Văn hóa

Động thái mới của Angelababy sau nghi vấn cố níu kéo tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh?

Mối quan hệ giữa Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh vẫn khiến công chúng tò mò.

Angelababy một mình mang con trai đến phim trường giữa tin đồn hôn nhân với Huỳnh Hiểu Minh tan vỡ / Angelababy muốn ly hôn từ lâu nhưng Huỳnh Hiểu Minh không đồng ý?

Trang tin giải trí Sina mới đây dẫn nguồn tin từ bài đăng trên mạng xã hội liên quan tới Angelababy và cậu con trai đầu lòng Bọt Biển Nhỏ.

Cụ thể, một cư dân mạng mới đây đã vô tình bắt gặp Angelababy một mình đưa con trai đầu lòng Bọt Biển Nhỏ tới công viên để ngắm hoa anh đào. Người này cho biết, con trai Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy có ngoại hình bắt mắt, nổi bật, vô cùng đáng yêu.

Động thái mới của Angelababy sau nghi vấn cố níu kéo tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 1.

Angelababy một mình đưa con trai đi ngắm hoa anh đào.

Trước đó vào ngày 2/4, trên trang cá nhân, Angelababy cũng đăng tải hình ảnh bản thân tới công viên để ngắm hoa anh đào. Có vẻ như chỉ có mình hai mẹ con đi với nhau. Theo người đăng tải thông tin, Huỳnh Hiểu Minh không xuất hiện cùng hai mẹ con Angelababy.

Động thái mới của Angelababy sau nghi vấn cố níu kéo tình cảm của Huỳnh Hiểu Minh? - Ảnh 2.

Trước đó, Angelababy có chia sẻ hình ảnh bản thân đi ngắm hoa anh đào.

Cách đây không lâu, Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bị bắt gặp mặc đồ đôi từ áo trong cho tới áo khoác đều giống hệt nhau. Trên mạng đồn đoán rằng, chuyện Angelababy diện đồ đôi chỉ là hành động từ một phía. Có thể là Angelababy muốn dùng cách này để tái hợp cùng Huỳnh Hiểu Minh.

Huỳnh Hiểu Minh và Angelababy bị phát hiện mặc đồ đôi cách đây không lâu.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm