Văn hóa

Dương Thừa Lâm đưa tình cũ 'về đất'

Nữ ca sĩ, diễn viên Dương Thừa Lâm cùng nhiều bạn bè, đồng nghiệp tới đưa tro cốt tài tử Hoàng Hồng Thăng về nghĩa trang ở núi Dương Minh.

Bạn thân tiết lộ con người thật của Hoắc Kiến Hoa, nghe xong ai cũng ghen thay Lâm Tâm Như / Dàn hoa hậu đua sắc vóc

Ngay sau lễ hỏa táng sáng 25/9, chiều cùng ngày, tro cốt ca sĩ Hoàng Hồng Thăng được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang ở núi Dương Minh, Đài Loan. Nhiều bạn bè, người thân đến đưa tiễn anh, trong đó có Dương Thừa Lâm, bạn gái cũ của anh. Trên trang cá nhân, Dương Thừa Lâm viết: Tạm biệt anh, Hoàng Hồng Thăng. Em đưa anh về nơi an nghỉ, về thế giới của anh. Cảm ơn anh vì tất cả những gì tốt đẹp đã mang đến cho em. Đó sẽ là những kỷ niệm đẹp đẽ và đáng giá. Hôm nay, em được nhìn mặt anh lần cuối. Em sẽ trút bỏ nỗi buồn để tiếp tục sống. Và anh, anh sẽ tỏa sáng trên hành tinh của mình. Mọi người sẽ nhớ về anh, mãi mãi... .

Ngay sau lễ hỏa táng sáng 25/9, chiều cùng ngày, tro cốt ca sĩ Hoàng Hồng Thăng được đưa về nơi an nghỉ cuối cùng tại nghĩa trang ở núi Dương Minh, Đài Loan. Nhiều bạn bè, người thân đến đưa tiễn anh, trong đó có Dương Thừa Lâm - bạn gái cũ của anh. Trên trang cá nhân, Dương Thừa Lâm viết: "Tạm biệt anh, Hoàng Hồng Thăng. Em đưa anh về nơi an nghỉ, về thế giới của anh. Cảm ơn anh vì tất cả những gì tốt đẹp đã mang đến cho em. Đó sẽ là những kỷ niệm đẹp đẽ và đáng giá. Hôm nay, em được nhìn mặt anh lần cuối. Em sẽ trút bỏ nỗi buồn để tiếp tục sống. Và anh, anh sẽ tỏa sáng trên hành tinh của mình. Mọi người sẽ nhớ về anh, mãi mãi... ".

Đồng hành bên Dương Thừa Lâm là Từ Quân Ninh.

Đồng hành bên Dương Thừa Lâm là Hứa Vỹ Ninh (trái).

Hai cô gái thinh lặng bên nhau, mắt đều đỏ hoe.

Hai cô gái thinh lặng bên nhau, mắt đều đỏ hoe.

Quân Quân, bạn gái của Hoàng Hồng Thăng những ngày qua đau buồn vì sự ra đi đột ngột của anh. Cô ngày nào cũng đến nhà tang lễ từ sớm nhất, về muộn nhất. Trên trang cá nhân, cô đăng ảnh hai người bên nhau và viết: Em vẫn không thể nào tin được. Nhưng em không còn lựa chọn nào khác, vẫn phải tiếp tục. Dù sao thì... Em vẫn phải nỗ lực để nuôi gia đình. Anh hôm nay vẫn đẹp trai như vậy. Chúc anh ngủ ngon.

Quân Quân - bạn gái của Hoàng Hồng Thăng - những ngày qua đau buồn vì sự ra đi đột ngột của anh. Cô ngày nào cũng đến nhà tang lễ từ sớm nhất, về muộn nhất. Trên trang cá nhân, cô đăng ảnh hai người bên nhau và viết: "Em vẫn không thể nào tin được. Nhưng em không còn lựa chọn nào khác, vẫn phải tiếp tục sống. Dù sao thì... Em vẫn phải nỗ lực để nuôi gia đình. Anh hôm nay vẫn đẹp trai như vậy. Chúc anh ngủ ngon".

Trong vòng vây truyền thông, trông mệt mỏi, ủ rũ.

Trong vòng vây truyền thông, trông cô mệt mỏi, ủ rũ.

Bố của Hoàng Hồng Thăng.

Bố của Hoàng Hồng Thăng gầy sọp sau những ngày lo ma chay cho con.

Truyền thông đến đưa tin rất đông trong ngày Hoàng Hồng Thăng về đất.

Truyền thông đến đưa tin rất đông trong ngày Hoàng Hồng Thăng "về đất".

Ngô Tông Hiến đến tiễn đưa đàn em. Anh buồn bã nói với ký giả, nhìn mặt người em lần cuối, anh xót xa vì cậu vẫn rất đẹp trai, chỉ giống như đang ngủ.

Ngô Tông Hiến đến tiễn đưa đàn em. Anh buồn bã nói với ký giả, trước đó khi nhìn mặt người em lần cuối, anh xót xa vì cậu vẫn rất đẹp trai, chỉ giống như đang ngủ.

Nhiều bạn bè thân thiết đến vĩnh biệt Hoàng Hồng Thăng.

Nhiều bạn bè thân thiết đến vĩnh biệt Hoàng Hồng Thăng.

Khôn Đạt và Kha Giai Yến.

Khôn Đạt và Kha Giai Yến.

Trước đó, tro cốt của anh được em gái ôm đến nghĩa trang. Cả nhà đã khóc rất nhiều trước giờ phút đưa thi thể nam ca sĩ vào lò hỏa táng.

Trước đó, tro cốt của anh được em gái ôm đến nghĩa trang. Cả nhà đã khóc rất nhiều trước giờ phút đưa thi thể nam ca sĩ vào lò hỏa táng.

ngo tong hienHoàng Hồng Thăng sinh năm 1983, có tên thân mật là Tiểu Quỷ. Anh xuất thân là ca sĩ, diễn viên, nhưng nổi tiếng nhất trong vai trò MC tại Đài Loan. Ngoài ra, anh còn sáng tác văn chương. Hoàng Hồng Thăng qua đời hôm 16/9 tại nhà riêng, nguyên nhân chưa được công bố, nhưng nhiều nguồn tin cho hay ca sĩ bị đột tử tại phòng tắm.

Hoàng Hồng Thăng sinh năm 1983, có tên thân mật là Tiểu Quỷ. Anh xuất thân là ca sĩ, diễn viên, nhưng nổi tiếng nhất trong vai trò MC tại Đài Loan. Ngoài ra, anh còn sáng tác văn chương. Hoàng Hồng Thăng qua đời hôm 16/9 tại nhà riêng, nguyên nhân chưa được công bố, nhưng nhiều nguồn tin cho hay ca sĩ bị đột tử tại phòng tắm.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Giấy phép hoạt động báo chí điện tử số 76/GP-BTTTT cấp ngày 26/02/2014
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.33505280
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC