn giữ được bền lâu. Ai cũng khăng khăng tôi đã lớn tuổi nên không thể sống như thời còn trẻ thì sẽ rất khó để giữ lửa hôn nhân". Vì sự nhẹ nhàng, tinh tế và biết lắng nghe để thấu hiểu nên NSND Trọng Trinh luôn giữ được lửa yêu trong cuộc sống vợ chồng.

Đời tư ở tuổi xế chiều của dàn diễn viên gạo cội phim “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 3.

NSƯT Phú Thăng

NSƯT Phú Thăng vai ông Thái bố Sơn trong "Tình yêu và tham vọng" cũng có được tình cảm của khán giả. Để có cuộc sống bình yên như hiện tại, trước đó ông cũng rất lận đận đường tình duyên. Đến năm 37 tuổi ông mới cưới vợ. Cũng như nhiều nghệ sĩ khác, NSƯT Phú Thăng cũng ngại lập gia đình. Cuối cùng trong một đêm say, đi về nhà nằm một mình, NSƯT Phú Thăng sợ cái cảm giác cô đơn và cuối cùng ông quyết định sẽ phải lấy vợ.

 

Còn về chuyện chăm sóc nuôi dưỡng con cái thành người, NSƯT Phú Thăng chia sẻ ông được hưởng việc giáo dục từ gia đình nên nói không với roi vọt, đánh phạt con cái. Tính tới thời điểm hiện các con anh vẫn ngoan ngoãn và nghe lời cha mẹ.

Nhìn lại cuộc hôn nhân này, NSƯT Phú Thăng cho biết: "Mặc dù tôi từng không có ý định kết hôn nhưng may mắn những gì quyết định và tới nay đều khiến tôi cảm thấy hạnh phúc, và chưa bao giờ hối hận vì sự lựa chọn ấy".

Đời tư ở tuổi xế chiều của dàn diễn viên gạo cội phim “Tình yêu và tham vọng” - Ảnh 4.

NSƯT Trần Đức

NSƯT Trần Đức - ông Thạch trăng hoa trong "Tình yêu và tham vọng" cũng có cuộc sống yêu bình. Về đời sống riêng tư, vợ của NSƯT Trần Đức là một giảng viên âm nhạc. Sự đồng cảm trong nghệ thuật chính là yếu tố giúp vợ chồng nghệ sĩ có cuộc sống rất hạnh phúc và vui vẻ. Ngoài công việc, vợ chồng nghệ sĩ Trần Đức thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

Mang tâm hồn nghệ sĩ nên vợ chồng ông đối với các con cũng không quá khắt khe. Họ sẵn sàng cho con ra ở riêng khi đã lập gia đình nhỏ. Cả hai đều mong con cái hạnh phúc với lựa chọn của mình.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm