Văn hóa

Động thái mới của Angela Baby ám chỉ đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh?

Mới đây, Angela Baby đăng dòng trạng thái khó hiểu lên Instagram như ám chỉ hôn nhân đã chấm hết.

Angela Baby hé lộ cuộc sống hiện tại bên Huỳnh Hiểu Minh giữa tin đồn hôn nhân rạn nứt / Khi các người đẹp Cbiz "đọ" sắc cùng khung hình: Angela Baby "cân" cả dàn mỹ nhân, Lưu Diệc Phi hoàn toàn lép vế

Mới đây, Angela Baby đăng bức ảnh gương mặt được make-up theo lối cổ trangvô cùng xinh đẹp lênInstagram. Đáng nói, bức ảnh chỉ khoe mộtnửa gương mặt, kèm theo status mang đầy tâm trạng tiếc nuối:"Nói thật là có chút thất vọng".

Điều này khác hẳn với vẻ năng động, hài hước thường thấycủa cô. Dưới phần bình luận, bạn bè và người hâm mộ cũng bày tỏ sự lo lắng và hỏi han bà xã Huỳnh Hiểu Minh.

Phan Vỹ Bách hỏi lý do nhưng Angela Baby không nói rõ nguyên nhân, chỉ đáp "một lời khó nói hết". Có thể vì một chuyện nào đó mà mỹ nhân cảm thấy mệt mỏi và thất vọng. Chuyện này cũng được cho là có tính phức tạp và đã kéo dài.

Động thái mới của Angela Baby ám chỉ đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 1

Dòng trạng thái gây khó hiểu của Angela Baby trên Instagram.

Động thái mới của Angela Baby ám chỉ đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 2

Ngoài Phan Vỹ Bách, một người bạn khác của Angela Baby bình luậntâm sự bản thâncũng đang gặp phải chuyện tương tự. Nữ diễn viên hỏi thăm tình trạng của người bạn kia dù bản thân đang gặp chuyện không hề vui vẻ.

Động thái kể trên của bà xã Huỳnh Hiểu Minh khiến rất nhiều người xôn xao. Họ thắc mắc tại sao một ngôi sao hạng A, có sự nghiệp thành công và gia đình viên mãn như Angela Baby có thể vì chuyện gì mà thất vọng như vậy?

Một dân mạng đã mạnh dạn bình luận hỏi "Ly hôn rồi sao?", song không nhận được bất cứ phản hồi nào từ mỹ nhân họ Dương.

Động thái mới của Angela Baby ám chỉ đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 3

Trên thực tế, kể từ khi Baby và Huỳnh Hiểu Minh kết hôn, đã có rất nhiều suy đoán về sự tình trạng hôn nhân giữa hai người. Có vẻ như để tránh sự đồn đoán và bình luận ác ý của cư dân mạng, Angela Baby cũng hiếm khi tiết lộ tâm trạng buồn bã, thất vọng trên các trang mạng xã hội.

 

Động thái mới của Angela Baby ám chỉ đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 4

Ngoài ra, sự nghiệp của Angela Baby trong những năm gần đây vẫn rất suôn sẻ, nên nếu nói cô thất vọng vì sự nghiệp thì quả không hợp lý. Vì vậy không thể không suy đoán sự thất vọng đó có khả năng xuất phát từ vấn đề tình cảm.

Hơn nữa, dạo này Huỳnh Hiểu Minh liên tục bận ghi hình cho các chương trình lớn, khó có thời gian ở bên Angela Baby. Cũngcó thể điều này đã khiến bà xã của anh cảm thấy thất vọng. Nhưng suy cho cùng, đây cũng chỉ là phỏng đoán xuất phát từ phía cư dân mạng.

Động thái mới của Angela Baby ám chỉ đã ly hôn Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 5

Mối quan hệ giữa Huỳnh Hiểu Minh và bà xã rất ngọt ngào, nhưng trong những năm gần đây, có nhiều thông tin và dấu hiệu cho thấy mối quan hệ tình cảm củahai người đang dầnxa cách.

 

Tuy nhiên cặp vợ chồng mặc kệ nhiều lời đồn đoán, chưa từng đối diện trực tiếp làm rõ vấn đề này.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm