Văn hóa

Dương Mịch 'đụng độ' Lưu Thi Thi, sau màn đọ sắc, dân mạng đào lại ân oán tình thù dài như 'Cô dâu 8 tuổi' năm xưa

Dương Mịch và Lưu Thi Thi dắt tay nhau lên Top tìm kiếm khi xuất hiện chung khung hình sau những tin đồn 'trở mặt thành thù' ngày nào.

Top 9 tân nương cổ trang đẹp nhất màn ảnh Hoa ngữ: Có tên Triệu Lệ Dĩnh, Dương Mịch / 9 năm trước cô là trợ lý của Dương Mịch, 9 năm sau là bạn diễn mới nổi bên cạnh Hồ Ca

Tối ngày 19/11, Dương Mịch và Lưu Thi Thi đã cùng tham gia sự kiện Vogue Film Fashion Film Gala. Sự kiện còn có các ngôi sao nổi tiếng khác như Trần Vỹ Đình, Tống Thiến... tuy nhiên Dương Mịch và Lưu Thi Thi đã chiếm trọn spotlight, một phần vì nhan sắc nổi bật, một phần vì đây là lần hiếm hoi cả hai được bắt gặp chung một khung hình.

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 1

Từ khóa "Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung một khung hình" nhanh chóng leo Top tìm kiếm Weibo.

Không hẹn mà gặp, Dương Mịch và Lưu Thi Thi chọn cho mình hai tông màu hoàn toàn đối lập. Lưu Thi Thi xuất hiện với trang phục lấy tông trắng làm chủ đạo, chiếc áo cổ lọ ôm sát cho thấy vóc dáng hoàn hảo của nữ diễn viên sau khi sinh con.

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 10

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 9

Lưu Thi Thi được nhận xét là ngày càng quý phái và xinh đẹp sau khi sinh con.

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 8

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 7

Thần thái của nữ diễn viên cũng thu hút hơn rất nhiều.

Trong khi đó, Dương Mịch lại diện đồ đen sành điệu, khoe đôi chân dài với bốt cao và cho thấy vòng eo "gái một con trông mòn con mắt".

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 6

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 5

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 4

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 3

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 2

Dương Mịch khoe vòng eo con kiến và đôi chân dài thẳng tắp.

Hai nữ diễn viên mỗi người mỗi vẻ, nhưng điều khiến công chúng chú ý nhất chính là khoảnh khắc cả hai chung một khung hình và trò chuyện rôm rả trong hậu trường.

Đã từ lâu, mối quan hệ giữa Dương Mịch và Lưu Thi Thi trở thành đề tài bàn tán trong giới giải trí. Câu chuyện rạn nứt của cặp "hảo tỷ muội" một thời này có thể viết thành cả một bộ phim dài tập.

Trở thành "cạ cứng" sau khi đóng chung phim

Nhan sắc xinh đẹp và trong trẻo đã khiến Dương Mịch nhận được nhiều hợp đồng quảng cáo từ thời còn đi học. Khi theo học tại Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, cô cũng nhận được một số vai phụ nhưng chưa gây được mấy tiếng vang.

Phải đến năm 2005, khi vào vai Nhiếp Tiểu Thiến trong phim "Liêu Trai Chí Dị Chi Tiểu Thiến", Dương Mịch mới lọt vào mắt xanh của Thái Nghệ Nông - CEO công ty giải trí Đường Nhân. Thái Nghệ Nông hy vọng cô ký hợp đồng với công ty quản lý của mình, cùng lời hứa nếu ký hợp đồng với Đường Nhân, vai nữ chính trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3" sẽ là của cô.

Đây có thể coi là thời điểm mối duyên giữa Dương Mịch và Lưu Thi Thi bắt đầu, khi cũng vào năm này, nhờ sự biểu hiện xuất sắc trong bộ phim "Anh Hùng Xạ Điêu", Lưu Thi Thi - khi ấy mới chỉ 18 tuổi - đã được Thái Nghệ Nông chú ý và ký hợp đồng.

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 10

Dương Mịch và Lưu Thi Thi thân thiết sau khi đóng chung phim.

Vào lúc ấy, "Tiên Kiếm KỲ Hiệp 3" quả thực là một cơ hội cực kỳ béo bở, chỉ cần có thể tham gia chắc chắn sẽ nổi tiếng. Không hề do dự, Dương Mịch lập tức đồng ý. Cứ như vậy, Đường Yên - người đã được định sẵn vào vai nữ chính đành phải ngậm ngùi nhường chỗ cho Dương Mịch.

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 9

Dương Mịch "hất cẳng" Đường Yên, vào vai nữ chính nhờ lời hứa hẹn với Thái Nghệ Nông.

Nhờ bộ phim này, Dương Mịch và Lưu Thi Thi mới quen biết nhau. Hai cô gái với tính cách hoàn toàn trái ngược, một người hiếu thắng, một người chẳng hề tranh đua lại "hợp cạ" đến ngỡ ngàng. Họ nhanh chóng trở thành chị em tốt của nhau, cùng đi ăn cơm, dạo phố, như hình với bóng. Vào dịp sinh nhật, cả hai luôn luôn gửi lời chúc mừng đến đối phương. Thậm chí có nguồn tin cho biết, Dương Mịch và Lưu Thi Thi còn dùng chung cả điện thoại.

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 11

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 8

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 0

Cả hai trở thành cặp chị em thân thiết như hình với bóng.

Mâu thuẫn từ khi Lưu Thi Thi bênh vực Dương Mịch nhưng lại bị cô bạn cho ăn "cú lừa" đau điếng

Nhiều người tin rằng điểm khởi đầu của mâu thuẫn giữa Dương Mịch và Lưu Thi Thi bắt đầu chỉ từ một hợp đồng quảng cáo.

