Văn hóa

Em gái Tạ Đình Phong mâu thuẫn với gia đình chỉ vì chuyện chửa hoang

Cả nhà họ Tạ đều lo lắng cho Tạ Đình Đình vì cô sinh con nhưng lại không có danh phận gì.

Trước Tạ Đình Phong, từng có "tra nam" khiến Trương Bá Chi mù quáng tin yêu nhưng chuốc lấy đau khổ / Trương Bá Chi và Tạ Đình Phong sẽ có cuộc tái hợp sau 8 năm ly hôn?

Vào ngày 2/6 vừa qua, em gái của Tạ Đình Phong là Tạ Đình Đình bất ngờ thông báo cô đã sinh con và em bé vừa tròn 100 ngày tuổi.

Nhưng điều khiến netizen bất ngờ hơn nữa là khi Tạ Đình Đình giống "chị dâu cũ" Trương Bá Chi, "chưa chồng mà chửa" và chẳng ai biết về danh tính cha đứa trẻ.

Danh tính của cha đứa trẻ thì không ai biết nhưng truyền thông xứ Cảng Thơm cho rằng người đàn ông bí mật này là doanh nhân giàu có người Canada cũng là bạn học của Tạ Đình Đình. Dù có biết bao nhiêu tin đồn về cha đứa trẻ nhưng Tạ Đình Đình tuyệt nhiên không hề lên tiếng nói về việc này.

Em gái Tạ Đình Phong mâu thuẫn với gia đình chỉ vì "chưa chồng mà chửa"? - Ảnh 1.

Tạ Đình Đình

Theo nhiều nguồn tin cho biết thì vì chuyện sinh con gái mà Tạ Đình Đình đã nảy sinh mâu thuẫn với cả gia đình. Anh trai Tạ Đình Phong vì chuyện này mà rất buồn bởi em gái không danh không phận và cũng không được bảo đảm điều gì, sự khác biệt quan điểm của hai anh em khiến họ nảy sinh ra mâu thuẫn.

Việc Tạ Đình Đình sinh con được che giấu rất tốt, ngay cả gia đình cô cũng không biết. Thậm chí khi ông Tạ Hiền – bố của Tạ Đình Đình nhận được cuộc gọi từ giới truyền thông cũng trở nên bối rối và còn thể hiện sự tức giận đối với phóng viên: "Cái gì? Làm gì vậy hả? Ai nói cho anh nghe thế? Tôi không biết gì cả, đừng hỏi tôi những điều này và cũng đừng có viết linh tinh".

Em gái Tạ Đình Phong mâu thuẫn với gia đình chỉ vì "chưa chồng mà chửa"? - Ảnh 2.

Ông Tạ Hiền không biết việc con gái sinh con, còn Tạ Đình Phong từ chối trả lời khi được hỏi về tình hình của em gái.

Từ phản ứng của ông Tạ Hiền và Tạ Đình Phong, có thể thấy rõ giữa Tạ Đình Đình cùng gia đình đã nảy sinh mâu thuẫn. Nhà họ Tạ từ trước đến nay chưa từng xảy ra tình huống như vậy, chính vì thế chuyện này đã ảnh hưởng không ít đến mối quan hệ giữa các thành viên trong gia đình.

Theo helino.ttvn.vn
Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm