Văn hóa

Dương Mịch lộ gương mặt đơ cứng, mũi biến dạng khiến fan sốc nặng

Dương Mịch còn bị cư dân mạng chê cười vì lạm dụng quá đà phần mềm chỉnh sửa.

Bị hỏi về mối quan hệ hiện tại với chồng cũ, Dương Mịch chứng minh EQ cao chỉ với 1 tuyên bố ngắn gọn / Dương Mịch hoàn toàn đánh mất con gái ruột chỉ vì điều này?

Đoạn quảng cáo mới đây của Dương Mịch đã nhận được sự chú ý lớn từ phía cư dân mạng, nhưng thay vì nhận được lời khen thì nữ diễn viên Tam sinh tam thế thập lý đào hoa lại bị chê cười không thương tiếc.

Nguyên nhân đến từ việc đoạn quảng cáo này đã bị lạm dụng app chỉnh sửa quá đà khiến gương mặt của Dương Mịch trở nên đơ cứng và thiếu tự nhiên. Có thể thấy, dù dùng app để che đi dấu hiệu lão hóa nhưng Dương Mịch vẫn để lộ mắt trũng sâu, đây là điều mà ai cũng gặp phải khi tuổi tác ngày một lớn.

Ngoài ra, phần mũi của Dương Mịch cũng trở nên biến dạng, khuôn miệng kỳ lạ khiến netizen chế giễu cô là "bà già miệng móm". App chỉnh sửa chẳng những không giúp Dương Mịch che đi được dấu hiệu lão hóa cùng các nhược điểm trên gương mặt mà còn "dìm" người đẹp 35 tuổi này quá "thê thảm".

Lạm dụng app chỉnh sửa, gương mặt Dương Mịch trở nên đơ cứng và mũi biến dạng - Ảnh 1.


Lạm dụng app chỉnh sửa, gương mặt Dương Mịch trở nên đơ cứng và mũi biến dạng - Ảnh 2.


Có những lúc app làm đẹp không thể dùng để "làm đẹp", nhìn trường hợp của Dương Mịch là sẽ thấy rõ.

Có những lúc app làm đẹp không thể dùng để "làm đẹp", nhìn trường hợp của Dương Mịch là sẽ thấy rõ.

Theo trang Baijiahao, đối với những ngôi sao có lịch trình công việc dày đặc như Dương Mịch thì cô rất khó mà chăm sóc được cho bản thân mình, tuổi tác càng cao thì dấu hiệu lão hóa cũng lộ ra rõ ràng.

Những hình ảnh được chỉnh sửa kỹ lưỡng khiến Dương Mịch đẹp hoàn hảo không tỳ vết và mang đến cảm giác thiếu nữ, tuy nhiên nhan sắc thật của cô lại chẳng được như vậy. Nhìn qua những bức hình chưa được photoshop, rất nhiều cư dân mạng đã "ngã ngửa" khi thấy sự cách biệt quá lớn, một Dương Mịch có nếp nhăn trên gương mặt, mí mắt sụp xuống và làn da không trắng mịn mới đúng là hình ảnh vốn có của cô.

Lạm dụng app chỉnh sửa, gương mặt Dương Mịch trở nên đơ cứng và mũi biến dạng - Ảnh 4.


Lạm dụng app chỉnh sửa, gương mặt Dương Mịch trở nên đơ cứng và mũi biến dạng - Ảnh 5.


Đây mới chính là nhan sắc thật sự của Dương Mịch ở tuổi 35.

Đây mới chính là nhan sắc thật sự của Dương Mịch ở tuổi 35.

 

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm