Văn hóa

Em gái Á hậu Hoàng Thùy đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Việt kiều 'cực phẩm'

Động thái mới này của em gái Á hậu Hoàn vũ Việt Nam tiếp tục gây chú ý sau ồn ào bị cắt khỏi chương trình 'Người ấy là ai' mùa 3.

Mỹ nam 'Vườn sao băng' Kim Hyun Joong đã cứu sống một người đầu bếp bị ngất / Phương Oanh khoe nhà mới đẹp hơn khách sạn 5 sao, Thanh Hương phải thốt lên 2 từ 'đẳng cấp'

Hoàng Linh - em gái Á hậu Hoàng Thùy từng là nữ chính mùa 3 của chương trình "Người ấy là ai". Điều đáng tiếc là tập có sự tham gia của cô đã bị cắt khỏi do sự cố hỏng file. Sau đó, Hoàng Linh và phía "Người ấy là ai" đã có một số tranh cãi căng thẳng đến mức nhà sản xuất lên tiếng nếu em gái Hoàng Thùy không đính chính sẽ sử dụng các động thái pháp lý.

Em gái Hoàng Thùy đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Việt kiều 'cực phẩm' 3

Em gái Hoàng Thùy đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Việt kiều 'cực phẩm'.

Em gái Hoàng Thùy đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Việt kiều 'cực phẩm' 2

Dù không được lên sóng nhưng mới đây, cô em gái của Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam gây chú ý khi đăng ảnh tình tứ bên một chàng trai "cực phẩm" từng xuất hiện tại "Người ấy là ai" mùa 3. Đấy chính là anh chàng Việt kiều có tên Billy Phạm. Được biết cặp đôi đã chính thức công khai hẹn hò cách đây chưa lâu. Và mối quan hệ giữa Hoàng Linh và Billy Phạm đang tiến triển hết sức tốt đẹp. Khán giả gửi nhiều lời chúc mừng tới Hoàng Linh, dù bị cắt sóng nhưng chính "Người ấy là ai" đã se duyên cho cô với chàng Việt kiều "cực phẩm".

Em gái Hoàng Thùy đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Việt kiều 'cực phẩm' 1

Em gái Hoàng Thùy đăng ảnh tình tứ bên bạn trai Việt kiều 'cực phẩm' 0

Hoàng Linh và Billy Phạm tại "Người ấy là ai" mùa 3.

 

 
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm