Văn hóa

Êkíp 'Tiệc trăng máu' mở tiệc ăn mừng

'Tiệc trăng máu' trở thành phim dẫn đầu doanh thu rạp Việt trong năm, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cùng dàn diễn viên và các nhà sản xuất, nhà đầu tư mở tiệc ăn mừng.

Ngạc nhiên trước nhan sắc của 'Tình Nhi cách cách' Vương Diễm tuổi 46, trông như a hoàn trên phim trường / Lý Nhã Kỳ trẻ trung khoe chân thon khi làm khách mời Liên hoan Phim Châu Âu tại Việt Nam

Tối 28/11, các diễn viên Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Đức Thịnh và Kaity Nguyễn (từ trái qua) hội ngộ trong buổi tiệc mừng thành công của phim Tiệc trăng máu tại một nhà hàng ở TP HCM. Vì bận quay phim truyền hình, hai diễn viên chính khác của phim là vua phòng vé Thái Hòa và NSƯT Hồng Ánh vắng mặt. Còn diễn viên Kiều Minh Tuấn đến buổi tiệc muộn hơn.

Tối 28/11, các diễn viên Hứa Vĩ Văn, Thu Trang, Đức Thịnh và Kaity Nguyễn (từ trái qua) hội ngộ trong buổi tiệc mừng thành công của phim Tiệc trăng máu

tại một nhà hàng ở TP HCM. Vì bận quay phim truyền hình, hai diễn viên chính khác của phim là "vua phòng vé" Thái Hòa và NSƯT Hồng Ánh vắng mặt. Còn diễn viên Kiều Minh Tuấn đến buổi tiệc muộn hơn.

Dàn sao hớn hở nhận quà của đoàn phim, được trao bởi một nhà đầu tư người Hàn Quốc.

Dàn sao hớn hở nhận quà của đoàn phim, được trao bởi một nhà đầu tư người Hàn Quốc.

Thu Trang, Hứa Vĩ Văn hội ngộ nhà biên kịch Bình Bồng Bột - người tạo nên thành công cho kịch bản Việt hóa của Tiệc trăng máu với nhiều câu thoại bậy nhưng không phô, hài duyên và mang đậm dấu ấn lời ăn tiếng nói người Việt.

Thu Trang, Hứa Vĩ Văn hội ngộ nhà biên kịch Bình Bồng Bột - người tạo nên thành công cho kịch bản Việt hóa của Tiệc trăng máu với nhiều câu thoại mang đậm dấu ấn lời ăn tiếng nói người Việt.

Thu Trang bên ba trong số dàn diễn viên nhí đông đảo của bộ phim.

Thu Trang bên ba trong số dàn diễn viên nhí đông đảo của bộ phim.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hạnh phúc khi tác phẩm của mình đạt thành tích tốt, nhất là trong năm điện ảnh gần như tê liệt vì Covid-19. Đến nay, Tiệc trăng máu thu về khoảng 170 tỷ đồng và sẽ tiếp tục kiếm thêm vì phim vẫn chiếu rạp. Trước đó, phim vượt mốc doanh thu trăm tỷ sau 15 ngày chiếu và soán ngôi Gái già lắm chiêu 3 trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất năm 2020 sau một tháng ra rạp.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng hạnh phúc khi tác phẩm của mình đạt thành tích tốt, nhất là trong năm điện ảnh gần như tê liệt vì Covid-19. Đến nay, Tiệc trăng máu thu về khoảng 170 tỷ đồng và sẽ tiếp tục kiếm thêm vì phim vẫn chiếu rạp. Trước đó, phim vượt mốc doanh thu trăm tỷ sau 15 ngày chiếu và soán ngôi trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất năm 2020 sau một tháng ra rạp.

Hợp tác ăn ý trong phim Tiệc trăng máu, Đức Thịnh và Thu Trang sắp tới sẽ đối đầu ngoài rạp, vì phim Người cần quên phải nhớ do Đức Thịnh đạo diễn và phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử do Thu Trang đóng chính kiêm sản xuất sẽ cùng phát hành từ 25/12. Dù vậy, họ cổ vũ tác phẩm của nhau.

Hợp tác ăn ý trong phim Tiệc trăng máu, Đức Thịnh và Thu Trang sắp tới sẽ "đối đầu" ngoài rạp, vì phim Người cần quên phải nhớ do Đức Thịnh đạo diễn và phim Chị Mười Ba: 3 ngày sinh tử do Thu Trang đóng chính kiêm sản xuất sẽ cùng phát hành từ 25/12. Dù vậy, họ cổ vũ tác phẩm của nhau.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm

 

Cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam
Giấy phép hoạt động báo chí số 512/GP-BTTTT do
Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 11/11/2020
Tổng biên tập: Phan Huy Hiền
Phó Tổng biên tập: Nguyễn Thị Bích Hường
Tổng Thư ký toà soạn: Đỗ Lê Tảo
Địa chỉ: A125, 37 Hùng Vương, P. Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội.
Email: bbt.doanhnghiepvn@gmail.com, banbientap@doanhnghiepvn.vn

Bảng giá quảng cáo
Hotline: 0912.480.246 - 024.22169595
Doanh nghiệp Việt Nam giữ bản quyền nội dung trên website này.
Cấm sao chép, trích dẫn dưới mọi hình thức trừ khi có sự đồng ý bằng văn bản của Doanh nghiệp Việt Nam.
Thiết kế bởi TRASCO.JSC