Văn hóa

Động thái đầu tiên gây chú ý của Lâm Tâm Như sau đồn đoán bị Hoắc Kiến Hoa đuổi khỏi nhà

Trước đó, các fan đã được một phen lo lắng với tin đồn thất thiệt trên.

Hôn nhân với Hoắc Kiến Hoa ngày càng mặn nồng, Lâm Tâm Như khoe nhan sắc 'lên hương' ở tuổi 45 / Sau loạt tin đồn ly hôn Hoắc Kiến Hoa, Lâm Tâm Như thừa nhận bị yếu tim, suy giảm trí nhớ phải tạm nghỉ đóng phim

Trang Sohu ngày 15/2 dẫn nguồn tin từ bài đăng mới đây nhất của Lâm Tâm Như vào đúng đêm hôm qua (14/2), ngày lễ Valentine.

Cụ thể, vào hôm qua (14/2), Lâm Tâm Như đã đăng tải dòng trạng thái đơn giản nhưng ý nghĩa: "Chúc mừng ngày lễ tình nhân". Chỉ một câu nói đơn giản, ngắn gọn nhưng Lâm Tâm Như đã ngầm khẳng định những tin đồn về việc cô bị Hoắc Kiến Hoa đuổi khỏi nhà là sai sự thật.

Động thái đầu tiên gây chú ý của Lâm Tâm Như sau đồn đoán bị Hoắc Kiến Hoa đuổi khỏi nhà - Ảnh 1.

Đăng tải mới nhất của Lâm Tâm Như trên trang cá nhân.

Động thái đầu tiên gây chú ý của Lâm Tâm Như sau đồn đoán bị Hoắc Kiến Hoa đuổi khỏi nhà - Ảnh 2.

Cũng trong ngày hôm qua (14/2), trên mạng bất ngờ xuất hiện thông tin tiết lộ việc Lâm Tâm Như bị Hoắc Kiến Hoa đuổi ra khỏi nhà. Thậm chí, Hoắc Kiến Hoa còn công khai đưa em họ Lâm Tâm Như vào nhà chung của hai vợ chồng.

Động thái đầu tiên gây chú ý của Lâm Tâm Như sau đồn đoán bị Hoắc Kiến Hoa đuổi khỏi nhà - Ảnh 3.

Tuy nhiên, trang QQ đã nhanh chóng dập tin đồn bằng việc đưa ra nhận định rằng, hình ảnh mà thông tin này cung cấp hoàn toàn là ảnh giả. Trong đó, hình Lâm Tâm Như khóc được cắt từ bộ phim mà cô tham gia.

Còn về hình ảnh Hoắc Kiến Hoa nắm tay em họ Lâm Tâm Như thực chất là khoảnh khắc hai vợ chồng bị giới truyền thông chụp được khi hẹn hò trước đó.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm