Văn hóa

Dù đã làm mẹ nhưng khi có một em bé xuất hiện trong sự kiện, Meghan Markle lại có hành động "kém tinh tế", khiến người hâm mộ thất vọng

Meghan Markle đã bị so sánh với chị dâu Kate về khoản cư xử khéo léo khi có trẻ em xuất hiện trong sự kiện.

Khoảnh khắc Meghan Markle mặt biến sắc, xấu hổ khi bị chồng cố tình phớt lờ khiến người dùng mạng hả hê / Cuối cùng, nguyên nhân khiến Meghan Markle cùng con trai “bỏ mặc” Harry trong chuyến công du đã được tiết lộ khiến người hâm mộ “nóng mắt”

Sau đoạn clip cố tình tạo dáng quá đà và đứng nói chuyện một mình khi không một ai quay sang tương tác với Meghan Markle, nàng dâu hoàng gia này tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý khi một đoạn clip khác được chia sẻ trên Twitter, ghi lại khoảnh khắc "kém tinh tế" của cô.

Theo đó, trong lần xuất hiện mới nhất của bà mẹ bỉm sữa khi cùng chồng đi xem trận đấu bóng chày, Hoàng tử Harry và Meghan Markle dành thời gian giao lưu với những khán giả có mặt tại trận đấu, trong đó có một cặp vợ chồng với một em bé sơ sinh.

1

Khoảnh khắc Meghan Markle bị chê kém tinh tế.

Trong khi em bé có chút khó chịu, cặp vợ chồng thay nhau bế đứa trẻ thì Meghan Markle dường như không bận tâm đến mà cô quay sang trò chuyện, giao lưu với người khác. Nhiều người dùng mạng cho rằng, nàng dâu hoàng gia đã có cách ứng xử kém tinh tế trong trường hợp này.

Theo họ, Meghan Markle đã làm mẹ và nên quay sang trò chuyện với cặp vợ chồng cùng em bé thay vì để ý chỗ khác. Người hâm mộ hoàng gia đã so sánh Meghan với chị dâu Kate và cho rằngnữ Công tước xứ Cambridgeđược lòng các em nhỏ nhờ sự thân thiện, dễ gần và ứng xử một cách khéo léo.

Công nương Kate luôn dành tình cảm và sự chú ý đặc biệt cho trẻ em. Thật dễ dàng bắt gặp những khoảnh khắc bà mẹ 3 con này cưng nựng các em bé sơ sinh hay trò chuyện gần gũi với những đứa trẻ trong các sự kiện mình tham gia.

k-13-1560264247617

Công nương Kate luôn quan tâm đến trẻ em khi tham gia sự kiện.

 

Nhiều người cho rằng, Meghan Markle nên học tập chị dâu mình trong việc giao tiếp, tương tác với trẻ em khi tham dự sự kiện. Trong khi đó, mới đây, vợ chồng Meghan Markle đã chính thức thông báo lễ rửa tội của con trai họ sẽ diễn ra vào ngày 6/7 tới đây trong riêng tư, bí mật.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm