Văn hóa

Elly Trần bị ngã cầu thang chấn thương vai sau ồn ào đời tư

Elly Trần cho biết, sau giãn cách xã hội, cô đã quay trở lại với công việc. Nhưng không may, cô bị ngã cầu thang chấn thương vai.

Quang Tuấn: 'Con cái không phải ác mộng' / Chi tiết khiến Nữ hoàng 'lấn cấn' về váy cưới của Meghan

“Thú thật là hơn một tuần qua, Elly đã ỷ lại vào sức mình, nghĩ chắc là vai bầm với khó nhúc nhích mấy hôm là sẽ khỏi thôi nên không đi bác sĩ. Nhưng càng ngày đau càng nhiều chứ không giảm đi, đỉnh điểm là tối đến, vai đau buốt chảy nước mắt. Không thể ngủ được mấy ngày liền thì Elly mới thấy sợ”, Elly Trần bộc bạch.

Elly Trần bị ngã cầu thang chấn thương vai sau ồn ào đời tư - 1 Elly Trần cho biết, cô chủ quan không tới bệnh viện sau khi ngã cầu thang nên ngày càng đau đến chảy nước mắt.

Ngay sau đó, cô đã phải vào bệnh viện, chụp X-Ray, thử máu, truyền thuốc và châm cứu... Đau như vậy nhưng cô vẫn cố đi làm vì công việc đã lên lịch từ trước. Gần đến giờ quay, Elly đã xin bác sĩ cho chạy về uống thuốc giảm đau và đi cho kịp giờ hẹn với chương trình.

Elly Trần tâm sự câu chuyện thật phía sau ánh hoàng quang của giới nghệ sĩ: “Trong cuộc sống, ai cũng có những lúc biến cố và để xuất hiện luôn chỉn chu, tươi vui, tràn đầy sức sống mang lại giây phút giải trí tuy đơn giản cho mọi người thì đôi khi chúng mình phải tự giải quyết những vấn đề cũng không mấy dễ dàng”.

Elly Trần bị ngã cầu thang chấn thương vai sau ồn ào đời tư - 2 Elly Trần uống thuốc giảm đau để đi làm.

Trong thời gian giãn cách xã hội vừa qua, Elly Trần gặp không ít việc khiến cô căng thẳng. Trước đó, Elly Trần cũng liên tục gặp những vấn đề về tâm lý. Cô mất ngủ, thậm chí khóc đầm đìa và lo sợ bản thân trầm cảm. Tin đồn cô gặp trục trặc hôn nhân cũng lan truyền trên mạng xã hội nhưng người đẹp giữ thái độ im lặng trước mọi đồn đoán.

Thời gian gần đây, người đẹp chia sẻ nhiều triết lý về hôn nhân, về chuyện chồng con: “Những bậc cha mẹ phải trải qua tuổi thơ khốn khó, thường tiêm chích vào đầu con gái mình rằng lớn lên “phải lấy đại gia, phải chọn chồng giàu”. Đó thật ra lại là khao khát khách quan của riêng cha mẹ khi rút ra từ hôn nhân cơ cực của mình.

 

Nhưng họ lại quên mất rằng, chồng chính là bạn đời, là người cùng thức cùng ngủ với con gái họ mỗi ngày. Nếu lấy một người giàu nứt đố đổ vách mà con họ phải một mình thức dậy, một mình đi ngủ, một mình trầm cảm trong hôn nhân không túng thiếu thì đó chẳng phải cũng chính là đang lấy tiền đắp mộ con mình hay sao”.

Cô cho rằng: “Ai cũng chỉ có một cuộc đời để sống. Chọn đàn ông bên cạnh không phải chỉ chọn cái ví hay độ dày dặn của anh ta mà được. Có câu: “Người càng giàu xài tiền càng khó”. Cũng có câu: “Đàn ông càng trải đời càng khéo léo che đậy bản chất thật”. Mỗi kinh nghiệm hay mỗi lựa chọn sai lầm đều phải trả bằng máu và nước mắt.

“Nhiều người vẫn nói "thà khóc trong lâu đài còn hơn là khóc trên chiếc xe đạp". Đương nhiên không cha mẹ nào muốn con mình sống cực khổ. Nhưng cái gì quá cũng không tốt. Vậy nên tại sao không chọn cười nói trong chiếc xe ô tô gia đình bình thường mà ấm cúng”.

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Xem nhiều nhất

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm