Văn hóa

Fan phẫn nộ khi Jennie (BLACKPINK) bị Dispatch theo dõi 3 năm liền, yêu cầu YG bảo vệ nghệ sĩ

Các fan đã có động thái mạnh mẽ nhằm yêu cầu YG Entertainment phải có hành động bảo vệ Jennie (BLACKPINK).

G-Dragon bất chấp lệnh cấm tuyệt đối của YG, tự “dập” lại lời của chính mình khi hẹn hò Jennie (BLACKPINK)? / Hot lại khoảnh khắc 2 cô bạn gái của G-Dragon đọ sắc căng đét: Jennie - Nana visual đối lập, thái độ kẻ cũ người mới gây chú ý

Couple hot nhất hiện nay chắc chắn là G-Dragon và Jennie (BLACKPINK). Sáng ngày 24/2, Dispatch khiến dân tình choáng váng khi đưa tin 2 ngôi sao đình đám nhà YG đã hẹn hò được hơn 1 năm. Tờ báo "hung thần" này đã chộp được khoảnh khắc Jennie đến căn penthouse sang trọng của G-Dragon để hẹn hò.

Cặp đôi nhận được nhiều sự ủng hộ từ công chúng, nhưng cũng có nhiều ý kiến trái chiều. Gần đây, fan của BLACKPINK đã gửi mail kiến nghị đến YG Entertainment, yêu cầu công ty có động thái bảo vệ nghệ sĩ khi bị Dispatch theo dõi, rình rập suốt gần 3 năm qua.

Fan phẫn nộ khi Jennie (BLACKPINK) bị Dispatch theo dõi 3 năm liền, yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ - Ảnh 2.

Blink bày tỏ rõ quan điểm quan tâm đến sự an toàn, sức khỏe và quyền riêng tư của Jennie. Nhiều Blink lo ngại khi Jennie bị Dispatch bám theo trong gần 3 năm qua. Nữ idol bị theo dõi chặt chẽ, bị ghi lại toàn bộ lịch trình cũng như thói quen sinh hoạt.

Fan phẫn nộ khi Jennie (BLACKPINK) bị Dispatch theo dõi 3 năm liền, yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ - Ảnh 3.

Jennie đã bị Dispatch bám theo từ cuối năm 2018 để "khui" ra mối quan hệ với Kai (EXO)

Fan phẫn nộ khi Jennie (BLACKPINK) bị Dispatch theo dõi 3 năm liền, yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ - Ảnh 4.

Lịch trình trong ngày của cô nàng đều được ghi lại

Kể từ sau khi tin tức hẹn hò được đăng tải, số lượng bình luận ác ý nhắm vào Jennie cũng đã tăng lên nhanh chóng trên mạng xã hội. Nhiều Blink còn cho rằng tuyên bố "không thể xác nhận bất cứ điều gì" từ YG càng khiến công chúng thêm hiểu lầm và Jennie càng nhận về thêm nhiều ý kiến trái chiều.

Các fan chỉ ra rằng Jennie đã không cập nhật Instagram kể từ khi tin tức hẹn hò nổ ra, trong khi trước đó cô là người chăm chỉ "spam" trên mạng xã hội hàng ngày. Khi bị "khui" hẹn hò với Kai (EXO), Jennie cũng từng biến mất trên mạng xã hội 1 thời gian dài, chính vì vậy fan không khỏi lo lắng việc chuyện tình cảm bị hé lộ ảnh hưởng đến tâm lý của nữ idol.

Fan phẫn nộ khi Jennie (BLACKPINK) bị Dispatch theo dõi 3 năm liền, yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ - Ảnh 5.

Kể từ khi tin tức hẹn hò bùng nổ, Jennie đã ngừng cập nhật mạng xã hội

Fan phẫn nộ khi Jennie (BLACKPINK) bị Dispatch theo dõi 3 năm liền, yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ - Ảnh 6.

Cô nàng cũng không "spam" story như mọi ngày nữa

 

"Jennie là người nổi tiếng và cuộc sống của cô ấy có thể luôn bị công chúng soi mói, nhưng cô ấy vẫn có một cuộc sống riêng tư cần được bảo vệ với tư cách cá nhân. Chúng tôi hy vọng công ty ngừng bỏ bê nghệ sĩ và đưa ra tuyên bố càng sớm càng tốt, thể hiện động thái tích cực bảo vệ nghệ sĩ của mình, đặc biệt là Jennie. Theo dõi các nghệ sĩ là một tội ác. Bỏ lọt tội phạm là tội ác khác. Chúng tôi hy vọng công ty phản ứng ngay lập tức và làm việc một cách hiệu quả" - fan BLACKPINK đồng loạt gửi mail bày tỏ quan điểm đến YG Entertainment.

Tuy nhiên, cũng có nhiều ý kiến cho rằng việc paparazzi bám theo những ngôi sao là điều thường thấy ở làng giải trí khắp thế giới. Dispatch cũng có quy tắc riêng là chỉ "khui" chuyện hẹn hò khi các ngôi sao đã có chỗ đứng trong ngành, không "khui" tân binh, người ngoài ngành cũng như các mối quan hệ đồng tính.

Fan phẫn nộ khi Jennie (BLACKPINK) bị Dispatch theo dõi 3 năm liền, yêu cầu YG bảo vệ quyền riêng tư của nghệ sĩ - Ảnh 7.

Fan cho rằng quyền riêng tư của Jennie cần phải được bảo vệ, tuy nhiên cũng có người cho rằng đây là chuyện bình thường đối với người nổi tiếng.

Có thể bạn quan tâm
 
Loading...
 

End of content

Không có tin nào tiếp theo

Cột tin quảng cáo

Có thể bạn quan tâm