Cụ thể, Thái Nghệ Nông hẹn Dương Mịch quay quảng cáo cho một trò chơi điện tử nhưng đến gần giờ quay, Dương Mịch bất ngờ đòi tăng tiền thù lao. Vì dự toán của công ty không nhiều, Thái Nghệ Nông đành phải thương lượng với công ty game: "Dương Mịch rất nổi tiếng", "Tuyên truyền sẽ có hiệu quả tốt",... mới thuyết phục được đối tác.

Ai ngờ, Dương Mịch lại không chịu quay quảng cáo mà lại nhận hợp đồng đại diện cho một hãng game khác khiến Thái Nghệ Nông vô cùng tức giận. Lưu Thi Thi bỗng dưng bị đẩy vào thế phải quay hộ quảng cáo cho Dương Mịch.

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 0

Lưu Thi Thi từng trở thành người "thế chân" cho Dương Mịch.

Lúc này, Lưu Thi Thi hỏi Dương Mịch: "Có phải nhường cơ hội quay quảng cáo cho mình không?", Dương Mịch trả lời công ty game nói vì Dương Mịch không phải Lưu Diệc Phi, tìm cô làm người đại diện là đã may mắn lắm rồi, khiến cô cảm thấy bị xúc phạm nên mới hủy việc quay.

Cảm thấy bạn thân bị bắt nạt, Lưu Thi Thi tới tìm Thái Nghệ Nông để bênh vực cho Dương Mịch. Ai ngờ, sau khi xem xét lại tin nhắn, vị CEO này phát hiện công ty game không hề nói những lời như trên. Khi chất vấn lại Dương Mịch, nữ diễn viên "Tam Sinh Tam Thế" lại chối đây đẩy, bày tỏ mình chưa bao giờ nói như vậy. Hành động này của Dương Mịch khiến Lưu Thi Thi vô cùng thất vọng, tuy nhiên cô vẫn gìn giữ tình bạn giữa 2 người.

Ánh hào quang không đủ chỗ cho hai người

Sau nhiều lần mâu thuẫn gay gắt, Dương Mịch và công ty quản lý Đường Nhân chính thức đường ai nấy đi. Để nâng đỡ Lưu Thi Thi, năm 2010, Đường Nhân sản xuất bộ phim truyền hình "Bộ Bộ Kinh Tâm" và cho cô vào vai nữ chính Nhược Hy. Đúng lúc này, Vu Chính nhanh tay quay bộ phim có nội dung tương tự "Cung Tỏa Tâm Ngọc" với Dương Mịch là nữ chính và cho lên sóng trước cả bản gốc. Cũng nhờ bộ phim này, Dương Mịch bước lên hàng ngũ sao hạng A của Cbiz.

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 4

Dương Mịch bị cho là cố ý diễn vai giống với bạn thân.

Mặc dù "Bộ Bộ Kinh Tâm" cũng gây được tiếng vang lớn nhưng rõ ràng không được thành công như mong muốn, Lưu Thi Thi thường xuyên bị so kè với Dương Mịch. Không chỉ bị "ké fame", lại còn bị Vu Chính chiếm spotlight, Thái Nghệ Nông lên tiếng chỉ trích Vu Chính trên mạng xã hội.

Thái Nghệ Nông đã vô cùng tức giận khi bất ngờ bị tố chèn ép, suýt huỷ hoại sự nghiệp của Dương Mịch. CEO này đăng tải một bài viết dài với tiêu đề "Sáng nay bị chó cắn" lên mạng xã hội, tiết lộ công ty Đường Nhân nâng đỡ Dương Mịch nhưng lại bị phản bội.

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 3

Cặp đôi hảo tỷ muội ngày nào chính thức "toang".

Cạch mặt, đến đám cưới cũng không thèm mời nhau

Những "ân oán tình thù" được cho là lý do cả hai không thèm mời người kia đến hôn lễ của mình.

Năm 2014, khi kết hôn với Lưu Khải Uy, Dương Mịch không hề mời hảo tỷ muội năm xưa mà chỉ mời Đường Yên tới làm phù dâu duy nhất. Năm 2016, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long kết hôn cũng không hề gửi thiếp mời tới Dương Mịch. Khi được hỏi lý do, nữ diễn viên cho biết: "Cô ấy làm đám cưới cũng không mời tôi này, tôi sao phải mời cô ấy".

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 2

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 1

Vắng bóng trong hôn lễ của nhau, Dương Mịch và Lưu Thi Thi chính thức gạch bỏ đối phương trong danh sách bạn bè của mình.

Tuy có câu chuyện "chị chị em em" với diễn biến đầy drama nhưng chỉ có người trong cuộc mới có thể biết rõ tường tận những khúc mắc lẫn hòa giải giữa cả hai. Có lẽ đó là lý do mà giữa sự bất ngờ của mọi người, Dương Mịch và Lưu Thi Thi có thể ngồi lại trò chuyện vui vẻ sau nhiều năm bị đồn ghét nhau ra mặt. Tuy những tin đồn vẫn còn đó nhưng người hâm mộ hai bên đều cảm thấy vui mừng khi được thấy lại hình ảnh gợi nhớ sự thân thiết ngày nào.

Dương Mịch Lưu Thi Thi xuất hiện chung dân mạng đào lại ân oán tình thù năm xưa 14

Dù thực hư mối quan hệ ra sao, người hâm mộ vẫn vui mừng thấy cả hai lại ngồi bên nhau trò chuyện như xưa.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC