Văn hóa

Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này

Loạt ảnh đẹp xuất thần của Đông Nhi trên sân khấu giải Cống Hiến được đạo diễn Hoàng Nhật Nam đăng tải cùng nhận xét của anh về nữ ca sĩ thu hút nhiều sự chú ý.

Đông Nhi gia nhập hội mỹ nhân tóc ngắn nhưng ngày cưới với Ông Cao Thắng mới là điều dân mạng hỏi nhiều nhất / Đông Nhi hát tiếng Anh cực nuột, không hề lép vế khi đứng cùng sân khấu với ca sĩ đoạt giải Grammy Dua Lipa

Nghi án ca sĩ Lệ Quyên "đá xéo" Đông Nhi sau khi đàn em giành giải Ca sĩ của năm tại Cống Hiến 2019 vẫn thu hút sự quan tâm của dân mạng, dù đích thân Lệ Quyên đã lên tiếng giải thích rằng mọi chuyện chỉ là hiểu lầm và cô rất quý mến Đông Nhi.

Mới đây, đạo diễn của giải Cống Hiến 2019 - Hoàng Nhật Nam đã đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần của Đông Nhi khi cô biểu diễn trong lễ trao giải này kèm những nhận xét chân thành dành cho nữ ca sĩ.

Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này - Ảnh 1.


Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này - Ảnh 2.


Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này - Ảnh 3.


Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này - Ảnh 4.


Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này - Ảnh 5.


Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này - Ảnh 6.


Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này - Ảnh 7.


Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này - Ảnh 8.

Đạo diễn Hoàng Nhật Nam đăng tải loạt ảnh của nhiếp ảnh gia Kiếng Cận, người đã bắt được loạt khoảnh khắc xuất thần ấn tượng của Đông Nhi trên sân khấu Cống Hiến 2019.

Vị đạo diễn viết: "Chúc mừng em - cô gái luôn vô cùng chăm chỉ có mặt tại các buổi ráp sân khấu, tổng duyệt. Em luôn yêu cầu được làm đi làm lại tiết mục của mình đến khi nào yên tâm thì mới thôi. Luôn thân thiện, ghi nhận góp ý và luôn nở nụ cười. Luôn chịu hát nhiều bài hát mới và tiết mục dàn dựng mới, không bao giờ chịu tự mình đóng khung mình... Đó chính là lý do để em toả sáng và thành công như hôm nay. Dấu vân tay hay ấn bàn tay khẳng định cá tính và khắc ghi cái tôi của mỗi nghệ sĩ là khác biệt. Tiết mục "Cảm ơn" thay lời muốn nói cho tất cả!".

Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này - Ảnh 9.


Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này - Ảnh 10.

Đông Nhi bên tổng đạo diễn chương trình - Hoàng Nhật Nam.

Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này - Ảnh 11.


Đông Nhi bị Lệ Quyên hằn học, đạo diễn giải Cống Hiến bất ngờ đăng tải loạt ảnh đẹp xuất thần và nhận xét thế này - Ảnh 12.

Mặc dù vẫn thường gây tranh cãi về giọng hát nhưng không thể phủ nhận thời gian vừa qua, Đông Nhi là nữ ca sĩ đã có những nỗ lực vượt bậc để khẳng định tên tuổi của mình trong làng nhạc. Lao động nghệ thuật nghiêm túc của cô luôn nhận được sự đánh giá cao của anh chị em, đồng nghiệp và các bậc tiền bối.

 

Thêm nữa, dù dính nghi án bị đàn chị đá xéo, nhưng Đông Nhi được khen ngợi về thái độ khi cô chọn cách im lặng. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chỉ kêu gọi fan hãy cùng xem lại liveshow Ten on Ten đánh dấu 10 năm ca hát của cô như một cách tận hưởng thành quả.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm