Văn hóa

Dương Mịch gây bất ngờ với hình ảnh xuống sắc và tăng cân thấy rõ

Qua những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, Dương Mịch đã không còn là "mỹ nhân hack tuổi" với nhan sắc đỉnh cao nữa.

Lên Gala Tết, nhan sắc chưa qua chỉnh sửa của Dương Mịch ra sao khi đặt bên cạnh đàn em trẻ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Âu Dương Na Na? / Hết sử dụng đồ second-hand, Dương Mịch lại diện váy cách đây 16 năm

Đối với những ngôi sao trong showbiz có lịch trình luôn dày đặc thì rất khó có thể chăm sóc được cho bản thân như người bình thường, chính vì thế nên công chúng sẽ thường thấy họ xuất hiện với gương mặt mệt mỏi và xuống sắc.

Dương Mịch chính là một ví dụ điển hình khi nhắc đến, lịch trình của người đẹp sinh năm 1986 này bận rộn đến mức một ngày cô chỉ có thể ngủ được vài tiếng. Cường độ làm việc quá lớn khiến vợ cũ Lưu Khải Uy không thể đảm bảo sức khỏe của mình, những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa cũng để lộ rõ vẻ hốc hác và mệt mỏi.

Dương Mịch gây bất ngờ với hình ảnh xuống sắc và tăng cân thấy rõ - Ảnh 1.


Dương Mịch gây bất ngờ với hình ảnh xuống sắc và tăng cân thấy rõ - Ảnh 2.


Dương Mịch xuống sắc và tăng cân thấy rõ.

Dương Mịch xuống sắc và tăng cân thấy rõ.

Khi nhìn những bức hình trên, netizen đều rất bất ngờ vì Dương Mịch không hề giữ được nhan sắc đỉnh cao như hình đã chỉnh sửa được studio tung ra. Dương Mịch xuống sắc thấy rõ, dù trang điểm kỹ lưỡng thế nào thì cô cũng không thể che đi được quầng thâm ở mắt cùng những dấu vết của thời gian trên gương mặt.

Thêm vào đó, việc lựa chọn trang phục không phù hợp khiến Dương Mịch để lộ thân hình có phần đầy đặn hơn nhiều so với cân nặng 40kg mà mọi người vẫn biết. Ở tuổi 35, nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa đã không còn là "mỹ nhân hack tuổi" nữa và những lần xuất hiện như trên mới thể hiện đúng nhan sắc thật của cô.

Dương Mịch gây bất ngờ với hình ảnh xuống sắc và tăng cân thấy rõ - Ảnh 4.


Dương Mịch gây bất ngờ với hình ảnh xuống sắc và tăng cân thấy rõ - Ảnh 5.

Ở tuổi 35, Dương Mịch phải đối mặt với những dấu hiệu lão hóa như bao người khác.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm