Văn hóa

Đưa lời khuyên rõ ràng với tình cũ, Từ Hy Viên được cộng đồng mạng tán dương

Ngôi sao phim Vườn sao băng đang được cộng đồng mạng hưởng ứng nhiệt liệt sau khi cô đưa ra lời khuyên nên rõ ràng với các mối quan hệ cũ.

Gần chục cáo buộc chưa đủ, Seungri và chủ tịch Yang lại thành nghi phạm tội mới và FBI còn phải vào cuộc / Ồn ào tin Phùng Thiệu Phong liên tục hoãn làm đám cưới, Triệu Lệ Dĩnh đã sinh quý tử vẫn mãi không được mặc áo cô dâu

Ảnh: Getty Images

Ảnh: Getty Images

Có thể bạn quan tâm

Từ Hy Viên vừa tham gia một phần của talk show Dream Space 2 với chủ đề nói về việc ứng xử với những người yêu cũ. Nói về quan điểm cá nhân về chủ đề này, Từ Hy Viên tỏ ra khá thẳng thắn. Cô cho biết không bao giờ lưu luyến chuyện cũ, khi mọi thứ kết thúc, cô luôn xóa sạch những gì liên quan đến tình cũ - từ số điện thoại cho đến những thứ khác.

Theo ngôi sao 42 tuổi: "Nếu bạn muốn kết thúc mối quan hệ đó, bạn không nên tạo điều kiện cho bất kỳ một sự hiểu lầm nào hoặc nhìn lại chúng. Nếu bạn đã chia tay, bạn nên dọn dẹp sạch sẽ những gì liên quan".

Sau lời khuyên này, Từ Hy Viên nhận được rất nhiều sự tán đồng từ cộng đồng mạng. Mọi người đều tỏ ra ngưỡng mộ sự dứt khoát của cô cũng như đồng ý với quan điểm của cô.

Trước đó, khi tham gia một talk show khác, Từ Hy Viên lại bị cư dân mạng đả kích dữ dội khi đưa ra lời khuyên về chuyện nên hay không nên sinh con.

Theo A/VTV
Loading...

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm