Văn hóa

Erik: 2 năm rồi không yêu ai, Tiểu Vy không chỉ đẹp mà còn rất mặn

"Nếu ai đã cố gắng ở mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu 1-2 năm mà chưa có kết quả thì tôi nghĩ là nên dừng lại, tìm mối quan hệ khác", Erik nói.

Erik được Hòa Minzy 'vác' hẳn ảnh chân dung lên chụp hình cho đủ mặt gia đình 'Hoa dâm bụt' / Đức Phúc, Erik thân thiết hậu tin đồn hại nhau

Mới đây, Erik đăng tải trên kênh Youtube cá nhân đoạn clip trả lời nhiều câu hỏi của fan hâm mộ về chuyện tình cảm và sự nghiệp.

Đã 2 năm rồi tôi không quen ai cả

- Chiều cao và cân nặng hiện tại của Erik?

Bản thân tôi hay bị ảo tưởng mình cao 1m74, 1m75. Nhưng hôm trước đi khám sức khỏe, tôi mới biết mình cao 1m71,5. Các fan gặp ở ngoài hay khen tôi cao nhưng thật ra khi đi sự kiện tôi thường đi giày độn rất cao.

Khi xuất hiện trước fan, tôi cao 1m8 còn ở nhà là 1m71,5. Cân nặng chính xác là 68,8 kg.

- Erik đã bao giờ phải lựa chọn giữa sự nghiệp và tình yêu chưa?

Cả hai cái đều quan trọng, tôi sẽ không để mình rơi vào tình huống phải lựa chọn 1 trong 2. Tôi sẽ cố gắng làm tốt nhất trong công việc và dành thời gian chăm sóc người mình yêu.

Nếu thực sự không có đủ thời gian để chăm sóc người yêu thì tôi sẽ không quen ai. Hiện tại tôi nghĩ công việc của mình quan trọng hơn nên tôi không mở lòng với ai hết. Đã 2 năm rồi tôi không quen ai cả, tôi thấy khá thoải mái với chuyện đấy.

Erik: 2 năm rồi không yêu ai, Tiểu Vy không chỉ đẹp mà còn rất mặn - Ảnh 1.

- Gia đình Hoa Dâm Bụt gặp nhau thì sao?

Thì vui vẻ thôi. Tôi khá trầm tính, ít nói, khi gặp hai anh chị, tôi thấy mình được là chính mình nhiều hơn. Tôi rất trân quý tình bạn này và mong lúc nào gặp gia đình Hoa Dâm Bụt cũng là nguồn năng lượng tích cực đấy để giúp tôi có thêm nguồn cảm hứng làm việc và cuộc sống.

Trong Sài Gòn tôi chơi với ít người nên gia đình Hoa Dâm Bụt thực sự là những người rất quan trọng với tôi.

- Nếu tiếp tục quay trở lại với tư cách là thành viên của một nhóm nhạc thì anh sẽ nghĩ như thế nào?

Trước đây tôi đã từng ở trong nhóm Monstar. Tôi cũng đã có khoảng thời gian training với Monstar 2-3 năm, ăn ở cùng nhau, làm tất cả mọi thứ cùng nhau, đó là những kỷ niệm không bao giờ tôi quên được.

Bọn tôi vẫn thi thoảng gọi điện cho nhau rủ đi cafe. Nếu như có dịp nào đó tôi được đứng chung sân khấu biểu diễn với Monstar thì tôi vẫn rất sẵn sàng, trân quý điều đó.

Erik: 2 năm rồi không yêu ai, Tiểu Vy không chỉ đẹp mà còn rất mặn - Ảnh 2.

- Nếu không làm ca sĩ thì anh sẽ làm gì?

Tôi sẽ làm chủ của một trang trại trồng dâu ở Đà Lạt vì tôi thấy trồng dâu ở Đà Lạt rất giàu và lãi. Tôi cũng thích bình yên, sống ở thời tiết mát mẻ nên tôi sẽ chọn Đà Lạt là nơi lui về khi về già.

- Anh có đang quen ai không?

Tôi đã trả lời ở trên rồi nhưng nhắc lại sự thật là không. Fan của tôi rất tinh, tôi quen ai chưa chính thức thì các fan cũng dò ra được rồi. Đã 2 năm rồi fan chưa tìm ra được ai cả vì tôi nghĩ đây là thời điểm mình cần thật sự tập trung cho sự nghiệp ca hát, tôi cần bật lên để có vị trí thật vững.

- Anh có trải qua mối quan hệ mập mờ chưa? Cảm giác như thế nào?

Nếu ai đã cố gắng ở mối quan hệ trên tình bạn, dưới tình yêu 1-2 năm mà chưa có kết quả thì tôi nghĩ là nên dừng lại, tìm mối quan hệ khác tốt hơn để đỡ mất thời gian và bảo trì được mối quan hệ này.

Hoa hậu Tiểu Vy không chỉ đẹp mà còn rất mặn

- Anh nghĩ sao về hoa hậu Tiểu Vy?

Ấn tượng ban đầu của tôi là Vy rất xinh, nét đẹp rất sang trọng nên rất phù hợp với sản phẩm của tôi. Tôi ngỏ ý mời Vy tham gia dù lúc ấy mới đăng quang, Vy rất nhiều việc nhưng cũng đồng ý.

Lúc gặp Vy, tôi mới thấy Vy không chỉ đẹp mà còn rất mặn, mặn vô cùng, làm cho mọi người vui vẻ. Mong với tính cách vô tư, hồn nhiên ấy, Vy sẽ có được nhiều thành công trong tương lai, chúng tôi sẽ tiếp tục được đồng hành trong các sản phẩm tới.

Erik: 2 năm rồi không yêu ai, Tiểu Vy không chỉ đẹp mà còn rất mặn - Ảnh 3.

- Erik lựa chọn đối mặt thế nào với anti-fan?

Đối với tôi, các bạn anti-fan là người sẵn sàng chỉ ra khuyết điểm của mình. Các fan yêu thương tôi vô điều kiện nên dù tôi có khuyết điểm gì các bạn cũng yêu thương. Nếu cứ sống trong môi trường toàn lời khen ngợi thì sẽ không tiến bộ hơn được.

Khi đọc bình luận của anti-fan, tôi mới thấy mình còn nhiều khuyết điểm. Nếu khuyết điểm đó là thật thì tôi sẽ ghi nhận, tiếp thu. Còn nếu những bình luận mang tính công kích, cá nhân, tin đồn thất thiệt thì tôi không quan tâm lắm.

- Erik nghĩ gì về Amee và công ty quản lý cũ?

Amee và tôi đã training cùng nhau từ năm 2014 - 2015. Amee lúc đó còn đang đi học, hai đứa hay lái xe chở nhau đi ăn uống ở Hà Nội.

Đến hiện tại, Amee đã rất thành công, tỏa sáng, tôi tin là trong tương lai Amee sẽ còn tỏa sáng hơn nữa Tôi rất tự hào về cô em gái của mình đã trưởng thành rồi. Mới đây hai đứa cũng đi ăn, tôi mong là trong tương lai hai anh em vẫn giữ được sự hồn nhiên, vô tư và có những kỷ niệm tốt đẹp về nhau.

Erik: 2 năm rồi không yêu ai, Tiểu Vy không chỉ đẹp mà còn rất mặn - Ảnh 4.

Về công ty quản lý cũ, tôi luôn trân trọng và biết ơn vì công ty đã cho tôi nghệ danh và bản hit đầu tiên là Sau tất cả. Dù đã có nhiều chuyện xảy ra nhưng tôi luôn biết ơn vì công ty cho mình sự thành công không thể ngờ tới được.

- Khi nào Erik sẽ có nhạc mới cho fan nghe?

Các fan cũng sợ vì tôi hay cho "leo cây" nên tôi cũng không dám hứa chắc là bao giờ ra bài nhưng tôi cũng bật mí là đã có bài hát trong tay rồi, đang trong quá trình gấp rút cùng ekip thực hiện để gửi tới mọi người.

Sắp tới, ngoài việc trở lại với âm nhạc, tôi cũng tham gia một chương trình truyền hình, đây là cầu nối để tôi được gặp gỡ và tiếp cận mọi người thường xuyên hơn.

 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm